ẢNh đại diện

       ĐÀO TẠO DU HỌC


► Dạy và hỗ trợ sinh viên học tiếng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Hỗ trợ các sinh viên thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ phục vụ cho việc học đại học và du học như TOEFL, TOEIC, IELTS, TCF, DELF, CEFP, JLPT, Start Deutsch, DSD, TOPIK...

Du học Emmanuel

Học sinh vô cùng thích thú tại lớp học Tiếng Hàn.

TƯ VẤN DU HỌC


► Tư vấn du học dài hạn, du học ngắn hạn, du học hè tại các quốc gia như: Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zeland,  Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ, Đức, Tây Ban Nha, Malta, Singapore, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan…vv… Tư vấn về văn hóa, cuộc sống tại các quốc gia khác. Tư vấn về trường và định hướng nghề nghệp với những người đã có kinh nghiệm học tập tại nước ngoài.  

 

Du học Emmanuel

Trao đổi cùng ban lãnh đạo trường Đại Học tại Hàn Quốc về tuyển sinh học sinh, sinh viên.

Du học Emmanuel

Tiễn du học sinh xuất cảnh sang Hàn Quốc du học của trung tâm du học Emmanuel.

TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG


► Hoạt động xuất khẩu lao động của Việt Nam đang ngày càng mở rộng đến nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, đáp ứng một phần nhu cầu về nguồn lao động của các nước, với đủ các loại hình lao động khác nhau. Đồng thời, hoạt động này đã tạo cho người lao động Việt Nam nhiều cơ hội làm việc, tìm kiếm được nguồn thu nhập tốt. Tuy nhiên, xung quanh hoạt động xuất khẩu lao động đang tồn tại nhiều vấn đề cần phải giải quyết.Trung tâm Emmanuel sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề đó.

Du học Emmanuel

Lao động của trung tâm Emmanuel tại Hàn Quốc.

CUNG ỨNG NHÂN LỰC


► Hiện nay các công ty cung ứng nguồn nhân lực khi mang đến những dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho bất kỳ công ty, doanh nghiệp muốn tìm người làm việc nào thì cần phải có được hệ thống dữ liệu về các ứng viên tuyển dụng chất lượng cao. Bởi không chỉ tuyển dụng những vị trí làm việc thông thường, nhiều công ty lựa chọn tuyển dụng những vị trí cấp cao, nhân sự cao cấp.

► Bên cạnh đó những ứng viên tiềm năng trong hệ thống cơ sở dữ liệu của những công ty cung ứng nguồn nhân lực luôn được kiểm tra thường xuyên, liên tục về kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng cần có khác tùy thuộc vào yêu cầu của những nhà tuyển dụng khác nhau. Với cơ sở dữ liệu bao gồm hàng triệu ứng viên, những công ty nhân sự chắc chắn sẽ mang đến nguồn ứng viên chất lượng cao nhất đáp ứng mọi yêu cầu từ phía các công ty, doanh nghiệp cần tìm người.

► Emmanuel tự tin là công ty cung ứng nhân lực chất lượng cao không chỉ tại các khu công nghiệp tại TP.Hải Phòng mà ngay tại các quốc gia khác trên thế giới.

 

Du học Emmanuel

Học sinh tại trung tâm tham gia cuộc thi và đặt giải Nhất thành phố.

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN


► Không phải chỉ cần học tiếng Hàn là bạn có thể làm phiên dịch được, để dịch đúng, dịch chuẩn và hay còn phải phụ thuộc vào trình độ tiếng hàn mà bạn hiện có. Nghề phiên dịch từ xưa đến nay vẫn luôn được đánh giá là công việc hot, đem lại thu nhập khủng và điều kiện làm việc được nhiều người ngưỡng mộ. Nhất là đối với những ai có ước mơ đi du ngoạn nhiều nơi trên thế giới, thì học tiếng Hàn phiên dịch là một trong những điều kiện quan trọng để ước mơ của bạn thành sự thật. Nếu như ngành phiên dịch viên tiếng Anh dần bão hòa thì với tiếng Hàn, cơ hội trở thành phiên dịch viên lại đang rộng mở chào đón bạn.

 

Du học Emmanuel

Lớp học chất lượng cao cung ứng nhiều học sinh biên phiên dịch tại các khu công nghiệp.

DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI - XUẤT KHẨU


► Chúng tôi tiến hành các dịch vụ, hoạt động thương mại bán hàng hóa xuất nhập khẩu. Sẵn sàng là đối tác thương mại của quý khách hàng, thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng ngoại thương, thực hiện thanh toán ngoại thương. Tư vấn, giới thiệu khách quốc tế, mặt hàng cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đang tìm kiếm đối tác.Tư vấn các thủ tục XNK hàng hóa, thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục XNK. Cùng khách hàng giải quyết khiếu nại đối với khách nước ngoài.

Du học Emmanuel

Dịch vụ thương mại - xuất khẩu.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TOUR DU LỊCH


► Tư vấn cung cấp các dịch vụ tour du lịch trong nước cũng như quốc tế. Tư vấn miễn phí, hỗ trợ hoàn thành các thủ tục xuất nhập cảnh. Chúng tôi có liên kết với một số công ty lữ hành trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ của mình chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho chuyến đi của bạn là tuyệt vời nhất. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của tất cả nhân viên công ty chúng tôi.

Du học Emmanuel

Đặt tour du lịch Việt Nam và khắp thế giới.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC


► Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin thư mời học, hồ sơ chứng minh tài chính, hoàn tất thủ tục xin Visa các nước. Xây dựng lộ trình du học phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình. Hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài. Luyện phỏng vấn xin visa. Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác. Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, Dịch thuật hồ sơ, Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con, Là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

Du học Emmanuel

Hoàn thành thủ tục đưa các cô, các bác sang thăm người thân bên nước ngoài.


► Đến với Công ty chúng tôi, các bạn và mọi người sẽ:

  • Miễn 100% phí dịch vụ.

  • Tặng phí dịch thuật.

  • Tặng khóa học định hướng chuyên sâu (chỉ có tại du học EMMANUEL).

  • Nhận suất học bổng độc quyền tại EMMAMUEL nếu đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

  • Cơ hội nhận vé máy may, lệ phí thi chứng chỉ và lệ phí xin visa

Với khẩu hiệu "Chắp cánh ước mơ", chúng tôi mong muốn mang lại những cơ hội học tập, trải nghiệm du học tốt nhất giúp các em học sinh, sinh viên thành công trên con đường đã chọn.

 

Thay mặt toàn thể Công ty Du học Emmanuel chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty hi vọng quý vị và các bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và giới thiệu nhiều người khác về công ty chúng tôi.

 

Công ty du học EMMANUEL luôn đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn