ẢNh đại diện

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc với visa thẳng mã Code

Ngày: 13-08-2019 | Lượt xem: 912

Bạn đã từng nghĩ đi du học Hàn Quốc mà không phải phỏng vấn Đại sứ quán.Điều đó là có thể khi bạn đến với công ty du học Emmanuel để đi du học những trường visa thẳng cung cấp mã code.Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu visa thẳng mã code và các diện visa khác bạ

>>>Du học Hàn Quốc không phải phỏng vấn Đại sứ quán<<<

Công ty du học Emmanuel xin nói đến 3 diện visa mà học sinh đi du học sẽ có thể nhận được khi đi du học Hàn Quốc.

  • Visa thẳng mã Code
  • Visa thẳng thư mời
  • Visa  phỏng vấn

Visa thẳng mã code

Du học Hàn Quốc không phải phỏng vấn Đại sứ quán 

Khi bạn đăng ký du học trường đại học  nằm trong Top 1% Với diện visa thẳng mã Code ,bạn không phải phỏng vấn

– Visa thẳng mã code có nghĩa là khi bạn nộp những thủ tục giấy tờ cho trường đại học ,nơi bạn đăng ký du học thì trường họ sẽ làm việc với cục xuất nhập cảnh của Hàn Quốc và sau đó ,trường sẽ cung cấp cho bạn một mã code . Với mã code đó cùng với những giấy tờ còn lại để Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam xác nhận lại giấy tờ của bạn.Sau khoảng 10-15 ngày bạn sẽ lấy được visa.Đến đây thì bạn đã nắm chắc trong tay một tấm vé “du học Hàn Quốc”

– Với visa theo diện mã code sẽ dễ dàng cho sinh viên rất nhiều ,bạn không phải lo lắng vấn đề mà ai cũng lo ngại vì rủi ro cao đó là “phỏng vấn Đại sứ quán” .Visa theo diện này bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chờ đợi mà thôi.

- Loại visa này sẽ rút ngắn thời gian bay .Và hầu như là không có rủi ro .

Visa thẳng dạng thư mời

Trường đại học Hanshin là một trường cung cấp thư mời cho sinh viên 

Một số trường đại học nằm trong Top 1 % không cung cấp mã code , thay vào đó là họ cấp thư mời .Với dạng thư mời sẽ phải lâu hơn so với loại visa mã code .Khi trường nơi bạn đăng ký du học gửi một thư mời cho bạn .Cũng như mã code bạn sẽ dùng thư mời đó , cùng với những giấy tờ về tài chính ,học bạ ,…nộp lên Đại sứ quán để xin visa  .

-Khoảng sau gần 2 tháng bạn sẽ nhận visa kể từ ngày nộp thư mời . Với loại visa này hầu như bạn cũng không phải phỏng vấn Đại sứ quán .Tỉ lệ phỏng vấn là rất thấp ,nếu có phỏng vấn cũng đừng lo lắng ,đó chỉ là những câu hỏi xác nhận xem bạn có phải sang Hàn Quốc để học tập thật sự hay không thôi. Bạn chỉ cần xác nhận đúng sự thật bạn sang Hàn Quốc là để học tập là được .

             

Visa phỏng vấn

Việc phỏng vấn có khó khăn không ?

Kinh nghiệm phỏng vấn du học Hàn Quốc 

Với những trường đại học, cao đẳng không nằm trong top 1% .Thì chắc chắn là bạn sẽ phải trải qua phỏng vấn tại Đại sứ quán . Trường tại Hàn Quốc sẽ gửi cho bạn một thư mời để xác nhận bạn đã thật sự đăng ký học tập tại trường .

Với thư mời đó ,cùng với các giấy tờ theo quy định để nộp cho Đại sứ quán .Sau đó bạn sẽ có lịch cho cuộc phỏng vấn . Với visa phỏng vấn là khó khăn hơn hai diện visa trên nhưng cũng không phải là quá khó khăn .Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ một cách chu đáo và cẩn thận ,cũng như trả lời các câu hỏi theo đúng giấy tờ bạn đã cóvà giữ cho mình sự bình tĩnh thì không có gì trở ngại cả .Khi bạn đến với công ty du học Emmanuel ,bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn trả lời các câu hỏi phỏng vấn một cách cụ thể nhất .

>>Du học Hàn Quốc dễ dàng với công ty du học Emmanuel <<

Công ty Du học Emmanuel đang làm việc với các trường thuộc Top 1% cung cấp mã code mà sinh viên không cần phải phỏng vấn Đại sứ quán, giảm tối thiểu rủi ro trong việc phỏng vấn .Đến với công ty du học Emmanuel bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và công ty cũng sẽ hỗ trợ bạn làm tất cả các giấy tờ cần thiết như sổ ngân hàng, chứng minh tài chính,….và các giấy tờ liên quan khác.

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản