ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

Tư vấn du học Mỹ quận Ngô Quyền Hải Phòng từ A đến Z

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1412

Khi mới bắt đầu có ý định đi du học Mỹ, chắc hẳn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi và vấn đề cần phải quan tâm như: Du học Mỹ bao nhiêu tiền, cần những giấy tờ gì, điều kiện, chi phí đi du học như thế nào... Trung tâm tư vấn du học Emmanuel với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là đơn vị uy tín để giải đáp các thắc mắc trên với những thông tin đầy đủ nhất không chỉ giúp bạn có thể sang học và làm việc mà còn mở ra cơ hội định cư nhằm giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Du học Mỹ tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Mỹ là một trong những điểm đến du học thu hút nhất đối với sinh viên Việt Nam nói chung cũng như Hải Phòng nói riêng. Quốc gia Đông Á này sở hữu những lợi thế đặc biệt như học phí không quá cao phù hợp với điều kiện kinh tế của sinh viên Việt Nam. Cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường hoặc kết hợp đi du học Mỹ vừa học vừa làm sẽ tốt hơn do mối quan hệ Việt – Hàn khăng khít hơn bao giờ hết. Học bổng dồi dào và hào phóng từ các trường đại học tại nước này có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng quốc tế. Đó là chưa kể đến lý do, bạn trẻ nào cũng có một idol người Hàn trong tim!

Chính vì vậy, các bạn học sinh sinh viên rất nên đi du học Mỹ nếu các bạn là người yêu thích văn hóa Hàn, các bạn luôn khao khát một cơ hội học tập và tiến thân thực sự hay mong muốn làm việc cho các công ty Mỹ sau khi tốt nghiệp. Nơi này thực sự là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng hơn nếu bạn học tập nghiêm túc và chăm chỉ.

Thông tin chi tiết về chi phí du học Mỹ Hải Phòng các bạn có thể xem thêm tại đây.

Du học Mỹ tại quận Ngô Quyền Hải Phòng uy tín nhất

Thế nhưng nhiều bạn lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn học trường nào, học ở đâu, chi phí và hoàn thành các thủ tục như thế nào. Với kinh nghiệm nhiều năm luôn là trung tâm tư vấn uy tín, Emmanuel chính là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên quận Ngô Quyền trên con đường biến ước mơ du học Mỹ thành hiện thực.

Đến với công ty Emmanuel, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chính xác về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và chi phí phục vụ cho việc học tập ở nước ngoài.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ của Trung tâm Emmanuel:

- Trung tâm có thể hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Luyện phỏng vấn xin visa tại quận Ngô Quyền để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

- Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại quận Ngô Quyền...

- Công ty là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại quận Ngô Quyền.

- Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.

- Công ty chúng tôi giúp xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

Du học Mỹ tại quận Ngô Quyền Hải Phòng uy tín nhất

Vì sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Emmanuel

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel quận Ngô Quyền Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Về việc đóng học phí, phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Ngô Quyền. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Ngô Quyền Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Mỹ của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn giữ mối liên kết chặt chẽ với trường đối tác ở bên Mỹ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel đã và đang là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Du học Mỹ tại quận Ngô Quyền Hải Phòng uy tín nhất

Chúng tôi luôn cam kết:

- Giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại quận Ngô Quyền.

- Hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Mỹ.

- Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Sắp xếp dịch vụ giám hộ.

- Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại quận Ngô Quyền, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn du học Mỹ quận Ngô Quyền tại các phường (xã) Phường Vạn Mỹ, Phường Lương Khánh Thiện, Phường Đằng Giang, Phường Lê Lợi, Phường Máy Tơ,Phường Cầu Tre, Phường Máy Chai, Phường Đông Khê, Phường Lạch Tray, Phường Đổng Quốc Bình, Phường Cầu Đất, Phường Lạc Viên, Phường Gia Viên. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Mỹ của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới đất nước xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản