ẢNh đại diện

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Xử lý  “hồ sơ khó” khi đi du học Hàn Quốc

Ngày: 05-08-2019 | Lượt xem: 897

Đi du học Hàn Quốc, một trong những điều quan trọng là việc chuẩn bị hồ sơ. Trong đó có những hồ sơ được nói đến là “Hồ sơ khó” .Vậy hồ sơ khó là như thế nào?

Hồ sơ khó là gì?

Xử lý hồ sơ không đạt yêu cầu Du học Hàn Quốc 

Khi nói đến những “hồ sơ khó” chúng tôi muốn nói đến những hồ sơ gặp khó khăn bởi nhiều lý do khác nhau, không đáp ứng được yêu cầu của Đại sứ quán đưa ra . Nó có thể nói đến những vấn đề như không chứng minh được nguồn tài chính , thu nhập của bố , mẹ hoặc vấn đề liên quan đến học bạ hay điểm trung bình của học sinh và nhiều vấn đề liên quan khác mà phía Đại sứ quán hoặc bên trường tại Hàn Quốc họ đòi hỏi .

Có thể nguyên nhân không phải ở phải của bạn mà đôi khi là về phía người nhà của bạn thì hồ sơ của bạn cũng sẽ được xếp vào diện “hồ sơ khó” .Nếu bạn có người nhà mà có vấn đề ở tại Hàn Quốc như đi làm bất hợp pháp hoặc trốn ra ngoài .Khi đó bạn cũng sẽ gặp rắc rối với Đại sứ quán Hàn Quốc trong việc làm thủ tục giấy tờ xin visa.

Có những điều kiện nào đối với hồ sơ du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia phải nói là họ rất chặt chẽ trong việc nhập cư và xin visa.Bởi tình trạng các sinh viên Việt Nam bỏ trốn xảy ra phổ biến nên việc xiết chặt càng mạnh mẽ hơn từ phía Đại sứ quán của Hàn Quốc . Bạn cần phải đảm bảo những yêu cầu :

+ Tối thiểu bạn phải tốt nghiệp cấp và tốt nghiệp không quá 3 năm .

+ Điểm tổng kết trung bình của tất cả các môn đạt từ 6.5 trở lên ( không có môn nào dưới 6.0 )

+ Bạn và gia đình  phải đảm bảo được kinh tế cho việc học của bạn tại Hàn Quốc với việc chứng minh thu nhập của bố .

+ Không có người nhà bên Hàn Quốc ( tránh tình trạng bỏ trốn ra ngoài )

+ Không có người nhà là những người vi phạm pháp luật hay đã từng bỏ trốn trái luật pháp tại Hàn Quốc.

Với những yêu cầu như trên thì nhiều học sinh sẽ dễ dàng đáp ứng nhưng đối với một số bạn thì lại khó khăn và gia đình thì rất mong muốn cho con em mình đi du học thì liệu rằng những bạn được xếp vào những “hồ sơ khó” như là không đạt về điểm học bạ ,điểm trung bình hoặc không đảm bảo về chứng minh tài chính có đi du học Hàn Quốc được không ?.Đối với các hồ sơ như vậy là rất khó khăn với đa số các công ty du học, bởi vì họ không biết cách nào để xử lý những trường hợp như vậy và kết quả là các bạn đó thường sẽ bị các công ty từ chối nhận hồ sơ .

Nếu bạn và gia đình mình đang gặp phải trường hợp như trên mà chưa có giải pháp thì có thể tìm đến với "Công ty du học Emmanuel" chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp để giúp các bạn có thể đạt được mơ ước của mình .Công ty du học Emmanuel với kinh nghiệm làm việc và tư vấn du học uy tín chất lượng tại Hải Phòng luôn làm hài lòng mọi khách hàng .

Bạn còn chờ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi 096.192.9998 !!!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản