ẢNh đại diện

Thông tin du học Philippines

Du học tiếng Anh tại Phlippines

Ngày: 12-02-2020 | Lượt xem: 1058

Bạn có đang tìm kiếm một quốc gia cho việc du học tiếng Anh với mức chi phí phù hợp với gia đình và bản thân. Hiện tại, xu hướng du học tiếng Anh tại Philippines  đang mở ra và được rất nhiều các bạn trẻ hưởng ứng. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về điều này bạn nhé!

Học tiếng Anh là nhu cầu của rất là nhiều người bởi tiếng Anh là ngôn ngữ chung của thế giới. Bên cạnh đó tiếng Anh còn phục vụ cho rất nhiều các công việc khác nhau nào là trong kinh doanh ở các công ty doanh nghiệp nước ngoài, nhà hàng, khách sạn, phiên dịch, giảng dạy,… Nói chung không thể nào đếm được hết những công việc cần đến tiếng Anh. Ngoài ra tiếng Anh còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội học hỏi từ các quốc gia văn minh và có cơ hội vi vu đi du lịch khắp thế giới mà không lo lạc đường.

Nói bạn quan tâm đến tiếng Anh thì sẽ biết Philippines  là một trong các quốc gia nói tiếng anh và  lớn thứ 5 trên thế giới. Đa số người dân tại Philippines,cả đến những người dân bình thường cũng nói tiếng Anh. Ngày nay các giáo trình tại trường học từ tiểu học cho đến đại học đều sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ chính để đào tạo. Tương lai khả năng Philippin sẽ hướng đến 100% người dân nói tiếng Anh. Hiện nay,tại Philippin có hơn 2.100 tổ chức giáo dục bao gồm cả nhà nước và tư nhân và hầu hết các tổ chức này đều đào tạo với giáo trình bằng tiếng Anh với chính sách mở cửa dành cho những người nhập cư. Vì vậy, quốc gia này ngày nay được nhiều người biết đến là một quốc gia không chỉ với các hòn đảo xinh đẹp mà còn được biết đến với các chương trình đào tạo tiếng Anh. Và số lượng du học sinh đến quốc gia này để du học tiếng Anh đang tăng lên một cách chóng mặt. Tại sao nhiều người lại lựa chọn Phlippin là điểm đến học tiếng Anh nhiều như vậy và tại sao Philippines lại là một quốc gia mà đa số nói tiếng Anh, hãy cùng tìm hiểu những lý do bạn nhé!

Trước đây, Philippines đã từng là quốc gia bị Mỹ thâu tóm và chiếm đóng nên người dân tại quốc gia này thừa hưởng tiếng Anh của người Mỹ. Từ đây rất nhiều người Mỹ đã mở ra những trung tâm đào tạo, giảng dạy tiếng Anh, vì thế người Philippines bắt đầu có cảm tình với tiếng Anh và được sử dụng mỗi ngày một rộng rãi và đem vào các chương trình giáo dục chính quy và không chính quy tại các cơ sở  giáo dục trong cả nước. Ngôn ngữ tiếng Anh giờ đây là một thứ không thể thiếu tại quốc gia này và trở thành một ngôn ngữ đặc sắc được nhiều người yêu mến và sử dụng ngoài ngôn ngữ chính của quốc gia.

Philippines được xếp vào là nước thứ 5 trên thế giới sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính (theo Hội Đồng Anh ). Chính vì điều này, đây thực sự là môi trường học Tiếng Anh lý tưởng cho các sinh viên đến từ các quốc gia Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính

Hệ thống giáo dục như của Mỹ: Điều đặc biệt là hệ thống giáo dục Philippines được xây dựng trên nền giáo dục của Mỹ, Philippines đào tạo hoàn toàn với giáo trình đào tạo của Mỹ. Đây là một lợi thế mà không phải tại quốc gia nào cũng có được. Vì vậy, khi bạn được đào tạo tại Philippines cũng sẽ rất dễ dàng học chuyển tiếp qua Mỹ mà không phải gặp sự khó khăn gì.

Các trường đại học tiêu chuẩn: Các trường Đại học tại Philippines không chỉ phải đạt được các tiêu chí của tổ chức trong nước như Ủy ban giáo dục Philippines (CHED) nhưng còn được ủy ban chứng nhận giáo dục Hoa Kỳ (CHEA) công nhận, với sự kiểm định qua nhiều tiêu chuẩn và nhiều bước khắt khe để có thể đảm bảo về chất lượng đào tạo.

Chi phí thấp và có cơ hội học tập tại nước thứ 3:Không chỉ với ưu điểm về chương trình đào tạo mà khi học du học tại Philippines còn có ưu điểm nữa đó là chi phí thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác như Canada, Anh , Singgapo, … . Đồng thời Philippines cũng liên kết đào tạo với nhiều các quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh , Canada,… để đào tạo. Vì vậy, sinh viên du học tại Philippines sẽ có cơ hội được học tập tại nước thứ 3 nếu bạn là sinh viên có thành tích học tập tốt và có nguyện vọng học tập tiếp tại nước thứ 3.

 

Tham gia du học Philipin

Du học tại Philippines với rất nhiều ích lợi mang lại cho du học sinh thì đây là lựa chọn hợp lý và tuyệt vời cho bạn khi được học tập trong một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế mà chi phí thì lại quá rẻ. Bên cạnh đó thì bằng cấp bạn có khi theo học tại quốc gia này cũng sẽ vẫn được đánh giá cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khi du học tại Philippinsẽ là một lợi thế và thuận lợi cho du học sinh Việt Nam vì tại đây có khí khậu với hai mùa là mùa mưa và mùa nắng không có khác gì mấy so với Việt Nam. Vì vậy sinh sống và học tập tại đây sẽ không có gì trở lại so với Du học sinh khi đến học tại Philippin. Về ăn uống thì tại Philippines cũng rất dễ  dàng làm quen vì món ăn tại đây cũng rất dễ ăn, khẩu vị không khác chúng ta nhiều nên chỉ cần một thời gian ngắn là các du học sinh có thể làm quen được ngay.

Theo con số thống kê thì năm 2020, Philippines sẽ có khoảng 26000 sinh viên theo học tại đây. Với cái đà này thì mỗi năm ước lượng sẽ có hàng trăm đến hàng ngàn sinh viên nữa tham gia du học tại Philippin. Đấy là con số chưa được thống kê từ các cơ sở nhỏ đào tạo về tiếng Anh. Cùng với những ưu điểm tuyệt vời trong nền giáo dục và chi phí rẻ thì Philippin còn là quốc gia thu hút đông đảo sinh  viên quốc tế đến theo học bởi vì con người tại nơi đây rất thân thiện, hòa đồng, môi trường sống thoải mái. Đó là những yếu tố mà quốc gia này đã dành được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ từ khắp các quốc gia đến du học, nhất là chương trình đào tạo tiếng Anh ngắn và dài hạn.Ngoài ra thì hiện nay nền giáo dục của Philippines cũng đang nâng cấp ở các ngành đào tạo khác nhau.

Nếu như trước đây vào những năm 1980, quốc gia này chỉ chú trọng đến hai lĩnh vực và ở hai lĩnh vực này thu hút sinh viên quốc tế thì hiên nay Philippin đang bùng nổ với các trường, trung tâm đào tạo tiếng Anh ngắn và dài hạn, về các ngành về hàng không, khách sạn,…hàng hải. Philippin đang hướng đến trở thành một quốc gia giáo dục và là trung tâm giáo dục của Châu Á nhằm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến theo học nữa. Một trong các chính sách mà thu hút đến các sinh viên là việc dễ dàng trong việc cấp thị thực để sinh viên sẽ có cơ hội được du học tại đây hơn.

Để mở rộng và phát triển giáo dục thì các trường tại Philippin cũng xây dựng mối quan hệ đối tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới như Anh, ÚC, Canada, Mỹ,… để thông qua có thể thực hiện trao đổi sinh viên và học hỏi mở rộng tầm nhìn quốc tế.

Ngoài du học tại các quốc gia phổ biến như Hàn Quốc, Nhật Bản, … thì các bạn trẻ Việt Nam ngày nay đang bắt đầu xu hướng đến du học tại Philippines. Nếu bạn muốn tham gia du học tiếng Anh tại Philipin thì hãy liên lạc với Emmanuel để được tư vấn thêm về các trường, cũng như học phí bạn nhé! Hotline 096.192.9998 !

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn