ẢNh đại diện

Thông tin du học Úc

Tư vấn du học Úc

Ngày: 15-02-2020 | Lượt xem: 1027

Nếu bạn đang mơ ước cho việc đi du học tại Úc mà chưa có một sự hiểu biết nào về hệ thống giáo dục tại quốc gia để làm lý du cho việc du học tại đây thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm cho mình sự hiểu biết trước khi du học Úc bạn nhé!

1. Giáo dục tại Úc thuộc bậc nhất thế giới

Nước Úc là quốc gia có nền giáo dục chất lượng và đẳng cấp bậc nhất thế giới. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào Top 100 các trường uy tín và chất lượng trên thế giới. Về chương trình giáo dục tại Úc được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và đã được kiểm định về chất lượng, nó nhằm hướng đến phát triển những cá nhân có tài năng được phát huy khả năng tu duy và tiềm năng bên trong. Thông qua các chương trình giảng dạy thì sinh viên cũng được rèn luyện những kĩ năng làm việc thực tế, kĩ năng giao tiếp, khả năng ngôn ngữ trong môi trường thực tế.

 

Du học Úc mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về nơi học và các khóa học khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Ở Úc có đến hơn hơn 1.100 cơ sở giáo dục và 22.000 khóa học dành cho các sinh viên quốc tế. Các cơ sở giáo dục của Úc đều được xếp vào những cơ sở chất lượng và uy tín vì ở Úc có riêng một tổ chức kiểm định về giáo dục do nhà nước thành lập để kiểm định về tiêu chuẩn và chất lượng của các cơ sở giáo dục sao cho đảm bảm các tiêu chuẩn.Vì vậy, sinh viên quốc tế khi theo học tại Úc sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt nhất với ứng dụng thực tế cao và chất lượng cuộc sống cao.

 

 Nói đến các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên thế giới thì không thể thiếu được hai thành phố thuộc nước Úc, đó là Melbourne và Sydney- thuộc Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới dành cho sinh viên, là 2 thành phố có tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng và danh giá trên thế giới như Đại học Melbourne, Sydney, New South Wales, Đại học Monash,..

 

2. Hệ thống các trường đại học tại Úc

Đại học Flinder tại ÚC 

Tại nước Úc có 39 trường đại học, trong đó v37 trường đại học là trường công lập và còn lại 2 trường đại học tư thục. Trong tổng số 39 trường thì có đến 8 trường đại học thuộc nhóm Go8 (Group of Eight) – đây đều là những trường hàng đầu tại Úc được rất nhiều người ao ước có cơ hội bước chân vào cánh cửa của 1 trong 8 trường đó. Tuy nhiên, cũng giống như các trường đại học tại các quốc gia khác là một trường không thể mạnh hết mọi phương diện. Tại Úc cũng vậy, các trường đại học có những thế mạnh đào tạo khác nhau.

Để có thể chọn lựa được trường/ngành phù hợp với bản thân và sở thích bạn càn có sự hiểu biết về các trường đại học tại Úc, về các chuyên ngành, về thế mạnh của các trường đại học. Emmanuel với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học Úc và là đối tác của nhiều trường đại học tại Úc chắc chắn sẽ có thể tư vấn cho bạn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn trong quyết định lựa chọn trường học của bạn. Một điều nữa là hãy chắc chắn rằng dù bạn học tại trường đại học nào tại Úc thì đó cũng là một trường chất lượng với sự kiểm định và kiểm tra chất lượng kĩ càng từ tổ chức kiểm định giáo dục lập lên. Các khóa học dành cho sinh viên quốc tế phải được đăng ký và phê chuẩn từ CRICOS của chính phủ.

 

3. Học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Tại các trường đại học tại Úc có nhiều xuất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế để giúp cho sinh viên có thể giảm thiểu chi phí trong tiền học phí.Học bổng được xét dựa vào năng lực học của sinh viên và khả năng tiếng Anh IELTS của sinh viên .Giá trị của học bổng từ 30-100% học phí.

Như vậy, đã có được cho mình những lý do cho việc du học Úc là một lựa chọn đúng chưa? Emmanuel là công ty chuyên tư vấn du học Úc với uy tín và tin cậy được nhiều quý khách hàng tin cậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến du học Úc hoặc cần tư vấn thêm thì hãy liên lạc với Emmanuel tại Hotline 096.192.9998 bạn nhé!

 

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản