ẢNh đại diện

Điểm tin Canada

TOP 5 ẨM THỰC BẠN PHẢI THỬ KHI ĐẾN VỚI CANADA

Ngày: 27-04-2020 | Lượt xem: 1763

Khám phá ẩm thực Canada là một thú vui đầy hấp dẫn đối với các vị khách khi đến với xứ sở của lá phong. Dưới sự chế biến tài tình của những đầu bếp khéo tay đã mang đến những món ăn tuyệt ngon làm nên thương hiệu ẩm thực Canada vang danh thế giới

1, Bloody Caesar – món cocktail độc lạ trong văn hóa ẩm thực Canada.

     Được phát minh vào năm 1969 bởi người quản lý nhà hàng tại thành phố Walter Walter Chell, loại cocktail này đã trở nên rất phổ biến từ đó. (Nhà sản xuất Clamato Mott tuyên bố hơn 350 triệu Caesar được bán mỗi năm.) Thành phần chính của nó là nước ép Clamato, vodka, Worchester và một chiếc cốc muối.

tư vấn du học uy tín tại hải phòng emmanuel

Bloody Caesar

2, BeaverTails.

     Thực chất là một chiếc bánh rán dẹt không có lỗ,  BeaverTails được coi là một món ăn tinh túy của Canada. Công thức được lưu truyền trong gia đình Graham Hooker trong nhiều thế hệ, nhưng mãi đến năm 1978, ông mới bắt đầu giới thiệu nó với nhiều đối tượng hơn. Một năm sau, anh mở cửa hàng BeaverTails đầu tiên của mình ở Ottawa để chia sẻ món ăn, có thể được phủ đường, Nutella và nhiều loại đồ ngọt khác.

tư vấn du học uy tín tại hải phòng emmanuel

BeaverTails

3,  Pizza Canada.

     Một chiếc bánh pizza có vỏ mỏng với một loạt các loại bánh pizza sáng tạo. Hương vị bao gồm Cronenberg Crash (cilantro pesto, tandoori đậu phụ, xoài, đậu phộng và ớt đỏ) và Wayne Gretzky (phô mai feta, mozzarella và cheddar, salami Ý, speck và chorizo, ớt cay, ớt cay).

tư vấn du học uy tín tại hải phòng emmanuel

 Pizza Canada

4. Bánh bơ

     Nguồn gốc của món ăn Canada phong phú, ngon lành và tinh túy này có thể được bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19. Bao gồm một lớp vỏ mỏng manh, giòn tan và một trung tâm kem làm từ hỗn hợp bơ, đường và trứng, không ngừng tranh luận về việc có nên thêm nho khô vào hỗn hợp hay không.

tư vấn du học uy tín tại hải phòng emmanuel

Bánh bơ Canada

5. Tourtière

     Đây là một loại thực phẩm Canada có nguồn gốc sâu rộng từ năm 1600. Bánh flakey được cho là đã được đặt tên từ con tàu mà nó nướng. Tourtiere thường chứa đầy thịt lợn xay, thịt bò, thịt bê hoặc trò chơi và rắc các loại thảo mộc và gia vị, mặc dù ở một số thị trấn ven biển, cá được sử dụng

tư vấn du học uy tín tại hải phòng emmanuel

Tourtière Canada


 Du học Emmanuel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Emmanuel sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn du học miễn phí, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số

 096.192.9998 để được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn