ẢNh đại diện

Điểm tin Canada

BROCK UNIVERSITY TIẾP TỤC LẬP KẾ HOẠCH SAU ĐẠI DỊCH

Ngày: 27-04-2020 | Lượt xem: 1087

Tỉnh Ontario đã công bố lộ trình ban đầu vào thứ Hai, ngày 27 tháng 4 khi họ lên kế hoạch cho sự nổi lên kéo dài hàng tháng từ đại dịch COVID-19. Các trường tại Canada đang cùng nhau lập kế hoạch sau đại dịch để có thể mở lại xã hội để học sinh tiếp tục được đến trường đi học và nghiên cứu.

du học canada uy tín tại hải phòng

► Mặc dù có lý do cho sự lạc quan được bảo vệ khi giai đoạn tiếp theo này đang bắt đầu, chính phủ nhắc nhở người dân bản địa rằng việc trở lại với lối sống được hưởng trước đại dịch sẽ diễn ra từ từ, mất nhiều tháng hoặc lâu hơn. Việc mở lại xã hội và Đại học Brock sẽ dựa trên nhiều yếu tố và điều kiện, tất cả đều được thông báo bởi các cân nhắc về sức khỏe cộng đồng.

     Brock đang song hành với sự phát triển ở cấp tỉnh bằng cách bắt đầu xây dựng kế hoạch của Trường để nối lại dịch vụ dần dần và một phần. Điều này sẽ được thực hiện một cách cẩn thậnsiêng năng được thông báo bởi sức khỏe cộng đồng và tập trung vào sức khỏe, sự an toàn và sức khỏe của giảng viên, nhân viên và cộng đồng rộng lớn hơn.

Khi Đại học xem xét thông báo của tỉnh và thu thập thêm thông tin, đây là bản cập nhật về kế hoạch của Brock cho đến nay:

Học kỳ xuân / hè

  • Học kỳ mùa xuân / hè đang được cung cấp trực tuyến và đã có nhu cầu mạnh mẽ từ các sinh viên.
  • Nhờ sự làm việc chăm chỉ của các giảng viên, Trung tâm Đổi mới Sư phạm và nhân viên trong toàn trường, Học kỳ Xuân / Hè sẽ mang đến trải nghiệm giáo dục chất lượng cao, đa chiều và hấp dẫn cho sinh viên của chúng tôi.

Học kỳ mùa thu

  • Đầu tháng này, Brock tuyên bố Fall Term sẽ được tổ chức vào tháng 9 như dự kiến .
  • Các nhóm giảng viên và nhân viên đang lên kế hoạch cho một loạt các khả năng, bao gồm giao hàng trực tuyến, trực tiếp hoặc lai của Học kỳ mùa thu, với sự đảm bảo rằng sinh viên sẽ nhận được trải nghiệm học tập chất lượng cao nhất.

Nghiên cứu và nghiên cứu sinh

  • Tỉnh đã yêu cầu các phòng thí nghiệm và cơ sở nghiên cứu phải đóng cửa và được coi là các dịch vụ không thiết yếu, ngoại trừ những dịch vụ liên quan đến việc xử lý virus.
  • Điều này đặc biệt khó khăn đối với cộng đồng nghiên cứu của Brock và các sinh viên sau đại học, những người đã tìm thấy chính mình mà không truy cập vào phòng thí nghiệm của họ.
  • Một quá trình tham vấn sẽ được đưa ra trong tuần này do Phó Chủ tịch, Nghiên cứu, sẽ xác định các nguyên tắc để thiết lập các tiêu chí sẽ được sử dụng khi tỉnh cho phép tiếp cận các cơ sở nghiên cứu.

Làm việc từ nhà

  • Trong vài ngày vào tháng 3, hàng trăm giảng viên và nhân viên của Brock đã chuyển sang làm việc từ xa và ở nhà.
  • Sự chuyên nghiệp và cam kết của họ cho phép Trường tiếp tục cung cấp hỗ trợ và dịch vụ cho sinh viên, giảng viên và cộng đồng.
  • Bất kỳ kế hoạch nào để trở lại trường sẽ phụ thuộc vào việc nới lỏng các hạn chế đối với các cuộc tụ họp lớn và khoảng cách vật lý từ các quan chức chính phủ và y tế công cộng.

     Đất nước và tỉnh tiếp tục sống qua một thời kỳ bất ổn. Điều này đã yêu cầu thay đổi đáng kể về mặt hoạt động tại Brock. Toàn bộ cộng đồng đã được thống nhất khi tất cả chúng ta làm việc cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau và tiến lên Đại học của chúng ta.

     Mặc dù chúng tôi đã trải qua rất nhiều, sự kiên nhẫn sẽ tiếp tục quan trọng khi chúng tôi làm việc để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng của chúng tôi và chất lượng của những trải nghiệm chúng tôi cung cấp cho sinh viên và các nhà nghiên cứu của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hiểu và hỗ trợ khi chúng tôi giải quyết tình trạng phát triển này. Sự hiểu biết và hỗ trợ của bạn đã làm cho tất cả sự khác biệt.

Nguồn : BrockNews

Nhấn TRUY CẬP MAP để đến ngay với trung tâm du học Canada uy tín tại Hải Phòng để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé!!! 


► Du học Emmanuel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Emmanuel sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tínchất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn du học miễn phí, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số

 096.192.9998 để được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản