ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – ĐẠI HỌC CAPE BRETON

Ngày: 29-04-2020 | Lượt xem: 3514

Là một trường đại học dành riêng cho sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập, CBU cung cấp cho sinh viên lợi thế của việc học tập kinh nghiệm xuất sắc và cơ hội nghiên cứu đại học trong một môi trường học thuật hỗ trợ.Các chương trình của họ trong các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng, luôn có thứ hạng cao trên mức trung bình quốc gia về tương tác giữa giảng viên và sinh viên.Con người, văn hóa và ý thức cộng đồng mạnh mẽ của chúng tôi làm cho Đại học Cape Breton trở thành một nơi đặc biệt.

► Đặc biệt, CBU là trường đại học đầu tiên ở Canada liên kết giáo dục với Intercontinental Hotels Group (IHG) là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 4000 khách sạn tạo thêm nhiều cơ hội thực tập và việc làm ổn định cho sinh viên.


     Chương trình Cử nhân Nhà hàng và Khách sạn (BHTM) của CBU bồi dưỡng cho sinh viên kiến thức của lĩnh vực quản trị du lịch và nhà hàng, khách sạn đan xen với kiến thức quản trị kinh doanh qua những khóa học như: quản trị du lịch quốc tế, marketing điểm đến, xây dựng kế hoạch kinh doanh ngành dịch vụ và các lớp thực hành nghiệp vụ bếp, nhà hàng, tổ chức sự kiện. 

     Với chương trình học tân tiến, đặc biệt kết hợp với 02 kỳ thực tập trả lương, chương trình giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Canada, dễ dàng tìm kiếm một vị trí làm việc trong ngành công nghiệp năng động này sau khi tốt nghiệp.

Học phí: $17,704.70 / năm học
Kỳ nhập học: Tháng 1, 5 và 9 

Thời gian học: 3 năm + 1080 giờ thực tập trả lương

Yêu cầu: 

Tốt nghiệp Trung học với điểm trung bình trên 5.5
IELTS: 6.5 hoặc TOEFL: 80

Nếu sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu Anh ngữ của CBU ?

     ICEAP Nova Scotia đào tạo Anh ngữ học thuật cũng như khóa chuyển tiếp hệ Cử nhân qua nền tảng trực tuyến hoặc trên lớp trong khuôn viên trường CBU giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và đạt điều kiện đầu vào của CBU
CBU và ICEAPNS miễn phí ghi danh $103 của CBU và $260 của ICEAPNS từ nay đến 31/5/2020. XEM THÊM

Nguồn : Sưu tập

XEM THÊM TRANG WEB CỦA TRƯỜNG

Nhấn TRUY CẬP MAP để đến ngay với trung tâm du học Canada uy tín tại Hải Phòng để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé!!! 


► Du học Emmanuel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Emmanuel sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tínchất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn du học miễn phí, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số

 096.192.9998 để được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn