ẢNh đại diện

Thông tin du học Philippines

HỌC VIỆN IMS - PHILIPPINES

Ngày: 03-03-2020 | Lượt xem: 1059

IMS đang là điểm đến vô cùng hot cũng như cung cấp các chương trình chuyển tiếp ở cả 2 cơ sở, có sự kết nối với chương trình ESL, Family, Du học tại nước ngoài. IMS không chỉ có cơ sở ở thành phố Cebu, mà còn có chương trình Trại hè tại cơ sở Tagaytay, đảo Guam (thuộc Mỹ) và một cơ sở tại Vancouver ‒ Canada vô cùng hấp dẫn và thú vị.

 

IMS ( International Mac school) thành lập năm 2005 thuộc tập đoàn Mae Kyung của Hàn Quốc – với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục. Trường có 2 cơ sở chính đặt tại Ayala và Banilad – một trong những khu thương mại sầm uất và  khu dân cư an toàn, giàu có nhất Cebu.

 

Ngoài 3 chương trình chính: ESL, IELTS và Toeic trường còn có các khóa học : Business English, Junior ESL, Family program … giành cho trẻ từ 7-17 và các bậc phụ huynh.

Campus tại Ayala

Nằm trên tâng 10 của tòa nhà FLB, cạnh bên trung tâm thương mại Ayala trung tâm thương mại lớn nhất Cebu.

Chương trình đào tạo:

  • Premium ESL
  • Power Speaking
  • Business English
  • Junior ESL

Lớp học 1:1 trong không gian mở, theo kiểu quán cà phê tạo môi trường học năng động, thoải mái.

Lớp học 1:1 trong không gian mở, theo kiểu quán cà phê tạo môi trường học năng động, thoải mái. Ảnh : NTCC

 

 

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Campus tại Banilad

Nằm trong khu vực Maria Luisa một trong những khu dân cư an toàn và giảu có nhất Cebu. Xung quanh trường có đấy đủ các dịch vụ tiện ích cho học sinh, sinh viên sử dụng: Trung tâm thương mại Banilad, Streetscape mall, nhà hàng, quán cà phê và siêu thị tiện dụng …..

Các khóa học :

Premium ESL – Intensive ESL

Pre Ielts – Ielts – Ielts Guarantee

Pre Toeic – Toeic – Toeic Guarantee

EAP( English for Academic Purpose)

Family Program( Junior + Parents)

Sinh viên học tập trong môi trường tập trung. Ảnh : NTCC

Tại sao lên chọn IMS?

1, Chương trình đào tạo chất lượng cao

Chương trình đào tạo tập trung vào 3 chương trình đào tạo chính: ESL, Ielts và Toeic, Ielts đảm bảo và Toeic đảm bảo

2, EPT – Bải kiểm tra năng lực tiếng Anh

Hệ thống đánh giá trình độ học viên chi tiết và chính xác. Học viên được tư vấn và có quyền thay đổi lịch học, giáo trình học một cách linh hoạt để phù hợp với bản thân. Kiểm tra đánh giá trình độ hàng tuần.

3, Giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên được đảm bảo về chất lượng giảng dạy, có giáo viên bản ngữ cho các lớp kỹ năng nói. Giáo viên được đào tạo và đánh giá thường xuyên để nâng cao chất lượng và trình độ giảng dạy. Mỗi giáo viên chỉ phụ trách một kỹ năng riêng biệt.

4, Vị trí an toàn, thuận tiện

2 cơ sở của trường đều nằm ở vị trí trung tâm thành phố Cebu, không chỉ thuận tiện đi lại , nhiều tiện ích xung quanh

Tham gia các hoạt động ngoại khóa của du học sinh. Ảnh : NTCC

5, Dịch vụ hỗ trợ học viên tốt nhất

Trường luôn cung cấp các dịch vụ giặt ủi, và dọn dẹp phòng miễn phí không giới hạn. Hỗ trợ dịch vụ giao nhận giấy tờ khi học viên đã rời khỏi trường, wifi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên trường, tư vấn kế hoạch học tập rõ ràng cho học viên trước trong và sau khi học.

6, Thực đơn ăn uống hàng ngày đa dạng

Thực đơn ăn đầy đủ dinh dưỡng, đa dạng 3 bữa/ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày nghỉ lễ. Hàng tuần trường có chương trình ẩm thực truyền thống của từng quốc gia, tiệc trái cây.

Sản phẩm của du học sinh tại các cuộc thi nấu ăn. Ảnh : NTCC

 

7, Hệ thống quản lý ký túc xá an toàn

Có quản lý của từng nước ở cùng trong trường có thể giám sát, hỗ trợ học viên. Có bảo vệ tuần tra, bảo vệ cổng và hệ thống camera an ninh 24/7 trong toàn bộ khuân viên

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

VB : Du học Philippines tại Hải Phòng - Emmanel

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn