Kinh nghiệm săn học bổng toàn phần Fast Retailing du học Nhật Bản

Học bổng Fast Retailing là một trong những học bổng giá trị nhất dành cho các bạn học sinh Việt Nam đang có mong muốn du học Nhật Bản hệ Đại học. Trị giá học bổng lên tới 4.000.000 yên/năm (khoảng 700.000.000 VNĐ) bao gồm học phí, phí sinh hoạt và vé máy bay.

Kinh nghiệm du học Thạc sĩ Đại học Tokyo và được tiến cử học bổng toàn phần MEXT

Đại học Tokyo ( hay Todai ), là một trong những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Được thành lập vào năm 1877 bởi Thiên Hoàng Minh Trị. Sau hơn 132 năm phát triển, Đại học Tokyo hiện là trường đại học đáng mơ ước của rất nhiều lứa sinh viên Nhật Bản và sinh viên quốc tế. Bài viết chia sẻ quá trình chuẩn bị để theo học Thạc sĩ Đại học Tokyo và làm thế nào để ứng tuyển học bổng toàn phần MEXT.

Chương trình trao đổi học sinh THPT Nhật Bản Kakehashi 2024

Chương trình cầu nối Châu Á dành cho học sinh trung học phổ thông mở rộng – Asia Kakehashi Project + là chương trình trao đổi học sinh THPT Bộ Giáo dục Văn hóa Thể thao Khoa học và Công nghệ Nhật Bản thực hiện. Từ "Kakehashi" có nghĩa là "cây cầu" và chương trình nhằm mục đích xây dựng cầu nối giữa Nhật Bản và các quốc gia khác bằng cách thúc đẩy trao đổi văn hoá và hợp tác giữa các bạn trẻ.

Học tiếng Nhật tại Vĩnh Bảo-Hải Phòng

Học tiếng Nhật là chìa khóa chắp cánh cho ước mơ du học và sự thành công cho nhiều người ngày nay. Hãy cùng Emmanuel nắm giữ chìa khóa này cho sự thành công bạn nhé.

Du học Nhật Bản uy tín tại Lê Chân

Hiện nay, du học Nhật Bản không còn là điều quá xa lạ với các học sinh, sinh viên và giới trẻ. Mà điều này đã trở nên quen thuộc và khá phổ biến trong thời điểm này. Bạn thì sao? Bạn có đang nuôi ước mơ du học Nhật Bản hay không? Hãy cùng trải nghiệm du học Nhật Bản cùng Emmanuel ngay hôm nay với những lý do cho việc du Nhật Bản nhé!

Công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hải An  

Thành phố Hải Phòng những năm gần đây đang phát triển một cách mạnh mẽ và đã có nhiều sự đổi mới. Cùng với đó là nhu cầu nâng cao tri thức để đáp ứng với sự phát triển kinh tế. Điển hình trong việc nâng cao tri thức là nhiều học sinh, sinh viên đã đăng ký tham gia du học tại nước ngoài, nhất là du học Nhật Bản đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới học sinh, sinh viên.

Tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Cát Bà

Thành phố Hải Phòng đang phát triển rất mạnh mẽ về giáo dục để có thể đáp ứng lại với tốc độ phát triển kinh tế quá nhanh những năm vừa qua. Trong đó cũng có huyện Cát Bà, Cát Hải. Điển hình trong sự phát triển về giáo dục là việc giới trẻ đang đăng ký du học Nhật Bản rất nhiều. Vậy thì có lý do nào khiến chúng ta nên chọn du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hồng Bàng 

Phong trào du học đang lan rộng trong giới trẻ Việt, đặc biệt là du học Nhật Bản. Tuy nhiên, cung có những học sinh thắc mắc và suy nghĩ có nên du học Nhật Bản hay không? Hôm nay Emmanuel sẽ cùng các bạn khám phá du học Nhật Bản nhé!

Du học Nhật Bản uy tín nhất tại Vĩnh Bảo

Bạn có ở Vĩnh Bảo hay một quận huyện thuộc thành phố Hải Phòng và đang băn và tìm kiếm những lý do để đi du học Nhật Bản. Hôm nay, công ty Emmanuel, một công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại Vĩnh Bảo sẽ đưa ra một vài những lý do nên đi du học Nhật Bản, hãy theo dõi ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Du học Nhật Bản uy tín nhất tại Tiên Lãng

Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên và giới trẻ. Tuy nhiên, có một số học sinh thắc mắc có nên du học Nhật Bản không? Hãy đi du học Nhật Bản có tốt không? Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu về điều này bạn nhé!

Công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hải Phòng

Bạn có ước mơ cho một tương lai tốt đẹp với du học Hàn Quốc. Bạn có đang tìm kiếm một công ty du học Nhật Bản uy tín và chất lượng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết một công ty du học uy tín là như thế nào và có đặc điểm gì ? Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu điều đó ngay sau đây nhé!

Du học Nhật Bản uy tín nhất tại An Lão

Ngày nay, giới trẻ đi du học là khá phổ biến và mỗi ngày một tăng cao. Trong đó du học Nhật Bản là một điểm sáng trong sự lựa chọn của các bạn học sinh tại huyện An Lão. Vậy tại sao nên du học Nhật Bản mà không phải là một quốc gia nào khác. Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu về điều này bạn nhé!

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat