ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI HẢI DƯƠNG.

Ngày: 27-07-2021 | Lượt xem: 768

Cùng với sự phát triển kinh tế tại tỉnh Hải Dương nhu cầu du học của các em học sinh cũng tăng lên đáng kể. Nhận thấy được những lợi ích mà du học mang lại trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Dương – Emmanuel được thành lập với sứ mệnh là cầu nối du học cho các em học sinh Việt Nam chạm tới ước mơ.

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/httpsduhocemmanuel.comthong-tin-du-hoc-mytrung-tam-tu-van-du-hoc-my-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-bac-ninh-n1137.html-n1143.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/trung-tam-tu-van-du-hoc-my-uy-tin-tai-nam-dinh-n1141.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/trung-tam-tu-van-du-hoc-my-tai-ha-nam.-n1142.html

1.Tình hình Du học hiện nay tại Việt Nam

Việt Nam đứng thứ 8 các nước có du học sinh nhiều nhất thế giới

Khoảng 10 năm trở lại đây, trào lưu du học ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê của trang www.globalvisas.com, Việt Nam xếp thứ 8 trong top 10 nước có học sinh, sinh viên du học nhiều nhất thế giới. Với con số 18.044, Việt Nam chỉ đứng sau một số nước như Trung Quốc (196.857), du học Hàn Quốc (104.908), Ấn Độ (99.316)… điều này chứng tỏ người Việt đang đầu tư mạnh vào việc cho con du học.

Quả thực, đây là con số đáng để chúng ta phải suy nghĩ rằng tại sao lượng du học sinh Việt Nam trên thế giới lại gia tăng nhanh và mạnh mẽ đến vậy?

Học tập là một cơ hội đầu tư :

Đầu tư cho giáo dục, đầu tư cho con cái có nền học vấn tốt, có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống, có thể tự lập ở môi trường quốc tế là đầu tư lâu dài cho tương lai và bền vững của mỗi gia đình.

Canada, Mỹ, Anh, Úc, Ireland, Hà Lan, Thụy Sĩ, Đức, Singapore…. là những nền giáo dục có trình độ và chất lượng đào tạo cao. Người học không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục, mà còn được tiếp xúc và rèn luyện với nền kinh tế, văn hóa, xã hội hiện đại và phát triển. Sau khi ra trường, với bằng cấp chuẩn quốc tế, các bạn du học sinh dễ dàng có được các công việc ổn định với mức thu nhập cao kèm theo đó là cơ hội định cư ngay tại nước sở tại.

Nhận ra giá trị mà giáo dục mang lại. Nhiều phụ huynh sẵn sàng chấp nhận tốn kém để con em có môi trường học tập ưu việt hơn, chỉ có con đường du học mới có hy vọng một tương lai tốt đẹp. Thậm chí, không ít gia đình chấp nhận cho con du học trong điều kiện kinh tế gia đình không dư dả..

Một số điều đáng lưu ý khi tìm hiểu về du học.
Tuy nhiên hiểu biết của đại đa số mọi người hiện nay về du học đều rất hạn chế, cùng theo đó là nhiều luồng thông tin trái chiều cũng như nguy hiểm từ các hoạt động nhập cư trái phép luôn tiềm ẩn

Một điều đáng lưu ý nữa trong việc du học tự túc là các bậc phụ huynh thường tìm đến những công ty du học để đăng ký tham khảo hoặc tư vấn về các chương trình du học. Chính vì điều này mà có không ít những trung tâm du học lừa đảo, lấy cắp tiền của các bậc phụ huynh rồi bỏ trốn.
Làm thế nào để cập nhật được những thông tin du học, quốc gia, trường học, chương trình học, học bổng, chính sách, chi phí… đầy đủ và chính xác nhất? Các bạn học sinh – sinh viên và các quý phụ huynh nên tìm những công ty uy tín trong lĩnh vực du học để gửi gắm sự tin tưởng của mình trong lộ trình du học, giúp con em mình vững chắc bước lên con đường thành công.

2.Giới thiệu về chúng tôi: Du học Emmanuel- Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Dương.

Chúng tôi tự hào là trung tâm chuyên sâu, chuyên nghiệp, uy tín về lĩnh vực du học Mỹ tại Hải Dương với khẩu hiệu hoạt động "Tiếp nối ước mơ” mong muốn mang lại những cơ hội học tập, trải nghiệm du học tốt nhất giúp các em học sinh, sinh viên thành công trên con đường đã chọn.

Phương châm làm việc của Du học Emmanuel là Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả. Thành công của các em học sinh, sinh viên là sự phát triển vững mạnh của Du học Emmanuel

Giá trị Du Học Emmanuel mong muốn trao đến các bạn Học sinh - Sinh viên, Quý phụ huynh:

Tại trung tâm tư vấn du học Emmanuel, chúng tôi có có:

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.
 • Kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong lĩnh vực du học
 • Chắp cánh thành công cho hàng nghìn hồ sơ du học đến nhiều quốc gia trên khắp thế giới.
 • Tỉ lệ thành công VISA trên 95%.

Emmanuel không chỉ thực hiện công việc tư vấn du học đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chính xác về trường và nước Mỹ, chúng tôi còn cung cấp:

- Các khóa học định hướng về nghề nghiệp, triển vọng việc làm, cơ hội định cư... cho các em học sinh - sinh viên.

- Xây dựng các lộ trình học tập phù hợp nhất với khả năng của từng em học sinh, sinh viên sao cho vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt được hiệu quả cao nhất.

-Công việc của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc học sinh đạt visa, lên đường nhập học mà chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường, học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập lâu dài tại nước ngoài.

- Tại Mỹ, Trung tâm tư vấn du học Emmanuel đều có đại diện của mình để bố trí nhà ở, đưa đón sân bay, hướng dẫn nhập học, tham gia khóa học định hướng trước khi nhập học chính thức

- Mọi tình hình học tập và sinh sống của du học sinh đều được cập nhật sát sao giữa Nhà trường và gia đình học sinh, sinh viên thông qua chúng tôi

- Có bất cứ khó khăn gì xảy ra, chúng tôi sẽ cùng với nhà trường hỗ trợ nhằm giải quyết và đảm bảo quyền lợi tối đa cho học sinh.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Emmanuel

Trung tâm tư vấn du học Emmanuel là đại diện chính thức của hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng, đại học hàng đầu trên toàn Thế giới nói chung và Mỹ nói riêng.  Chính vì vậy khi các em học sinh, sinh viên đăng ký du học qua Emmanuel, các em sẽ được hướng những quyền lợi cao nhất

- Hầu hết các dịch vụ du học của Emmanuel đều miễn phí
- Với các em học sinh, sinh viên có thành tưu học tập xuất sắc chúng tôi luôn sẵn sáng đài thọ những học bổng độc quyền chỉ có ở Emmanuel với mục đích khuyến khích các em học tập thật tốt, phát triển khả năng của bản thân hơn nữa để ươm mầm vinh quang cho đất nước

Du học Emmanuel chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng nhất cho Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

3.Các lĩnh vực hoạt động của trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Emmanuel Hải Dương.

Thứ nhất: Tư vấn du học

 • Tư vấn du học Mỹ dài hạn tại Hải Dương.
 • Tư vấn du học hè và các khóa học ngắn hạn tại Mỹ.
 • Tư vấn về văn hóa, cuộc sống tại các Mỹ
 • Tư vấn về trường và định hướng nghề nghệp với những chuyên viên tư vấn là người đã có kinh nghiệm học tập tại nước ngoài.

Thứ hai: Đào tạo các khóa học định hướng nghề nghiệp chuyên sâu

 • Thường xuyên tổ chức các buổi học định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm và tìm con đường định cư sau khi tốt nghiệp.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia du học trong và ngoài nước.
 • Khóa học định hướng giúp các em lựa chọn ngành nghề, khám phá niềm đam mê hay thế mạnh của bản thân để tìm ra con đường đúng nhất, hiệu quả nhất để đi đến thành công.

Thứ ba: Các dịch vụ hỗ trợ du học, du lịch

 • Định hướng cho các em học sinh về ngành nghề phù hợp với bản thân và điều kiện gia đình giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
 • Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác giúp các em và quý phụ huynh tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin.
 • Giúp các em học sinh gia tăng khả năng nhận học bổng. Bởi công ty có đội ngũ chuyên gia tư vấn cũng là những người có thông tin và kinh nghiệm. Các chuyên gia của trung tâm Emmanuel có khả năng đánh giá và nhìn ra được học bổng phù hợp và giúp các em chuẩn bị những kỹ năng còn thiếu.
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Emmanuel có thể giúp các em vạch ra một đường đi ngắn và ít tốn kém để đến gần hơn ước mơ du học.
 • Các bậc phụ huynh sẽ được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại Hải Dương...
 • Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác.
 • Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.
 • Cập nhật thông tin, chương trình học bổng trực tiếp liên tục qua : Website, Email, Facebook, Zalo....

Qua đó giúp Quý phụ huynh - Học sinh tìm hiểu thông tin du học đầy đủ và chính xác nhất

Emmanuel tự hào là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương đang ngày càng cố gắng phát triển vững mạnh để tiếp nối ước mơ du học cho các em học sinh Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu du học Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ cũng như những ưu đãi chỉ dành riêng cho bạn.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn