ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

Trung tâm đào tạo du học Mỹ quận Hồng Bàng uy tín Hải Phòng

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1855

Hiện nay làn sóng du học Mỹ vẫn đang phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung cũng như ở Hải Phòng nói riêng. Nhưng rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh vẫn chưa nắm được nhiều thông tin chuẩn về điều này. Du học Emmanuel là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp cung cấp những thông tin đầy đủ nhất cho các bạn về du học tại Mỹ

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn trung tâm tư vấn du học Emmanuel

Theo thông tin từ Bộ giáo dục Mỹ, tính đến tháng 10.2018, số lượng du học sinh Việt Nam đi du học Mỹ là 15.000, tăng 300% với thời điểm năm 2015, bỏ xa Nhật Bản, Đài Loan hay Trung Quốc về tốc độ tăng trưởng tính trên số lượng du học sinh Việt Nam hàng năm. Thật vậy, đi du học Mỹ là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt đối với những bạn yêu thích văn hóa Hàn, luôn khao khát muốn mở rộng tầm nhìn, muốn có một cơ hội học tập và tiến thân thực sự, hay mong muốn làm việc cho các công ty Mỹ sau khi tốt nghiệp. Nơi này thực sự là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng hơn nếu bạn học tập nghiêm túc và chăm chỉ.

Công ty tư vấn du học Mỹ quận Hồng Bàng uy tín số 1 Hải Phòng

Thế nhưng trước khi đi du học Mỹ, bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin về những điều cần biết khi đi du học Mỹ như điều kiện du học Hàn, vấn đề tài chính du học, hay hồ sơ, thủ tục giấy tờ xin visa du học,… Đến với công ty Emmanuel, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chính xác về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và chi phí phục vụ cho việc học tập ở nước ngoài.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ của Trung tâm Emmanuel:

- Trung tâm có thể hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Luyện phỏng vấn xin visa tại quận Hồng Bàng để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

- Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại quận Hồng Bàng...

- Công ty là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại quận Hồng Bàng.

- Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.

- Công ty chúng tôi giúp xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

Công ty tư vấn du học Mỹ quận Hồng Bàng uy tín số 1 Hải Phòng

Vì sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Emmanuel

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel quận Hồng Bàng Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Về việc đóng học phí, phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Hồng Bàng. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Hồng Bàng Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Mỹ của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn giữ mối liên kết chặt chẽ với trường đối tác ở bên Mỹ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel đã và đang là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Công ty tư vấn du học Mỹ quận Hồng Bàng uy tín số 1 Hải Phòng

Chúng tôi luôn cam kết:

- Giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại quận Hồng Bàng.

- Hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Mỹ.

- Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Sắp xếp dịch vụ giám hộ.

- Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại quận Hồng Bàng, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ quận Hồng Bàng tại các phường (xã) Hạ Lý,Quán Toan, Trại Chuối, Sở Dầu, Phan Bội Châu, Minh Khai, Thượng Lý, Hùng Vương,Hoàng Văn Thụ, Phạm Hồng Thái, Quang Trung. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Mỹ của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới miền đất xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn