ẢNh đại diện

Thông tin du học Úc

Tìm hiểu trường đại học Torrens Úc

Ngày: 18-02-2020 | Lượt xem: 1004

Tại Úc, có rất nhiều các trường đại học khác nhau để bạn có thể lựa chọn để theo học. Tuy nhiên có nhiều trường đại học mức tiền học phí khá cao. Hôm nay Emmanuel sẽ giới thiệu đến bạn một trường đại học khá chất lượng mà chi phí học phí lại rẻ. Hãy cùng theo dõi những thông tin mà Emmanuel giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 

I.Sơ Lược trường Đại học Torrens

Trường Đại học Torrens là trường đại học tư thục bao gồm 4 cơ sở, cơ sở chính nằm tại Adelaide và 3 cơ sở còn lại nằm tại các thành phố là: Sydney, Melbourne, Brisbane. Đây là một trường đại học khá trẻ nhưng đã xây dựng được uy tín và danh tiếng chỉ trong thời gian ngắn.

Trường đang là thành viên của một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo (tập đoàn Laureate International Universities) . Với hệ thống của nhiều trường đại học tại 29 quốc gia. Được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC công nhận về chất lượng đào tạo.

Sinh viên khi học tại trường sẽ có cơ hội được giao lưu với các sinh viên tại các trường đại học khác nằm cùng trong mạng lưới các trường đại học chất lượng và sáng tạo. Đây là cơ hội mà sinh viên được cọ xát, mở mang kiến thức và học hỏi từ những bạn sinh viên khác.

 

II.Những ưu điểm của trường đại học Torrens

– Đại học Torrens cung cấp các chương trình Đại học và Sau Đại học. Các khóa học MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng.

– Đại học Torrens có lợi thế về vị trí khi ở tại Adelaide – một thành phố có mức chi phí thấp tại nước Úc. Vì vậy mà học phí tại trường cũng ở mức thấp nhất so với các khu vực khác của nước Úc. Tuy nhiên cuộc sống ở đó cũng vô cùng nhộn nhịp và hiện đại. Mức học phí cạnh tranh trong các trường đại học công lập của Australia (từ A$20,160/năm). Đây có thể được xem là cơ hội du học giá rẻ đối với nhiều sinh viên học sinh.

– Trường đại học Torrens là một trường tư thục trẻ với sự năng động và hiện đại nên chất lượng giảng dạy của trường rất chất lượng. Đội ngũ giáo viên thì đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong sự giảng dạy luôn mang lại cho sinh viên những tiết học hiệu quả và lý thú.

– Đại học Torrens cung cấp một loạt các học bổng cho các ngành học. Tạo điều kiện cho các bạn học sinh tiếp cận rộng rãi đến các khóa học.

– Trường có các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh để có thể đạt được trình độ yêu cầu để theo học khóa chính.

– Đại học Torrens là một trong số ít những trường Đại học Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Do đó, sinh viên sẽ không phải chứng minh tài chính và nên việc xin visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

 

III.Yêu cầu đầu vào trường đại học Torrens

Yêu cầu đầu vào của trường không khắt khe như nhiều trường Đại học khác tại xứ sở chuột túi. Du học sinh cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tối thiểu sau:

Chương trình

Yêu cầu

Đại học

 

+ Tốt nghiệp cấp ba GPA trung bình – khá

+ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

+ Riêng khoa Khoa học sức khỏe cần có IELTS 6.5 trở lên)

 

Sau đại học

 

+ Tốt nghiệp đại học

+ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

 

 

Nếu như bạn chưa đủ trình độ Tiếng Anh có thể học các khóa Tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính.

 

IV.Chương trình đào tạo và học phí của trường

Trường Torrens University Australia có 2 chương trình đào tạo chính là Đại học và sau Đại học. Trường đào tạo chủ yếu những ngành sau:

+Kinh tế    

+Thiết kế   

+Quản lý thể thao

+Quản lý khách sạn      

+Quản lý dự án

+Sức khỏe  

+Tiếng Anh

+Giáo dục  

+Nghiên cứu chuyên sâu

V.Học bổng của trường Đại học Torrens

Trường Đại học Torrens có nhiều xuất học bổng hấp dẫn ở các khoa khác nhau dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và đạt mức yêu cầu mà trường đề ra. Mức học bổng thường dao động và có giá trị từ 20%-100% học phí, qua đó giúp giảm thiểu được đáng kể chi phí học tập. Vì vậy, hãy cố gắng để dành cho mình một xuất học bổng bạn nhé. Học bổng được xét thường dựa trên GPA và trình độ tiếng Anh .

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học tại Úc để thực hiện ước mơ du học của mình thì trường đại học Torrens là trường bạn có thể chọn lựa cho mình bởi chất lượng đào tạo của trường rất tốt và học phí lại còn rẻ nữa. Để có thể đăng ký du học Úc hoặc cần tư vấn thêm những vấn đề khác liên quan đến du học Úc thì hãy liên lạc với chúng tôi tại Hotline 096.192.9998 bạn nhé!

Emmanuel chúc bạn thành công với ước mơ du học của mình!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn