ẢNh đại diện

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DU HỌC HÀN QUỐC EMMANUEL HẢI PHÒNG

CÔNG TY DU HỌC EMMANUEL HẢI PHÒNG


► Du Học Hàn Quốc Emmanuel Hải Phòng là một trong những trung tâm du học quốc tế uy tín nhất tại Thành Phố Hải Phòng. Học sinh của chúng tôi đã từng đạt được giải nhất cuộc thi Tiếng Hàn tại Hải Phòng năm 2019.

 

KINH NGHIỆM ĐỘI NGU CÔNG TY DU HỌC EMMANUEL


► Công ty Du Học Hàn Quốc Emmanuel có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hải Phòng. Cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu lăm trong việc giảng dạy, dịch thuật cũng như làm việc tại các công ty nước ngoài như LG Dispaly, LG Electronics, Samsung, Khu Công Nghiệp Vsip, Khu Công nghiệp Tràng Duệ...

► Khuôn viên của chúng tôi đang không ngừng được mở rộng với phương châm Uy tínChất lượng lên hàng đầu. Với quy mô lớp khá lớn, đầy đủ trang thiết bị cho cả giáo viên và học sinh, không gian sạch sẽ thoáng mát, tiếp cận tốt hơn với các giáo viên và học sinh. Một loạt các dịch vụ hỗ trợ và rất nhiều câu lạc bộ cho học sinh, trải nhiệm học sinh của bạn tại Emmanuel sẽ rất năng động và đặc biệt.

 

LỚP HỌC TIẾNG HÀN LINH HOẠT TẠI HẢI PHÒNG


► Cấu trúc lớp học linh hoạt của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể đăng kí các lớp học với các thời gian khác nhau phù hợp với thế mạnh, thời gian và sở thích nghề nghiệp của bạn và sẽ giữ cho các kỹ năng của bạn được yêu cầu. Tư vấn nâng cao trình độ, giải quyết mọi vấn đề mà bạn thắc mắc.

 

HỌC BỔNG KHI DU HỌC HÀN QUỐC


► Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công xứng đáng, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp hàng trăm học bổng các các trường liên kết mỗi năm cho sinh viên của chúng tôi để giúp tài trợ cho các chi phí học tập và liên quan đến học tập.

 

GIÁO VIÊN TIẾNG HÀN XUẤT SẮC


Sinh viên của chúng tôi học hỏi từ các giáo viên từng đoạt giải thưởng, nghiên cứu và làm việc tại các quốc gia. Giáo viên của chúng tôi không chỉ đào tạo các em là về trình độ ngôn ngữ, khả năng giao tiếp mà các giáo viên của chúng tôi còn dạy các em về những tình huống thường gặp và cách xử lý tốt nhất khi sống xa gia đình. Chúng tôi cam kết mang đến cho học sinh một nền giáo dục sáng tạo, năng động và đẳng cấp.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC VỀ DU HỌC HÀN QUỐC EMMANUEL


► Mỗi năm, chúng tôi đào tạo hàng nghìn học sinh mà còn giúp rất nhiều em học sinh có cơ hội du học tại Hàn Quốc và chúng tôi còn nhận tư vấn du học quốc tế miễn phí, làm hồ sơ thăm thân, chứng minh tài chính, hay dịch vụ chuyển tiền. Với thời gian ngắn cũng như chi phí thấp chúng tôi lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Cùng các em học sinh của mình tiến vào tương lai.

 

Thay mặt toàn thể Công ty Du học Emmanuel chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty hi vọng quý vị và các bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và giới thiệu nhiều người khác về công ty chúng tôi.

 

Công ty du học EMMANUEL luôn đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn