Phương tiện đi lại phổ biến cho sinh viên du học Hàn Quốc

Phương tiện đi lại phổ biến cho sinh viên du học Hàn Quốc

Ngày 20-08-2019 Lượt xem 1257

Nếu bạn là sinh viên du học tại Hàn Quốc thì bạn cần phải nghĩ đến một trong những phương cách di chuyển trong thành phố hay đi ra ngoài thành phố để có thể tiết kiệm được chi phí mà lại thuận tiện nhất cho mình .Bài viết dưới đây sẽ nói đến những phương tiện phổ biến nhất tại Hàn Quốc mà sinh viên du học có thể lựa chọn là phương tiện di chyển cho mình .Hãy cùng dành một chút thời gian để đọc nó với tôi bạn nhé .

Xe buýt

Xe buýt một phương tiện phổ biến cho sinh viên tại Hàn Quốc 

Để có thể di chuyển một cách nhanh chóng , tiện lợi mà giá cả hợp lý thì bạn cần biết đến phương tiện  xe bus là phương tiện tối ưu nhất .Đây là phương tiện khá phổ biến trên mọi tuyến đường giao thông của Hàn Quốc.Được phân bố và di chuyển đến bất kỳ một nơi nào trong thành phố , với nhiều tuyến và khung giờ khác nhau để mọi người bất kể giờ nào muốn đi xe bus đều có thể bắt được xe .Với những tuyến đường dài ra ngoài thành phố sẽ có những tuyến xe bus cao tốc di chuyển với tốc độ cao để đưa hành khách đi đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn .

Xe taxi

Xe taxi tại Hàn Quốc cho sinh viên 

Taxi cũng là một phương tiện được chọn lựa cho việc di chuyển thuận lợi và nhanh chóng tại Hàn Quốc thứ hai sau xe bus .Nói về giá cả cũng tương đối phải chăng ,không đắt hơn xe bus là bao nhiêu ,nên khi bị nhỡ xe bus bạn có thể chọn taxi là phương tiện thay thế cho mình .Taxi ở Hàn Quốc cũng rất dễ gọi tại Hàn Quốc, bạn chỉ cần ra đường vẫy tay là có vô số taxi quanh bạn .Thường thấy ở Hàn Quốc với 4 hãng taxi : taxi tải, taxi nhãn hiệu, taxi thường và taxi hạng sang .Tùy theo cầu sử dụng mà bạn có thể sử dụng những hãng taxi đó .Vì taxi hạng sang sẽ là đắt hơn nhiều so với các hãng taxi thông thường .

 

Xe lửa

Xe lửa là một phương tiện di chuyển chi sinh viên du học tại Hàn Quốc 

Với những đoạn đường dài ngoài thành phố hoặc giữa thành phố này với thành phố khác thì việc lựa chọn xe lửa là phương tiện di chuyển là hợp lý .Bởi nó đáp ứng được nhu cầu của mọi người về an toàn cũng như về chi phí .Ngồi trên xe lửa bạn cũng có thể được trải nghiệm sự mới lạ ,thú vị khác với khi bạn đi bằng xe bus trong thành phố.

Hàn Quốc có hãng xe lửa quốc gia Korail thuận lợi cho bạn di chuyển từ thành phố này đến thành phố khác .Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng vé của hãng trên bất kỳ tuyến xe nào của Korail trong một thời gian nhất định .

 

Xe đạp

Ngắm cảnh thiên nhiên với xe đạp tại Hàn Quốc 

Nếu bạn là người thích ngắm cảnh hay dạo chơi thì hãy sắm cho mình một chiếc xe đạp khi đi du học tại Hàn Quốc .Ngoài những giờ học tập căng thẳng bạn có thể lên xe đạp đi dạo quanh thành phố để ngắm cảnh và hưởng họa thiên nhiên .Hơn nữa đạp xe đạp cũng được coi là một hoạt động thể thao bổ ích cho mọi người .

Tàu biển

Đi du lịch với tàu biển tại Hàn Quốc 

Một phương tiện di chuyển mà chủ yếu là để đi du lịch và thăm quan đó là tàu biển .Mà nổi tiếng là cảng biển Busan với các chuyến tàu trong nước và quốc tế .Busan nằm giáp ngay eo biển nó gần với đất nước Nhật Bản .Vì vậy nếu bạn có thời gian đi du lịch hay tham quan hãy thử trải nghiệm phương tiện tàu biển nhé .

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/
Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat