ẢNh đại diện

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc với “ VISA THẲNG”

Ngày: 12-07-2019 | Lượt xem: 817

Bạn muốn đi Du học mà không muốn phải qua phỏng vấn Đại sứ quán vì sợ rủ ro .Điều đó hoàn toàn có thể .Nếu bạn chưa biết về điều này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. “Visa thẳng” được hiểu như thế nào?

Bình thường thì khi đi du học Hàn Quốc  luôn phải trải qua phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam .Nhưng khi nói đến việc bạn đăng ký du học tại trường trong Top 1% ( Dưới 1% học sinh bỏ trốn ) thì đồng nghĩa là bạn sẽ ở trong diện "visa thẳng" hay hiểu đơn giản là bạn không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc .

2.Làm sao có được visa thẳng

Du học Hàn Quốc với visa thẳng

Khi đã hiểu biết được visa thẳng là như thế nào chắc hẳn là học sinh đi du học bạn sẽ mong mỏi có được diện visa thẳng  bởi vì khi đó bạn sẽ không phải phỏng vấn qua Đại sứ quán . Vậy để có được Visa thẳng bạn cần làm gì ?

Để có được "Visa thẳng" bạn cần đăng ký vào các trường Đại học , Cao đẳng là những trường đã được Bộ giáo dục Hàn Quốc và tổ chức thẩm định chất lượng công bố về tỉ lệ phần trăm học sinh bỏ trốn , tỉ lệ đó phải không quá 1%. Khi đó bạn sẽ được cấp một mã Code VISA của trường .Sau đó bạn sẽ dùng mã đó lên Đại sứ Quán nộp cùng với hồ sơ kèm theo để xin Visa .Để có mã Code  chỉ trong vòng khoảng 1 tháng nhưng để có được visa bạn cần chờ đợi phía Đại sứ quán xử lý ,có thể sẽ mất thời gian vì rất nhiều hồ sơ được nộp lên Đại sứ Quán mỗi ngày .Vì  vậy khi có mã Code thì hãy nhanh chóng lên Đại sứ quán để nộp nếu bạn không muốn phải chời đợi lâu .

 

 3. Các bước để có được Visa Thẳng

Du học Hàn Quốc với visa thẳng

Khi bạn đăng ký du học tại công ty Du học Emmanuel thì chúng tôi sẽ tư vấn  cho bạn một cách cụ thể cách để một chọn trường phù hợp với khả năng của bạn cũng như khahr năng tài chính của gia đình .Sau đó công ty sẽ hướng dẫn bạn trong việc làm thủ tục hồ sơ để gửi cho bên trường đã đăng ký .

Bước 1: Sau đó bạn cần chờ đợi vì khi nộp hồ sơ sang bên trường thì Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ mất một thời gian xét hồ sơ của bạn, nếu có thiếu gì hay cần bổ sung những giấy tờ gì thì Trường sẽ báo lại vì không chỉ về phía trường mà hồ sơ của bạn còn được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của tỉnh / thành phố nơi Trường trực thuộc.Bạn yên tâm là  công ty sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thứ  .Khi hồ sơ hoàn tất Trường sẽ gửi thư mời về cho bạn để chuẩn bị nộp tiền học phí.

 Bước 2: Khi mà hồ sơ của bạn được xét xong thì bạn sẽ được cấp một Mã Visa .Mã đó bạn sẽ dùng để lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để xin visa để có thể bay .

Bước 3: Nộp Mã Visa kèm theo các giấy tờ liên quan xong thì bạn chỉ cần chờ đợi  để nhận Visa thôi.Thường thì  khoảng 15-20 ngày là nhận được visa

4. Visa thẳng làm cho giấc mơ du học của bạn trở nên dễ dàng

Vì có “ Visa thẳng” mà đã giúp cho các sinh viên Việt Nam có cơ hội cao với việc đi du học Hàn Quốc .Khi phải phỏng vấn Đại sứ quán thì đó là một áp lực rất lớn cho các học sinh và học sinh phải đối diện với rủ ro cao .Nhưng với chương trình “ Visa thẳng” nó giảm thiểu rủi ro trượt Visa do không phải phỏng vấn tại đại sứ quán và hầu như là không có trường hợp rớt  hay không nhận được Visa .

Hiện tại Công ty du học Emmanuel có liên kết với nhiều trường Đại học Top 1% tại Hàn Quốc tại các khu vực khác nhau để các bạn có thể lựa chọn trường hay khu vực phù hợp với mình . Nếu bạn đang quan tâm du học Hàn Quốc hoặc muốn được tư vấn về “ Du học Hàn Quốc” hãy mau chóng để lại thông tin trên trang web hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Với đội ngũ nhân viên tư vấn du học Hàn Quốc nhiều kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần. Xin cảm ơn !

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn