Kinh nghiệm săn học bổng toàn phần Fast Retailing du học Nhật Bản

Học bổng Fast Retailing là một trong những học bổng giá trị nhất dành cho các bạn học sinh Việt Nam đang có mong muốn du học Nhật Bản hệ Đại học. Trị giá học bổng lên tới 4.000.000 yên/năm (khoảng 700.000.000 VNĐ) bao gồm học phí, phí sinh hoạt và vé máy bay.

Kinh nghiệm du học Thạc sĩ Đại học Tokyo và được tiến cử học bổng toàn phần MEXT

Đại học Tokyo ( hay Todai ), là một trong những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Được thành lập vào năm 1877 bởi Thiên Hoàng Minh Trị. Sau hơn 132 năm phát triển, Đại học Tokyo hiện là trường đại học đáng mơ ước của rất nhiều lứa sinh viên Nhật Bản và sinh viên quốc tế. Bài viết chia sẻ quá trình chuẩn bị để theo học Thạc sĩ Đại học Tokyo và làm thế nào để ứng tuyển học bổng toàn phần MEXT.

Chương trình trao đổi học sinh THPT Nhật Bản Kakehashi 2024

Chương trình cầu nối Châu Á dành cho học sinh trung học phổ thông mở rộng – Asia Kakehashi Project + là chương trình trao đổi học sinh THPT Bộ Giáo dục Văn hóa Thể thao Khoa học và Công nghệ Nhật Bản thực hiện. Từ "Kakehashi" có nghĩa là "cây cầu" và chương trình nhằm mục đích xây dựng cầu nối giữa Nhật Bản và các quốc gia khác bằng cách thúc đẩy trao đổi văn hoá và hợp tác giữa các bạn trẻ.

Các loại học bổng du học Nhật Bản 2019

Trong bài viết này, Du học Emmanuel sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết về 4 loại học bổng du học Nhật Bản. 

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat