ẢNh đại diện

Thông tin du học Philippines

TRƯỜNG ANH NGỮ CIEC

Ngày: 04-03-2020 | Lượt xem: 1089

Trường chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn, dài hạn như một trường học các cấp tại Philippines, được thiết kế dành riêng cho học viên từ 3 – 18 tuổi và người giám hộ( ông bà, cha mẹ) có thể đi cùng trẻ nhỏ. Trường thành lập năm 2017 với quy mô 200-250 học viên, 80 giáo viên Filipino, 1-3 giáo viên bản ngữ( Anh, Mỹ)


Trường tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines. Khuôn viên trường CIEC nằm gần với trường quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS( Cebu International School) và Sacred Heart School( Ateneo de Cebu) ở tại vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm.

Trường chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn, dài hạn như một trường học các cấp tại Philippines, được thiết kế dành riêng cho học viên từ 3 – 18 tuổi và người giám hộ( ông bà, cha mẹ) có thể đi cùng trẻ nhỏ. Trường thành lập năm 2017 với quy mô 200-250 học viên, 80 giáo viên Filipino, 1-3 giáo viên bản ngữ( Anh, Mỹ)

CIEC có 2 khuôn viên chính: Khu Center và khu Townhouse. Hai khu này cách nhau khoảng 200m và luôn có xe trung chuyển miễn phí.

Khu Townhouse

Khu Center

Rộng hơn 1000ha bao gồm khu ký túc xá và khu phòng học cùng các cơ sở vật chất: hồ bơi, nhà ăn, phòng bóng bàn, phòng xem phim giúp học viên thư giãn thoải mái trong thời gian học tập tại trường.

Ngoài ra trường còn có trang bị thêm khu bếp miễn phí để học viên có thể nấu ăn miễn phí để học viên có thể tự nấu ăn.

Khu Townhouse

Có 10 căn nhà được xây dựng liên kề nhau. Mỗi căn có 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, phòng bếp và phòng khách phù hợp với các gia đình vì tạo được sự thoải mái như khi ở nhà

Đặc biệt mỗi tối ở mỗi căn đều có 1 giờ học tự chọn với giáo viên giúp các học viên có thời gian trau dồi thêm kiến thức tiếng anh và tìm hiểu them văn hóa của người dân tại đây thông qua giáo viên.

Đặc điểm nổi bật của trường

Không gian sống an toàn và thoáng mát. Vì năm ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Cebu nên học viên hầu như tránh được tình trạng kẹt xe và ô nhiễm tiếng ồn như những khu trung tâm. Đặc biệt trường luôn có CCTV 24/24 và nhà bảo vệ để bảo vệ an toàn cho các học viên

Có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 1 năm của các trường ở Việt Nam chỉ trong vòng 6-8 tháng theo chương trình CIDEC

Học viên không cần học quá nhiều môn học như tại trường học truyền thống của Việt Nam( 13 môn), với chương trình của CIDEC học viên chỉ cần học có 5 môn và 2 dự án mental/physical.

Học sinh có thể tập trung vào việc học mà không bị ảnh hưởng bởi ngày nghỉ hay các sự kiện của trường( nghỉ hè, nghỉ lễ)

Du học theo mô hình quản lý Sparta

Với các khóa học được quản lý bởi CIEC và các khóa học như Intensive Sparta, phụ huynh có thể cảm thấy thoải mái khi gửi con đến học tập và sinh hoạt tại CIEC. Chương trình tối đa khả năng ngôn ngữ của các em với 10 giờ học hàng ngày và hệ thống quản lý chặt chẽ được giám sát bởi các nhân viên và giáo viên, học sinh có thể đạt được hiệu suất cao nhất khi học tiếng Anh tại CIEC

 

Các bài kiểm tra đầu vào sẽ được tiến hành vào thứ 2 hàng tuần dành cho học viên mới nhập học sẽ giúp cho giáo viên có thể đánh giá chính xác trình độ của học viên để xây dựng lộ trình học tập phù hợp

Thời khóa biểu khoa học sẽ giúp cho học viên rèn luyện sức khỏe đảm bảo một tinh thần tốt nhất khi bắt đầu tiết học.

Vào mỗi thứ Sau của tuần cuối tháng trường luôn có các hoạt động học thuật: Thi hùng biện, spelling bee, English math …. Cho học viên tham gia

Sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau

Sinh hoạt cùng với các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và các quốc gia khác, sinh viên cơ hội trao đổi văn hoá và quan trọng hơn hết là nâng cao khả năng tiếng Anh. Các sinh viên có cơ hội để có cách nhìn mới và định hướng mới về tương lai khi học tập và sinh hoạt cùng các sinh viên khác.


Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

VB : Du học Philippines tại Hải Phòng - Emmanel

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn