ẢNh đại diện

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Có nên Du học Hàn Quốc ngay khi học xong cấp 3 không?

Ngày: 23-07-2019 | Lượt xem: 738

Trong thời kỳ phát triển xã hội như ngày nay, kéo theo đó là sự phát triển tri thức để có thể bắt kịp với sự phát triển của xã hội . Chính vì thế mà số lượng sinh viên Việt Nam đi du học gia tăng mạnh trong những năm gần đây. Đặc biệt là các học sinh sau khi học cấp 3, là các bạn đã muốn đi du học tại các quốc gia ,nhất là Châu Á thay vì học tại Việt Nam để vươn tầm mình ra quốc tế và có cơ hội rộng mở hơn cho con đường phía trước của mình .Vậy thì việc chọn lựa sau khi học xong cấp 3 đi du học luôn có những lợi thế gì chúng ta hãy cung tìm hiểu bạn nhé.

 

Bạn được trang bị nhiều kiến thức cho sự thành công

Du học Hàn Quốc ngay khi học xong cấp 3

Trước khi học lên chuyên ngành thì bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn từ 1 – 2 năm. Khi mà bạn đạt đến trình độ tiếng Hàn thì bạn sẽ được học lên chuyên ngành tùy theo khả năng của bạn, với hệ đại học là 4 năm  ở các trường nghề là 2 năm.

Trong suốt những năm bạn học tại Hàn Quốc bạn sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức như về khả năng ngôn ngữ tiếng Hàn ,cùng những khả năng trong kiến thức chuyên ngành , khả năng làm việc độc lập ,kỹ năng sống trong môi trường nước ngoài và nhiều những những kĩ năng khác cần thiết trong cuộc sống .Ngoài ra trong quá trình học và sau khóa học  cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn về nghề nghiệp .

Chương trình giáo dục chất lượng

Du học Hàn Quốc ngay khi học xong cấp 3

Hàn Quốc là một quốc gia khá phát triển và là đất nước có giáo dục uy tín chất lượng ,bằng cấp được công nhận trên thế giới .Vì thế mà các du học sinh đã từng học tập và tốt nghiệp ở Hàn Quốc được đánh giá rất cao.

Ở một đất nước phát triển như Hàn Quốc thì các bạn sinh viên theo học tại Hàn Quốc cũng sẽ có những tư duy phát triển mang tầm cỡ quốc tế bởi vì Hàn Quốc là nơi mà rất nhiều học sinh từ các quốc gia đến nơi đây để học tập vì vậy mà Hàn Quốc có sự đa dạng trong nền văn hóa từ đó học sinh du học sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và nhiều điều thú vị .

Du học Hàn Quốc ngay khi học xong cấp 3

Hầu hết các trường Cao đẳng , Đại học tại Hàn Quốc đều có chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên quốc tế để tạo điều kiện tốt nhất trong việc hỗ trợ nguồn tài chính là động lực cho các bạn sinh viên học tập .Có nhiều những chương trình học bổng khác nhau tùy thuộc vào sự vươn lên trong học tập của các bạn .Mức học bổng có thể giảm 30% đến học bổng toàn phần về tiền học phí hay ký túc xá .

 

Chi phí học tập

Chi phí cho học phí khi du học tại Hàn Quốc so với Việt Nam thì là cao nhưng đổi lại bạn lại được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp tại một quốc gia tốt như Hàn Quốc.Học phí so với nước ta thì vậy như so với các quốc gia nhưng Anh , Pháp, Mỹ , Canada thì học phí tại Hàn Quốc chỉ bằng 1/3 .Mà nền giáo dục của Hàn Quốc cũng không thua kém gì các quốc gia Châu Âu , Châu Mỹ Là một nước thuộc Châu Á nên chi phí du học chỉ bằng 1/3 so với các nước Châu Âu, Châu Úc. Tổng chi phí cho 1 năm chỉ từ 7.300 USD – 10.500 USD.Mức phí đó bao gồm tất cả : học phí học tiếng Hàn , phí học chuyên ngành,tiền ký túc và tiền sinh hoạt cá nhân .Ngoài ra có thể phát sinh thêm một số chi chi khác nhưng không đáng kể .

 

Cơ hội việc làm

Du học Hàn Quốc ngay khi học xong cấp 3

Khi đi du học tại Hàn Quốc hầu hết các bạn sinh viên sau một vài tháng học tập thì họ đã có thể ra bên ngoài để xin việc làm cho mình để kiếm thêm thu nhập cho việc học và sinh hoạt .Theo quy định thì du học sinh được làm không quá 20h/tuần để còn đảm bảo cho việc học

Mức thu nhập cho các bạn du học sinh tùy theo công việc , khả năng tiếng Hàn của các bạn , nó có thể từ khoảng 900 – 1500 USD/tháng.Khi trong quá trình làm thêm không chỉ bạn có thêm thu nhập mà bạn còn có thể trau dồi thêm ngôn ngữ tiếng Hàn của mình và học tập được những kĩ năng làm việc , giao tiếp trong cuộc sống giúp bạn sẽ tự tin cho sau này .

Sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc sẽ mở ra cơ hội cho bạn có thể tiếp tục có cơ hội để làm việc tại Hàn Quốc .Nếu bạn về nước thì cơ hội của bạn cũng sẽ là rất nhiều khi nước ta đang có rất nhiều những tập đoàn ,công ty lớn như LG, Samsung,. của Hàn Quốc đầu tư Việt Nam.Vì vậy mà cơ hội cho bạn là người có tiếng Hàn , đã từng sinh sống và làm việc ở Hàn thì chắc chắn bạn sẽ là đối tượng mà các công ty sẽ nhắm đến .Và mức lương tại các công ty đó sẽ là rất cao .

Như vậy bạn đã có thể có câu trả lời cho mình có nên đi du học Hàn Quốc ngay khi học xong cấp 3 hay không ? Không chỉ có những lợi ích bên trên mà ngoài ra còn có nhiều lợi ích khác và những điều thú vị mà mỗi một bạn sinh viên sẽ có trải nghiệm trong qua trình học tập . Vậy bạn đã sẵn sàng để chắp cánh ước mơ và trải nghiệm những điều thú vị của du học Hàn Quốc .Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc .Công ty du học Emmanuel với đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn du học Hàn Quốc chắc chắn se làm bạn hài lòng .Ngoài ra công ty cũng sẽ có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn .

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG EMMANUEL NÀO CÁC BẠN !