Công ty chuyên tư vấn du học Mỹ huyện An Dương uy tín

Công ty chuyên tư vấn du học Mỹ huyện An Dương uy tín

Ngày 13-10-2019 Lượt xem 1708

Khi mới bắt đầu có ý định đi du học Mỹ, chắc hẳn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi và vấn đề cần phải quan tâm như: du học Mỹ bao nhiêu tiền, cần những giấy tờ gì, điều kiện, chi phí đi du học như thế nào….. Nhưng khi đối diện với một biển thông tin trên mạng thì thực sự là một khó khăn với nhiều bạn, chưa kể những thông tin đó đôi khi chỉ để viết cho có hoặc để quảng cáo, và từ đó khiến bạn dễ mất nhiều thời gian và tiền bạc không cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Trung tâm tư vấn du học Emmanuel với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là đơn vị uy tín chuyên nghiệp có đủ năng lực để giải đáp các thắc mắc trên với những thông tin đầy đủ nhất không chỉ giúp bạn có thể sang học và làm việc mà còn mở ra cơ hội định cư nhằm giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Công ty Emmanuel tư vấn du học Mỹ tại huyện An Dương Hải Phòng

Trong những năm qua, du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Mỹ là một nước Á Đông gần gũi và có nền giáo dục, đào tạo hàng đầu. Các trường Đại học ở Mỹ trở thành mục tiêu chinh phục của nhiều du học sinh Việt. Được đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như môi trường sống, Mỹ vẫn luôn là điểm đến du học lý tưởng hàng đầu cho các du học sinh.

Cty du học Hải Phòng:  https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/trung-tam-tu-van-du-hoc-my-chuyen-nghiep-tai-hai-phong-n611.html

Emmanuel: Địa chỉ tin cậy tư vấn du học Mỹ huyện An Dương

Thế nhưng nhiều bạn lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn học trường nào, học ở đâu, chi phí và hoàn thành các thủ tục như thế nào. Để giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi, công ty Emmanuel cam kết tư vấn tận tình, chính xác về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và chi phí phục vụ cho việc học tập ở nước ngoài.

Những dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ của Trung tâm Emmanuel:

- Cung cấp thông tin và định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Nhận dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác uy tín, chuyên nghiệp tại huyện An Dương.

- Đưa ra chỉ dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.

- Giúp xây dựng lộ trình phù hợp nhất, hoàn hảo nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

- Hỗ trợ các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại huyện An Dương...

- Trung tâm có khả năng giúp đỡ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Tổ chức các buổi luyện hỏng vấn xin visa tại huyện An Dương để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

- Định kỳ cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Công ty cam kết làm tốt vai trò là cây cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

Emmanuel: Địa chỉ tin cậy tư vấn du học Mỹ huyện An Dương

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của trung tâm tư vấn du học Emmanuel

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel huyện An Dương Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa 97% hàng năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Các khoản đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường mà không cần thông qua trung tâm của chúng tôi tại An Dương. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ các bạn tư vấn viên của Emmanuel An Dương Hải Phòng trình độ cao, đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Mỹ của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn duy trì mối liên hệ bền chặt với trường đối tác ở bên Mỹ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel cam kết sát cánh cùng bạn học sinh trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Chúng tôi luôn cam kết:

- Mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại huyện An Dương, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Giới thiệu và cung cấp kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Trợ giúp toàn diện cho các học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại huyện An Dương.

- Giúp đỡ các thủ tục làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn học viên kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Đồng hành và hỗ trợ cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Mỹ.

- Giới thiệu và chỉ dẫn các trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Cung cấp dịch vụ giám hộ.

- Chuẩn bị và thu xếp nơi ăn, ở; cung cấp dịch vụ bảo hiểm và vé máy bay.

Emmanuel: Địa chỉ tin cậy tư vấn du học Mỹ huyện An Dương

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ huyện An Dương tại các phường (xã) Đồng Thái, An Dương, Đại Bản, Nam Sơn, An Hoà, Hồng Phong, An Hồng, An Hưng, Tân Tiến, Hồng Thái, An Đồng, Lê Thiện, Bắc Sơn, Lê Lợi,Đặng Cương, Quốc Tuấn. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Mỹ của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới miền đất xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat