ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

Emmanuel - du học Mỹ huyện Kiến Thụy thành phố Hải Phòng

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1647

Ngày nay nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin để đi du học Mỹ có thể thông qua rất nhiều nguồn như trên mạng xã hội (forum, group facebook,…), các trang web chuyên về du học, các trung tâm môi giới,… Nếu có thêm khả năng về tiếng như Tiếng Anh, Tiếng Hàn, các bạn còn có thể tìm đến những nguồn tin khách quan hơn như website của trường hay website chính thức của Chính phủ Mỹ. Thế nhưng với những bạn lần đầu làm thủ tục hồ sơ cõ lẽ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn thậm chí có thể làm bạn nản chí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn du học Mỹ, Emmanuel sẽ là đơn vị uy tín có thể giúp các bạn thuận lợi sang học tập, làm việc.

 

 

 

 

Emmanuel tư vấn du học Mỹ tại huyện Kiến Thụy Hải Phòng

Mỹ là quốc gia nhiều người chọn lựa làm điểm đến du học. Trong quá trình học tập tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường làm việc công nghệ, hiện đại bậc nhất trong khu vực, được trải nghiệm các phương pháp học tập, nghiên cứu mới có thể giúp bạn phát triển vượt bậc. Mỹ cũng được đánh giá cao bởi môi trường năng động cũng như cơ hội việc làm cao.

Chính vì vậy, các bạn học sinh sinh viên rất nên đi du học Mỹ nếu các bạn luôn khao khát một cơ hội học tập và tiến thân thực sự hay mong muốn làm việc cho các công ty Mỹ sau khi tốt nghiệp. Nơi này thực sự là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng hơn nếu bạn học tập nghiêm túc và chăm chỉ.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ huyện Kiến Thụy uy tín - chất lượng

Để có một hành trang vững vàng và quá trình tu nghiệp tốt hơn tại xứ sở kim chi, hãy đến với công ty Emmanuel để được tư vấn tận tình, chính xác về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và chi phí phục vụ cho việc học tập ở nước ngoài.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ của Trung tâm Emmanuel:

- Giới thiệu cũng như định hướng chi tiết cho các em học sinh về những cơ hội thực tập, làm việc trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại huyện Kiến Thụy...

- Công ty là người bạn đồng hành đáng tin cậy, là cây cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Hướng dẫn cụ thể cũng như hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.

- Công ty chúng tôi sẽ phân tích để tạo nên lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

- Trung tâm có khả năng hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài để giúp giảm thiểu chi phí học cho các em.

- Tổ chức các buổi luyện tập phỏng vấn xin visa tại huyện Kiến Thụy để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa cho các em.

- Cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Nhận dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại huyện Kiến Thụy.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ huyện Kiến Thụy uy tín - chất lượng

Tại sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Emmanuel

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel huyện Kiến Thụy Hải Phòng có tỷ lệ đạt visa tới 97% hàng năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Đối với học phí của các em, phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường, không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Kiến Thụy. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ các bạn tư vấn viên của Emmanuel Kiến Thụy Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu cùng trình độ nghiệp vụ cao, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Mỹ của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel giữ mối liên hệ sâu sắc với trường đối tác ở bên Mỹ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel sẽ luôn là công ty tư vấn du học Mỹ đáng tin cậy giúp đỡ bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Chúng tôi luôn cam kết:

- Luôn dõi theo, trợ giúp và đồn hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Mỹ.

- Hướng dẫn, trang bị toàn bộ những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Cung cấp dịch vụ giám hộ.

- Chúng tôi tự tin mang tới những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại huyện Kiến Thụy để giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Chuẩn bị và thu xếp giúp các em nơi ăn, ở; cung cấp dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Dặn dò và chỉ dẫn chi tiết trước khi các em bay, cung cấp dịch vụ đưa đón tại sân bay.

- Chúng tôi nhận giúp đỡ học viên và phụ huynh trong toàn bộ quá trình làm hồ sơ du học tại huyện Kiến Thụy.

- Hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn đến thăm con em mình.

- Giới hiệu và hướng dẫn chi tiết giúp các bạn học viên những kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ huyện Kiến Thụy uy tín - chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ huyện Kiến Thụy tại các phường (xã) Tân Phong, Ngũ Phúc, Đại Hợp,Đông Phương, Tân Trào, Tú Sơn, Kiến Quốc, Đại Hà, Hữu Bằng, Thuỵ Hương, Minh Tân, Thanh Sơn, Đoàn Xá, Ngũ Đoan, Đại Đồng, Du Lễ, Thuận Thiên, Núi Đối. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Mỹ của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới đất nước xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn