ẢNh đại diện

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Trường hợp dễ và khó khi đi du học Hàn Quốc

Ngày: 27-09-2019 | Lượt xem: 1243

Có rất nhiều bạn học sinh đăng ký du học Hàn Quốc thắc mắc về những tiêu chuẩn du học Hàn Quốc: trường hợp nào dễ dàng đi du học Hàn Quốc, trường hợp nào khó đi và liệu có giải pháp cho những trường hợp khó hay không. Để biết về điều này bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

 

1 – Trường hợp dễ dàng đi du học Hàn Quốc

- Với các bạn học sinh có hộ khẩu thuộc miền Bắc và miền Nam sẽ dễ được chấp nhận bởi các trường đại học từ Hàn Quốc.

- Điểm trung bình học bạn GPA của 3 năm học đạt 6.5 trở lên, không có môn nào yếu. Không nghỉ nhiều trong suốt 3 năm học.

- Thường lứa tuổi từ 18-21 sẽ dễ dàng được ưu tiên.

Các học sinh có được những tiêu chuẩn trên được xếp vào những học sinh có hồ sơ đẹp. Đồng nghĩa các bạn sẽ dễ dàng được trường đại học tại Hàn chấp nhận hoặc nếu có phỏng vấn Đại sứ quán cũng sẽ rất đơn giản.

2 – Trường hợp khó để đi du học Hàn Quốc

 

 

- Với những học sinh có hộ khẩu thuộc khu vực miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị sẽ gặp khó khăn trong việc được các trường đại học chấp nhận. Có nhiều trường đại học tại Hàn Quốc hoàn toàn không nhận học sinh từ khu vực miền Trung.

- Điểm GPA của 3 năm học dưới 6.0, hoặc có  những môn học yếu. Nghỉ học nhiều trong quá trình học tập. Học bạ có đánh giá xấu về điểm, thái độ hay ý thức không tốt.

- Lứa tuổi từ 22-29 thường không được ưu tiên bằng các bạn có tuổi 18-21.Tuy nhiên không phải vì thế mà họ không được nhận.

- Nếu ai đó có người nhà thuộc hộ khẩu gia đình cứ trú bất hợp pháp tại Hàn thì bạn đó cũng rất khó khăn trong việc được xét visa.

- Đã từng xin visa Hàn Quốc nhưng bị trượt thì lần sau xin sẽ khó khăn và được xét kĩ càng hơn.

Du học Hàn Quốc cùng Emmanuel với trường hợp hồ sơ xấu

Khi bạn có một trong những điểm trong bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc được nêu trên thì có lẽ bạn là một trong những trường hợp “khó” để có được tấm visa du học Hàn Quốc.Tuy nhiên không phải vì thế mà không thể đi du học Hàn Quốc được. Công ty du học Emmanuel đã từng xử lý rất nhiều những hồ sơ “khó” như vậy và kết quả là tất cả các bạn đều đạt được ước mơ của mình. Có những trường hợp công tu du học Emmanuel phải làm bảo lãnh chống trốn với du học sinh, công ty cũng có thể phải đứng ra để bảo lãnh cho học sinh hoặc có những trường hợp phải cọc tiền với phía trường.

Công ty du học Emmanuel là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “du học Hàn Quốc”. Vì chỉ chuyên về du học Hàn Quốc nên công ty chúng tôi có thể tập trung và phát triển, liên kết các đối tác cả trong nước và tại Hàn Quốc. Vì vậy mà cho dù bạn có là một trong những khuyết điểm nào ở trên nói đến một người khó đi du học Hàn Quốc thì cũng đừng lo bạn nhé! Khi bạn đến với công ty du học Emmanuel bạn sẽ được tư vấn và giúp đỡ. Đặc biệt bạn sẽ không phải bận tâm vì những khuyết điểm, Emmanuel sẽ giúp bạn gỡ rối và giải quyết mọi khuyết điểm đó để bạn có thể đạt được mơ ước du học Hàn Quốc như bao nhiêu người khác.

Hãy cùng Emmanuel trải nghiệm “DU HỌC HÀN QUỐC” ngay hôm nay nào!!!

HÃY GỌI 096.192.9998 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY BẠN NHÉ!

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Xóm 6,Thôn Minh Khai-Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn