ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ TẠI THÁI NGUYÊN.

Ngày: 30-07-2021 | Lượt xem: 651

Du học Mỹ là một điểm đến lý tưởng của du học sinh trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại trừ. Với tấm bằng Đại học Mỹ bạn sẽ có cơ hội việc làm và thu nhập vô cùng rộng mở. Tuy nhiên việc apply hồ sơ vào những trường thuộc hệ thống giáo dục của Mỹ không phải là điều đơn giản. Hãy để trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Thái Nguyên – Emmanuel giúp bạn thực hiện công việc này.

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/trung-tam-tu-van-du-hoc-my-uy-tin-tai-hai-duong.-n1149.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/httpsduhocemmanuel.comthong-tin-du-hoc-mytrung-tam-tu-van-du-hoc-my-tai-ha-nam.-n1142.html-n1150.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/httpsduhocemmanuel.comthong-tin-du-hoc-mytrung-tam-tu-van-du-hoc-my-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-bac-ninh-n1137.html-n1143.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/httpsduhocemmanuel.comthong-tin-du-hoc-mytrung-tam-tu-van-du-hoc-my-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-bac-ninh-n1137.html-n1143.html

1.Những yêu cầu khắt khe về hồ sơ của các trường trong hệ thống giáo dục Mỹ.

Mỹ cũng là quốc gia có yêu cầu đầu vào khá khắt khe. Họ coi trọng giáo dục toàn diện. Vậy để có thể apply hồ sơ vào các trường thuộc hệ thống giao dục Mỹ không phải đơn giản. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Thực tế cũng đã có nhiều bạn tự chuẩn bị hồ sơ để apply trực tiếp với trường, tuy nhiên các bạn sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, cách thức apply … mà nếu không làm đúng lộ trình các bạn sẽ bị trượt visa. Điều đó sẽ gây tốn thời gian và công sức của các bạn, cả cơ hội của bạn cũng trôi đi. Các trung tâm tư vấn du học ra đời cũng để giúp các bạn và gia đình yên tâm hơn khi dự định xin vào các trường ở nước ngoài, nếu lựa chọn được trung tâm tốt bạn sẽ được tư vấn lộ trình và được đảm bảo thành công VISA lên đến 95%.

2.Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Emmanuel Thái Nguyên.

Những chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là lĩnh vực du học Mỹ tại các trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam, với những thành công Visa cho hàng nghìn bạn du học sinh trên khắp nơi trên thế giới với hàng nghìn học bổng cao giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình các học sinh, sinh viên. Trung tâm tư vấn du học Emmanuel tự tin mang tới cho các bạn một lộ trình du học rõ ràng, mỗi bước đi của bạn được chúng tôi nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm đảm bảo thành công lên đến 95%.

Chuyên gia tư vấn du học hàng đầu Việt Nam:

Chúng tôi đã thành công với rất nhiều VISA khó, từ việc lấy học bổng toàn phần, học bổng 50% hay chi phí tự túc của nhiều quốc gia trên thế giới. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Emmanuel Thái Nguyên đã xin thành công nhiều gói học bổng giá trị cho các du học sinh.

Chúng tôi nhận tư vấn du học miễn phí cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, đến với Emmanuel các bạn sẽ được tư vấn từ lộ trình làm hồ sơ tới việc chuẩn bị kiến thức cần thiết với khóa học theo yêu cầu

Đã có rất nhiều bạn thành công VISA với trung tâm tư vấn du học Emmanuel trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi cam kết khả năng thành công với mỗi VISA nhận xử lý.

3.Những quyền lợi đặc biệt của khách hàng khi đến làm hồ sơ với trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Thái Nguyên – Emmanuel.

Tinh thần trách nhiệm rất cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm:

Tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm là tiêu chí đầu tiên được cân nhắc đến trong quá trình tuyển dụng của công ty. Mỗi tư vấn viên nắm rõ mong muốn của khách hàng cùng với thế mạnh, điểm yếu của mỗi hồ sơ để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất, đồng hành với khách hàng, theo dõi sát sao từng bước làm hồ sơ, định hướng viết bài luận và xử lí các giấy tờ liên quan. Chưa bao giờ xảy ra trường hợp học sinh bị bỏ mặc trong bất kì giai đoạn nào dù cho nhiều hồ sơ gặp nhiều trục trặc. Dịch vụ tư vấn của trung tâm tư vấn du học Emmanuel còn tiếp tục hỗ trợ, tư vấn khách hàng kể cả khi hợp đồng đã kết thúc.

Gói dịch vụ 1-1 tại trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Emmanuel Thái Nguyên.

Các tư vấn viên của Emmanuel làm việc với từng cá nhân khách hàng để hiểu những mong muốn, yêu cầu của khách hàng và nắm rõ thế mạnh, điểm yếu của mỗi hồ sơ, từ đó đưa ra lộ trình và định hướng phù hợp nhất. Mỗi hồ sơ du học của khách hàng được làm trọn gói 100%:

Tư vấn đưa ra lộ trình du học tốt nhất cho khách hàng:

  • Định hướng hồ sơ.
  • Hướng dẫn viết luận (bài luận chính, các bài luận phụ,..)
  • Theo dõi sát sao từng bước.
  • Chuẩn bị thủ tục làm VISA .
  • Tư vấn chọn nhà ở, vé máy bay…

Đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng. Minh chứng của sự thành công với cách làm việc 1-1 này chính là những gói học bổng giá trị toàn phần và những trường hợp VISA khó Emmanuel đã xin thành công cho học sinh.

Gói dịch vụ linh hoạt, nhiều ưu đãi.

Ngoài gói dịch vụ trọn gói, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gói lẻ (sửa luận, xây dựng CV, khai tài chính, chọn trường phù hợp, làm hồ sơ VISA,…) phù hợp với nhu cầu của từng học sinh. Hơn nữa, các học sinh học các khóa luyện thi SAT/ ACT, TOEFL, IELTS của trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Thái Nguyên – Emmanuel sẽ được nhiều hưởng ưu đãi lớn khi dùng dịch vụ hướng dẫn hồ sơ và ngược lại.

Phí dịch vụ tại trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Emmanuel Thái Nguyên luôn cạnh tranh.

Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng, trung tâm tư vấn du học Emmanuel còn luôn cố gắng đưa ra mức phí cạnh tranh so với các công ty khác để cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Vấn đề chi phí cho việc học luôn là sự lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như các em, chúng tôi sẽ luôn cố gắng tìm những suất học bổng giá trị nhất phù hợp với năng lực các em. Trường hợp không xin được học bổng, chúng tôi sẽ tìm phương án, lộ trình du học phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả nhất cho các em.

Lộ trình du học hợp lý.

Sứ mệnh của trung tâm tư vấn du học Emmanuel là chắp cánh ước mơ du học của các bạn học sinh.

Với niềm tin đa số học sinh xứng đáng cơ hội được tiếp xúc với nền giáo dục tân tiến, không phải chỉ số ít những học sinh xuất sắc mới có thể đi du học. Emmanuel đã tiếp nhận nhiều hồ sơ thuộc các mức độ khác nhau và đều giúp khách hàng của mình thực hiện được mong muốn du học.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tìm những suất học bổng giá trị nhất phù hợp với năng lực các em. Nhờ vào kinh nghiệm xây dựng hồ sơ cùng với các khóa học luyện thi đảm bảo chất lượng do trung tâm cung cấp, nhiều hồ sơ trung bình đến với Emmanuel trở thành những hồ sơ đẹp và đạt được những gói học bổng giá trị của các trường danh giá.

Trong trường hợp không xin được gói học bổng phù hợp với kinh tế gia đình. Với chuyên môn tư vấn du học hầu hết tất cả các nước có nền giáo dục tân tiến (từ Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp, New Zealand,.. đến các nước châu Á Nhật Bản, Hàn Quốc, ,..), chúng tôi sẽ tìm phương án, lộ trình du học phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả nhất cho các em.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và cam kết bảo mật thông tin danh tính khách hàng. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Emmanuel Thái Nguyên không bao giờ cung cấp bất cứ thông tin gì cho bên thứ 3. Nếu có sai sót gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Mạng lưới cộng tác viên rộng khắp trên thế giới, hỗ trợ kể cả sau khi kết thúc hợp đồng:

Các học sinh của trung tâm tư vấn du học Emmanuel sau khi đi sang nước ngoài tạo thành một cộng đồng du học sinh liên hệ giúp đỡ nhau. Kể cả sau khi học sinh đã sang nước ngoài, Emmanuel vẫn tiếp tục tư vấn hỗ trợ từ xa mỗi khi các bạn gặp khó khăn trong cuộc sống ở xứ người.

Các gói đào tạo SAT; ACT; IELTS; TOEFL cùng các thầy cô danh tiếng hàng đầu Việt Nam

Lớp phù hợp với những bạn ở trình độ 5.0-5.5 muốn đạt điểm IELTS 6.5-7.5. Lớp học chú trọng chất lượng nên chỉ có 3-5 bạn/1 lớp. Vì vậy các bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn tỉ mỉ với một mức học phí hợp lý. Emmanuel xin cam kết về kết quả đầu ra của các bạn.

Trên đây là những dịch vụ của trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Emmanuel Thái Nguyên. Đến với chúng tôi bạn sẽ có một bộ hồ sơ du học Mỹ đẹp và khả năng đỗ Visa lên đến 95% cùng với nhiều sự hỗ trợ chỉ có tại Emmanuel. Nếu có nhu cầu du học Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn