NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ GMAT

Nếu bạn đang cần điểm GMAT để tham dự một khóa học Thạc sĩ tại nước ngoài thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Anh Emmanuel để có thể chuẩn bị và ôn luyện thi GMAT một cách chu đáo. Dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những điều cần biết về chứng chỉ GMAT

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN BIẾT VỀ KỲ THI SAT

Nếu bạn có dự định muốn đi du học Mỹ thì ắt hẳn đã từng nghe đến kỳ thi SAT đóng vai trò đáng kể trong quy trình tuyển sinh đại học. SAT là viết tắt của “Scholastic Aptitude Test” và được tiến hành lẫn quản lý bởi tổ chức College Board. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Emmanuel sẽ chia sẻ cho các bạn về những điều cơ bản về kỳ thi SAT

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ TOEFL ITP

Bên cạnh các chứng chỉ đã quá quen thuộc như TOEIC hay IELTS thì TOEFL ITP cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên và một bộ phận lớn người đã đi làm.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và quan trọng nhất về chứng chỉ TOEFL ITP.

BẰNG TOEIC LÀ GÌ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ TOIEC

Bằng tiếng Anh TOEIC là gì? Chứng chỉ TOIEC có hiệu lực trong bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu về chứng chỉ TOEIC và những điều cần biết về bằng TOEIC trong bài viết sau đây nhé!  

BẰNG IELTS LÀ GÌ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ IELTS

Nhiều bạn khi mới bắt đầu học IELTS đều có chung những thắc mắc như IELTS là gì? Hay chứng chỉ IELTS có hiệu lực như thế nào?... Câu trả lời sẽ được đưa thông qua bài viết dưới đây. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

TRUNG TÂM LUYỆN IELTS UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ gì với từ IELTS (International English Language Testing System). Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đánh giá mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh của một người. Chỉ cần bạn vào Google, đánh chữ IELTS, sẽ có hơn 70 triệu trang web hiện ra. Đây là bằng chứng thuyết phục nhất, cho thấy chứng chỉ này, đang được hầu hết mọi người quan tâm và phấn đấu để đạt được. Hải Phòng cũng đang được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn việc học IELTS rất nhiều. Trung tâm Anh ngữ Emmanuel tại Hải Phòng cũng đang được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn cho việc học IELTS.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.” – N. Mandela –Với tiêu chí đẩy mạnh công tác giáo dục, đặc biệt trong lĩnh vực ngoại ngữ để chuẩn bị hành trang cho các bạn sinh viên bước vào tương lai. Hiện tại ở Hải Phòng có rất nhiều những trung tâm tiếng Anh uy tín nhưng điểm lựa chọn của các bạn về trung tâm ngoại ngữ nhiều nhất tại Hải Phòng lại là Emmanuel. Trung tâm Anh Ngữ Emmanuel tại Hải Phòng đã ra đời để giúp các bạn có một ngoại ngữ đi xin việc, tốt nghiệp đầu ra của đại học, du học. 

TRUNG TÂM TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TẠI HẢI PHÒNG

Thực tế trong cuộc sống, bên cạnh những người rất thành công, cũng có không ít những người chưa thành công. Có thể trong đó có bạn và tôi. Chúng ta chưa thành công, không phải vì chúng ta không có ước mơ, cũng không phải vì chúng ta không có quyết tâm, cũng không phải vì chúng ta thiếu sự chăm chỉ. Đặc biệt hơn là thành công trong việc học tiếng Anh. Hiện nay ở Hải Phòng đang có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đang lựa chọn việc học tiếng Anh để làm hành tranh cho cuộc đời của mình. Trung tâm ngoại ngữ Emmanuel tại Hải Phòng cũng là nơi các bạn lựa chọn cho việc học tiếng của mình.

CÁC QUY TẮC PHÁT ÂM TIẾNG ANH CƠ BẢN

Để giao tiếp tốt tiếng Anh việc đầu tiên bạn cần làm là phát âm chuẩn. Tuy nhiên, phát âm trong tiếng Anh có rất nhiều quy luật nhất định. Hãy dành ít phút tham khảo các quy tắc phát âm tiếng Anh cơ bản này,sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong việc học ngôn ngữ phổ biến này để có thể phát âm chuẩn như người bản xứ.

ĐỘNG TỪ KHIẾM KHUYẾT TRONG TIẾNG ANH

Động từ khiếm khuyết (modal verb) là một trong những động từ được sử dụng thường xuyên trong tiếng Anh. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc diễn tả những câu nói, mang ý nghĩa đặc trưng, riêng biệt. Do đó, việc tìm hiểu và nắm vững về kiến thức ngữ pháp này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của trung tâm tiếng Anh Emmanuel để làm quen và hiểu rõ hơn cấu trúc ngữ pháp thông dụng này!  

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH - TỪ LOẠI TRONG TIẾNG ANH

Trong ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng được chia ra làm 5 loại chính là: Danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ. Mỗi từ loại đóng một vai trò và chức năng riêng biệt. Nếu bạn muốn sử dụng tiếng Anh tốt hơn, bạn cần biết các từ thuộc từ loại nào, có chức năng gì và đứng ở vị trí nào trong câu. Khi nắm vững được các từ loại trong tiếng Anh, bạn mới có thể tránh nhầm lẫn khi sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt hơn, nắm chắc từ loại, có thể giúp bạn dễ đạt điểm cao hơn trong các kì thi TOEIC, TOEFL, IELTS hoặc kì thi trung học phổ thông. Xác định từ loại tiếng Anh gây “hoang mang” cho rất nhiều người học tiếng Anh. Thế nên hôm nay trung tâm ngoại ngữ Emmanuel sẽ giúp bạn giải đáp kiến thức về từ loại trong tiếng Anh dưới đây.

TÂN NGỮ TRONG TIẾNG ANH- NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Khi nói về ngữ pháp tiếng Anh, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của Tân ngữ trong tiếng Anh (Object). Bởi lẽ, nó giúp cho câu văn trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn. Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng trung tâm Anh Ngữ Emmanuel đi tổng hợp những kiến thức hữu ích về tân ngữ nhé!

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat