ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

Trung tâm tư vấn du học Mỹ Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

Ngày: 27-09-2019 | Lượt xem: 3908

Công ty tư vấn du học Emmanuel Hải Phòng tự hào là trung tâm du học hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp?

Bạn cần một công ty uy tín - một trung tâm hàng đầu trong việc tư vấn và làm thủ tục đi du học Mỹ tại Hải Phòng?

Bạn đang phân vân không biết nên học ở đâu, chọn trường nào và ngành học nào để phù hợp nhất với năng lực bản thân và điều kiện kinh tế gia đình?

Bạn tìm một Chuyên gia để giải đáp những thắc mắc cũng như đưa ra những lời khuyên, tư vấn thực tế và chân thành nhất cho tương lai của bạn và con em mình?

Trung tâm tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Xin đừng lo lắng, công ty Emmanuel Hải Phòng sẽ giúp bạn gỡ rối những khó khăn trên, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để mở ra tương lai học tập và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Công ty tư vấn du học Mỹ Emmanuel Hải Phòng tự hào là trung tâm có đội ngũ chuyên viên support chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Với phương châm làm việc Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả, Emmanuel là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình tiến tới tương lai của nhiều thế hệ các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh. 

Trung tâm tư vấn du học Mỹ Emmanuel Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ:

1. Tư vấn du học Mỹ tại Hải Phòng

Mỹ là địa điểm học tập được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng ưa chuộng vì nó không chỉ là 1 nền kinh tế lớn mà còn là quốc gia có phương pháp đào tạo giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Trung tâm Emmanuel chuyên tư vấn đào tạo dài hạn các nước Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Anh, Úc, New Zealand, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ, Đức, Tây Ban Nha, Malta, Singapore, Philippines, Đài Loan…vv… để cung cấp các bạn học sinh và quý vị phụ huynh toàn bộ thông tin cần thiết, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục và đồng hành cùng con em bạn trong suốt quá trình học tập, làm việc tại nước Mỹ.

Không chỉ có vậy, trung tâm chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tại Hải Phòng các khóa học hè cũng như các khóa học ngắn hạn tại nước ngoài nhằm tạo điều kiện để các em có thể trải nghiệm môi trường đào tạo tại các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới trong thời gian ngắn.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

2. Đào tạo các khóa học định hướng nghề nghiệp chuyên sâu

 • Chúng tôi thường xuyên tổ chức tại trung tâm các buổi giao lưu gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh có cái nhìn sâu sắc hơn và có thêm thông tin hữu ích để cân nhắc về việc đi du học Mỹ.
 • Công ty Emmanuel cũng thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm để giúp học viên tìm được công việc phù hợp với mức lương cao, góp phần nâng cao khả năng được định cư tại nước sở tại sau khi tốt nghiệp.
 • Định kỳ tổ chức các khóa học định hướng tại Hải Phòng giúp các em lựa chọn ngành nghề, khám phá niềm đam mê hay thế mạnh của bản thân để tìm ra con đường phù hợp nhất để đi đến thành công.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

3. Các dịch vụ hỗ trợ du học, du lịch tại Mỹ của Trung tâm Emmanuel

 • Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
 • Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.
 • Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại Hải Phòng...
 • Công ty là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.
 • Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác.
 • Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.
 • Công ty chúng tôi giúp xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.
 • Trung tâm có thể hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.
 • Luyện phỏng vấn xin visa tại Hải Phòng để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Các lợi thế có được khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại Emmanuel Hải Phòng

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày nay bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu về học tập và làm việc tại Mỹ thông qua Google và các kênh tin tức trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều trung tâm tư vấn du học Mỹ Hải Phòng hay thậm chí có thể tự mình tìm kiếm thông tin và tự làm các thủ tục để được đi du học. Công ty du học Emmanuel tự tin khẳng định bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, cùng với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao đã được huấn luyện bài bản, công ty chúng tôi có thể đem đến cho bạn những lời khuyên bổ ích. chất lượng nhất về bất kỳ vấn đề nào mà bạn có thể gặp phải trong suốt quá trình làm hồ sơ, thủ tục. Điều quan trọng nhất, rất nhiều chuyên gia tại trung tâm Emmanuel cũng từng là du học sinh, nên họ hiểu rõ những trăn trở mà các bạn học viên hay gặp phải và sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhằm giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất. 

Đến với công ty Emmanuel bạn sẽ được giải đáp tận tình, chính xác về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và chi phí phục vụ cho việc học tập ở nước ngoài.

 • Điều kiện về sức khỏe, Visa, tài chính,... để được nhập học.
 • Các thông tin chi tiết về chi phí làm hồ sơ, học tập, sinh hoạt, làm thêm,...
 • Điều kiện đi học và làm việc tại Mỹ: ngành tiếng Anh (học dự bị) và du học nghề, cao đẳng nghề, hệ cử nhân, hệ thạc sĩ, hệ tiến sĩ,...
 • Công ty hỗ trợ đỡ hiệu chỉnh SOP, bài luận, sửa CV,... thậm chí giúp các em luyện phỏng vấn với trường mà các em muốn theo học.
 • Nắm được các thông tin nội bộ về học bổng hay trợ cấp tài chính được cung cấp bởi chính các trường đối tác để hỗ trợ thêm cho các em.
 • Phổ biến các thông tin, chính sách, luật mới nhất về học tập ở nước ngoài nói chung và Mỹ nói riêng.

Để giúp cho con em mình được trải nghiệm hành trình học và làm việc tại Mỹ thuận lợi và thành công nhất quý phụ huynh và các em học sinh cần lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín - chuyên nghiệp lâu năm. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ du học Mỹ của mình.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn