Làm thủ tục du học Mỹ quận Kiến An uy tín nhanh chóng Hải Phòng

Làm thủ tục du học Mỹ quận Kiến An uy tín nhanh chóng Hải Phòng

Ngày 13-10-2019 Lượt xem 1752

Nếu các bạn đã quyết định sang Mỹ học tập thì điều quan trọng và cần thiết phải làm đó chính là tìm hiểu thông tin để làm sao các bạn có thể chuẩn bị du học Hàn một cách chính xác. Trung tâm Emmanuel với uy tín và kinh nghiệm lâu năm sẽ giới thiệu chi tiếtcho các bạn những thông tin chính xác nhất cũng như thường xuyên được cập nhật về du học Mỹ.

Tổng hợp các thông tin về công ty du học Mỹ Emmanuel tại quận Kiến An Hải Phòng

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Vì vậy mà trào lưu du học đang lan tỏa thành một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng những người Việt trẻ. Đam mê và khát vọng vươn tới tầm cao, tầm xa của tri thức đã thôi thúc nhiều trái tim lựa chọn con đường du học Mỹ. Thật vậy, đất nước này sở hữu những lợi thế đặc biệt như học phí không quá cao phù hợp với điều kiện kinh tế của sinh viên Việt Nam. Cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường hoặc kết hợp đi du học Mỹ vừa học vừa làm sẽ tốt hơn do mối quan hệ Việt – Hàn khăng khít hơn bao giờ hết. Học bổng dồi dào và hào phóng từ các trường đại học tại nước này có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng quốc tế. Đó là chưa kể đến lý do, bạn trẻ nào cũng có một idol người Hàn trong tim!

Trung tâm tư vấn du học Mỹ quận Kiến An hàng đầu Hải Phòng

Cánh cửa du học Mỹ luôn rộng mở cho những ai có mong muốn, có khát vọng. Đến với công ty Emmanuel, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chính xác về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và chi phí phục vụ cho việc học tập ở nước ngoài.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ của Trung tâm Emmanuel:

- Trung tâm cũng có thể hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Tổ chức luyện phỏng vấn xin visa tại quận Kiến An để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

- Cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Giúp đỡ định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại quận Kiến An...

- Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Nhận dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh cũng như các ngôn ngữ khác tại quận Kiến An.

- Hướng dẫn chi tiết, cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.

- Công ty chúng tôi có thể xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như cân đối khả năng tài chính của từng gia đình.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ quận Kiến An hàng đầu Hải Phòng

Trung tâm Emmanuel sẽ đem lại lợi ích tối đa cho quý khách

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel quận Kiến An Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Phụ huynh sẽ đóng các khoản học phí trực tiếp cho nhà trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Kiến An. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Kiến An Hải Phòng có trình độ cao và đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Mỹ của bạn.

4. Có mối liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn duy trì mối liên kết chặt chẽ với trường đối tác ở bên Mỹ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Chúng tôi luôn cam kết với phụ huynh và các em học sinh rằng:

- Tổ chức hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Sắp xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Cam kết hướng dẫn và giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại quận Kiến An.

- Chúng tôi nhận hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Giới thiệu những điều cần chú ý trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Cung cấp dịch vụ giám hộ.

- Cung cấp các dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại quận Kiến An, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Sát cánh cùng các bạn học sinh trong quá trình sống và học tập tại Mỹ.

- Tư vấn các kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ quận Kiến An hàng đầu Hải Phòng

Nếu bạn vẫn còn đang lưỡng lự trong việc tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Phòng, hãy đến với Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ quận Kiến An tại các phường (xã) Tràng Minh, Quán Trữ, Văn Đẩu,Bắc Sơn, Phù Liễn, Trần Thành Ngọ,Đồng Hoà, Lãm Hà, Ngọc Sơn, Nam Sơn. Tin tưởng đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác và uy tín nhất để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Mỹ của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới vùng đất xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua.

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat