ẢNh đại diện

Kinh nghiệm du học Philippines

Chi phí Du học Philipipines

Ngày: 14-02-2020 | Lượt xem: 1218

Một trong những vấn đề được hầu hết các phụ huynh và học sinh quan tâm đó là vấn đề về chi phí du học? Để trả lời cho thắc mắc đó, Emmanuel xin được trả lời ngay trong bài viết bên dưới đây.

Bạn biết không, học tiếng Anh là một nhu cầu của rất nhiều người ngày hôm nay. Và du học tiếng Anh tại Philipipnes đang là một trào lưu mới tại Việt Nam, tuy mới phát triển trong những năm gần đây song được rất nhiều học viên đón nhận bởi hiệu quả cao mặc dù thời gian học tương đối ngắn so với thời gian các bạn học tại Việt Nam.

 

Hiệu quả cao trong việc cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng tuy nhiên chi phí du học Philippines luôn là trăn trở của vô số các bậc phụ huynh cũng như học viên đang có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines.

 

Mặc dù vậy Chi phí du học Philippines vẫn đang được xem là rẻ nhất tại khu vực Châu Á, trung bình chỉ nằm trong khoảng dao động 1,000 – 1500 USD bạn có thể đến Philippines để du học. Mong muốn trở thành người đồng hành hỗ trợ khách hàng trong kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines, đồng thời đưa đến một mức giá chi phí du học hợp lý.

 

I.Chi phí du học Philippines bao gồm những gì?

Chi phí học tiếng Anh ở Philippines bao gồm 4 phần chính:

Chi phí Du học

Tiền tệ USD

Phí ghi danh

Khoảng 100 USD ~ 150 USD tùy trường, đóng khi đăng ký.

 

Học phí và phí ăn ở tại ký túc

Khoảng 800 USD ~ 1500 USD/ tháng Tùy khóa học, loại phòng ký túc xá, thanh toán trước khi nhập học 2 tuần.

Chi phí địa phương

Chi phí từ 200~250 USD/ tháng, thanh toán tại trường sau khi nhập học. Đơn vị tính của chi phí địa phương là Peso. Bao gồm:Giấy phép học tập,Gia hạn visa, Phí điện nước , phí quản lý, đón tại sân bay, tài liệu học tập, đặt cọc ký túc xá

Làm thẻ cư trú

Vé máy bay khứ hồi

Tùy thời điểm

 

 +Phí ghi danh:Khoản phí này thường được hoàn trả lại khi khách hàng thanh toán học phí.

+Học phí, chi phí ăn ở: Bạn lưu ý một số trường có promotion/ học bổng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào phần học phí này.

Chi phí vé máy bay: Có rất nhiều hãng hàng không tới Philippines như Philippines Airlines, Tiger (transit qua Singapore), China Airline (transit qua HongKong), Vietnam Airline… Nhưng thông thường để tiết kiệm chi phí học viên hay chọn hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific hoặc Air Asia. Các bạn nên đặt vé càng sớm thì sẽ tránh được tình trạng giá vé tăng cao.

• Hành trình Hồ Chí Minh / Hà Nội – Manila: 200 – 300 USD/ khứ hồi

• Hành trình Hồ Chí Minh / Hà Nội – Cebu / Bacolod: 300 – 400 USD/ khứ hồi.

 Tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà giá vé có thể thay đổi. Nếu Emmanuel hỗ trợ đặt vé cho bạn sẽ rẻ hơn khi bạn tự đặt .

II.Chi phí một số chương trình ở tại Philippines: (Bao gồm tiền học + ăn)

Chương trình

 

Học phí (USD)/ 4 tuần

 

Anh văn giao tiếp ESL

 

Chi phí 1,060 USD

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL

 

Chi phí 1,260 USD

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL

 

Chi phí  1,800 USD

Anh văn thương mại

 

Chi phí 1,260 USD

 

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin về học phí khi bạn du học tiếng Anh tại Philippines. Con số đó có thể thay đổi tùy thuộc khóa học của bạn và thời gian khóa học, nơi ở,..và cũng tùy thuộc vào từng thời điểm nữa.

III.Mô hình giáo dục tại Philippines

Khi đi du học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ được trải nghiệm những lợi thế trong mô hình lớp học tại nơi đây. Nổi bật là mô hình 1:1, có nghĩa là với mỗi một học viên sẽ được kèm bởi một giáo viên, khi đó sinh viên sẽ được quan tâm một cách sát sao hơn, khi học viên yếu một mặt nào đó hoặc có lỗi về mặt phát âm sẽ được giáo viên chỉnh sửa ngay lập tức. Đồng thời sinh viên cũng được tham gia các lớp học nhóm với các bạn sinh viên các nước khác nhau  hoặc ở các lớp tự chọn khác.

Ở các trường đào tạo Anh Ngữ của Philippines sẽ tính chung hết những chi phí ăn ở, sinh hoạt,… cùng chung với tiền học phí của sinh viên luôn. Còn ngoài ra, có thể có những chi phí phát sinh như đi lại, chi tiêu của bạn.

Khi du học tại Philippines bạn sẽ phải tuân thủ những quy định của trường về vấn đề đảm bảo an toàn cho bạn. Trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 5 bạn sẽ không được ra khỏi phạm vi trường. Và bạn chỉ được ra ngoài vào cuối tuần theo mô hình Sparta.

 

Sinh viên sẽ được kiểm tra chuyên cần trên lớp và thái độ học tập trên lớp. Qua đó thì cũng góp phần để đánh giá điểm tổng kết của môn học. Ngoài những thì giờ học với giáo viên thì sinh viên còn có giờ tự học, tự nghiên cứu để thúc đẩy khả năng tự giác trong học tập của sinh viên.

Philippinese áp dụng hệ thống giáo dục đặc thù mô hình Sparta, hiện nay trên thế giới chỉ có duy nhất tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Ưu thế lớn nhất của mô hình Sparta là tỷ lệ thất bại trong học tập rất thấp. Mặc dù là vất vả, khó khăn, có lúc sẽ nản chí, nhưng nếu học viên cứ cố gắng nhìn thẳng về phía trước, thì cuối cùng bạn sẽ thấy biết ơn vì sự vất vả đó. Với mô hình học tập này, học viên có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học.

 

Với khóa học semi Sparta, học viên được phép ra ngoài hàng ngày. Tùy từng trường sẽ có những giờ giới nghiêm khác nhau. Học viên về muộn quá số giờ quy định sẽ bị cảnh cáo, nếu về quá muộn sau 12h sẽ bị xử phạt.

 

Emmanuel vừa mới cung cấp cho bạn một số thông tin chi phí du học Philippines khi bạn du học tại một trường Anh Ngữ của Philippines. Để có thể biết thêm chi tiết hơn nữa về tất cả các chi phí về các khóa học khác nhau thì bạn có thể liên lạc với Emmanuel tại Hotline 096.192.9998 để được tư vấn thêm bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn