THỦ TỤC XIN VISA TẠI ĐÀI LOAN 2020

Bạn là người thích đất nước Đài Loan, đang có ý định muốn đi du học Đài Loan những lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay Emmanel sẽ giúp các bạn bước đầu giải quyết một số vấn đề về thủ tục để xin Visa du học tại Đài Loan

Du học Đài Loan: Có nên hay không?

Du học Đài Loan có thật sự tốt như lời đồn? Hãy cùng Du học Emmanuel tìm hiểu nhé

Giới thiệu về đất nước Đài Loan

Du học Đài Loan đang ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam

Chi phí du học Đài Loan

Những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam tại Đài Loan gia tăng đáng kể. Điều này là hết sức bình thường bởi chất lượng giáo dục của Đài Loan không hề thua kém gì các phát triển hàng đầu ở khu vực châu Á thậm chí ngang bằng với một số nước châu Âu. Vậy chi phí du học Đài Loan năm 2019 là bao nhiêu? Hãy cùng Du học Emmanuel đi tìm hiểu qua bài viết này.

Hướng dẫn xin visa du học Đài Loan

Bài viết dưới đây sẽ trả lời chi tiết và chính xác nhất cho câu hỏi có cần visa Đài Loan để nhập cảnh vào nước này hay không và cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất khi muốn xin visa du lịch, visa thăm thân hay visa công tác Đài Loan.

Du học Đài Loan vừa học vừa làm thực sự là gì?

Hình thức vừa học vừa làm  để trang trải cuộc sống du học như chi phí sinh hoạt rồi học tập được hầu hết các du học sinh Đài Loan lựa chọn. Không giống như nhiều quốc gia như Singapore, Úc, Tây Ban Nha,.. có các chương trình thực tập hưởng lương, học sinh tại Đài Loan phải tự làm thêm với mức thu nhập khoảng 100 – 130 Đài tệ/h để chi trả một phần học phí và sinh hoạt phí.

Điều kiện du học Đài Loan

Muốn du học Đài Loan bạn cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định về học lực, ngoại ngữ, tài chính và những yêu cầu khác để xin visa một cách thành công. Cùng tìm hiểu về những điều kiện du học Đài Loan dành riêng cho học sinh Việt Nam để theo học chương trình đại học và sau đại học.

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat