ẢNh đại diện

Điểm tin Canada

LỜI KÊU GỌI ĐẶC BIỆT CHO COVID -19 ĐỀ XUẤT TÀI TRỢ CHO NGHIÊN CỨU LIÊN QUAN

Ngày: 16-04-2020 | Lượt xem: 1406

Mới đây tại trường Đại Học Acadia trước ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 văn phòng Nghiên cứu và Nghiên cứu Sau đại học đang mở rộng một lời kêu gọi đặc biệt cho các giảng viên của Acadia thuộc tất cả các ngành đang làm việc để hiểu rõ hơn về COVID-19 và tác động của nó đối với xã hội. Cơ hội để giảng viên cũng như học sinh của trường cùng nhau đống góp.

LỜI KÊU GỌI ĐẶC BIỆT CHO COVID -19 ĐỀ XUẤT TÀI TRỢ CHO NGHIÊN CỨU LIÊN QUAN

► Sự bùng phát của COVID-19 đã ảnh hưởng đến tất cả các thành phần của xã hội Canada. Giữa cuộc khủng hoảng sức khỏe này, cần có một nghiên cứu cấp bách về việc tuyên truyền và phòng ngừa COVID-19 cũng như tác động của virus này đối với cộng đồng rộng lớn hơn trên thế giới . Để hỗ trợ các nhà nghiên cứu nhanh chóng ứng phó với đại dịch đang diễn ra này, Văn phòng Nghiên cứu và Nghiên cứu Sau đại học đang mở rộng một lời kêu gọi đặc biệt cho các giảng viên của Acadia thuộc tất cả các ngành đang làm việc để hiểu rõ hơn về COVID-19 và tác động của nó đối với toàn thể xã hội.

     Mục đích của các khoản tài trợ này là để hỗ trợ giảng viên Acadia tham gia nghiên cứu phản ứng nhanh liên quan đến COVID-19. Các đề xuất cần xác định rõ ràng một liên kết đến ổ dịch COVID-19. Các cuộc họp du lịch và gặp trực tiếp sẽ không đủ điều kiện để được tài trợ. Cuộc gọi này đang ưu tiên các chi phí nghiên cứu không liên quan đến du lịch (ví dụ: trợ lý nghiên cứu, tài liệu, chi phí xuất bản) .

Thông tin bao gồm như sau :

Hạn chót: 22 tháng 4 năm 2020

Giá trị của khoản tài trợ : $ 500- $ 5000.

Đủ điều kiện: Bổ nhiệm khoa; Điều tra viên chính được thuê, theo dõi nhiệm kỳ hoặc với một cuộc hẹn CLT trong suốt thời gian nhận giải thưởng

Khung thời gian hoàn thành dự án : 6 tháng đến một năm.

TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Nguồn : Acadia University

Nhấn TRUY CẬP MAP để đến ngay với trung tâm du học Canada uy tín tại Hải Phòng để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé!!! 


► Du học Emmanuel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Emmanuel sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tínchất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn du học miễn phí, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số

 096.192.9998 để được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn