ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

Công ty du học Mỹ huyện An Lão Hải Phòng uy tín nhất

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1670

Sắp tới, bạn sẽ đi du học Mỹ. Bởi Mỹ là quốc gia, có môi trường giáo dục lý tưởng hàng đầu. Nhưng thực sự, bạn chưa biết sẽ phải bắt đầu từ đâu và làm những gì trước, để khởi đầu cho chuyến du học của mình. Trung tâm du học Emmanuel chính là địa chỉ tin cậy để mách bạn những quy trình đi du học Mỹ một cách cơ bản và rõ ràng nhất.

Khái quát về trung tâm tư vấn du học Mỹ Emmanuel tại huyện An Lão Hải Phòng

Du học là một trải nghiệm thú vị và đặc biệt đối với các học sinh đến học tập và sinh sống tự lập lần đầu tiên tại một đất nước khác. Một trong những địa điểm du học thu hút và hấp dẫn được các bạn học sinh lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là đất nước Mỹ. Đến với xứ sở Kim Chi, bạn sẽ được khám phá và mở rộng tầm nhìn của mình về một đất nước phát triển có nền giáo dục xếp vào hàng tiên tiến trên thế giới. 

Tư vấn du học Mỹ huyện An Lão uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Vậy để đến được đất nước xử sở Kim Chi bạn cần những điều kiện, thủ tục, quy trình như thế nào...? Với kinh nghiệm nhiều năm luôn là trung tâm tư vấn uy tín, Emmanuel chính là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên huyện An Lão trên con đường biến ước mơ du học Mỹ thành hiện thực.

Các dịch vụ hỗ trợ học viên du học Mỹ của Trung tâm Emmanuel:

- Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác chuyên nghiệp tại huyện An Lão.

- Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Cung cấp thông tin, định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Hoàn tất giúp các bậc phụ huynh hoàn thủ tục xin visa du lịch thăm con tại huyện An Lão...

- Công ty cam kết luôn đồng hành, đảm bảo vai trò là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Giúp hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.

- Xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

- Trung tâm có thể trợ giúp các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Hỗ trợ các em luyện phỏng vấn xin visa tại huyện An Lão để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

Tư vấn du học Mỹ huyện An Lão uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Lợi ích khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học Emmanuel

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel huyện An Lão Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện uy tín đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Emmanuel là một trong những trung tâm trung thực trong việc thông báo các chi phí nhất khi phụ huynh học viên sẽ thực hiện đóng học phí trực tiếp cho trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại An Lão. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel An Lão Hải Phòng trình độ cao đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Mỹ của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel có nhiều mối liên hệ chặt chẽ cùng với các trường đối tác ở Mỹ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để giúp cung cấp những thông tin chính xác, cụ thể và toàn diện nhất về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel cam kết sẽ luôn là bạn người đồng hành nhiệt tình và đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi đảm bảo sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Chúng tôi luôn cam kết:

- Sát cánh cùng các bạn học sinh trong quá trình sống, học tập cũng như làm việc tại Mỹ.

- Giới thiệu và tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Đề xuất mang đến các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại huyện An Lão, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Chuẩn bị trước nơi ăn chốn ở; cung cấp dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Cung cấp các chỉ dẫn trước khi bay, đưa đón phụ huynh và các em học sinh tại sân bay.

- Thu xếp dịch vụ giám hộ.

- Hoàn tất giúp học viên và phụ huynh các giấy tờ, thủ tục trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại huyện An Lão.

- Hỗ trợ hoàn thiện visa cho các em cũng như cho các bậc phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Giúp đỡ giới thiệu và tập luyện các kỹ năng sống cần thiết cho các bạn học viên trong quá trình học tập tại nước ngoài.

Tư vấn du học Mỹ huyện An Lão uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Nếu bạn vẫn còn đang trong quá trình tìm kiếm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ huyện An Lão tại các phường (xã) Trường Thọ, Mỹ Đức,An Lão, Tân Dân, Bát Trang, An Thái, Chiến Thắng, An Tiến, Trường Sơn, Trường Thành, Quốc Tuấn, An Thắng, Thái Sơn, Quang Hưng, An Thọ, Tân Viên, Quang Trung. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Mỹ của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới vùng đất xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản