ẢNh đại diện

Thông tin du học Úc

Tại sao chọn du học ở Úc

Ngày: 15-02-2020 | Lượt xem: 947

Bạn có ao ước  sở hữu một tấm bằng quốc tế giá trị và mang lại những cơ hội việc làm hiếm có trong tương lai không? Du học Úc là lựa chọn chắc chắn sẽ có thể đưa bạn đến với những ước ao đó và biến nó thành hiện thực.

Nếu đem so sánh về bằng cấp, chất lượng giáo dục, hay tiếng Anh hoặc về sự văn minh trong đời sống hay về các chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế,… tất cả mọi thứ thì Úc không thua kém gì các nước trên thế giới kể cả so sánh với Canada hay Mỹ.

Nước Úc là đất nước văn minh và phát triển với nhiều thành phố được xếp thứ 30 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên. Đó là các thành phố Melbourne, Sydney, Canberra, Adelaide và Brisbane.

 

Chất lượng cuộc sống

Nước Úc thật sự là một quốc gia có chất lượng cuộc sống tuyệt vời với những bãi biển đẹp, phong cảnh kỳ vĩ, thế giới động vật đa dạng. Úc là quốc gia được đánh giá có chất lượng cuộc sống đứng thứ 2 trên thế giới. Phải nói rằng đây là quốc gia mà rất nhiều người mong ước được đến đây định cư và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại đây. Không những thế mà Úc còn là nơi lý tưởng để cho các sinh viên quốc tế đến nơi đây để trải nghiệm những tiện ích trong quốc gia này như về cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, chăm sóc sức khỏe,.. và những phúc lợi, ưu đãi dành cho các sinh viên quốc tế.

Nước Úc mang lại rất nhiều điều tuyệt vời cho sinh viên quốc tế khi đến quốc gia này học tập từ chất lượng cuộc sống khi được sống trong một môi trường văn minh, lành mạnh, phúc lợi xã hội, an sinh xã hội tốt, y tế thì tiên tiến. Chưa nói đến tại các thành phố lớn của Úc nằm trong Top 30 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên, qua đó mang lại nhiều cơ hội học hỏi, giao lưu sinh viên, cơ hội việc làm dành cho sinh viên.

Những ưu đãi mà nước Úc dành cho sinh viên quốc tế cũng rất có giá trị, mà không quốc gia nào có được .Chính phủ Úc dành cho các du học sinh Úc 200 triệu đô la học bổng, visa làm việc trong nhiều lĩnh vực, nhiều cơ hội nghiên cứu và khả năng định cư sau khi tốt nghiệp.

 

Chất lượng giáo dục

Nước Úc là quốc gia có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Nước Úc có một tổ chức về kiểm định về chất lượng quốc gia được thành lập nhằm đưa ra những sự điều chỉnh hợp lý cho giáo dục đại học và sau đại học.Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào Top 100 các trường uy tín và chất lượng trên thế giới. Đặc biệt, đây cũng là quốc gia cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều các khóa học Anh Ngữ với chất lượng hàng đầu thế giới.

 

Khi theo học tại Úc, bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp trên thế giới với sự phân chia cấp bậc rõ ràng và nhiều cơ hội để thực hành những thứ mình học được. Sinh viên không bị gò bó trong khuôn viên lớp học mà họ luôn được đưa ra một môi trường thực tế để các bạn có cơ hội phát triển tư duy, học hỏi và trải nghiệm thực sự kiến thức học trên lớp.

Phúc lợi dành cho các em học sinh rất cao, với lứa tuổi 5-15 tuổi khi đi học các em đều được học miễn phí tại các trường công. Còn đối với sinh viên quốc tế, Úc cũng có những đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như chế độ học bổng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay tư vấn cho sinh viên.

Trải nghiệm du học Úc cùng Emmanuel

Emmanuel là đơn vị đang có liên kết với nhiều trường đại học tại Úc để mang lại cơ hội du học cho các sinh viên tại Việt Nam. Khi đến với Emmanuel bạn sẽ được giới thiệu đến với những trường đại học danh tiếng của Úc được rất nhiều sinh viên quốc tết theo học.

Hãy liên lạc ngay với Emmanuel, để không bỏ lỡ cơ hội được học tại các trường đại học danh giá nhất tại nước Úc.

Khi đến với Emmanuel, bạn sẽ được trải nghiệp những điều tuyệt vời:

FKết nối với nhiều trường danh giá tại Úc

FĐược tư vấn chọn trường/ngành phù hợp với bản thân

FChủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

FXử lý hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ đỗ visa đạt trên 90%

FTư vấn miễn phí từ A-Z trong lộ trình du học

FHỗ trợ đặt vé rẻ cho sinh viên.

FNhiều dịch vụ tiện ích khác liên quan đến sinh viên trước và sau khi bay.

Tóm lại, bạn đã hiểu lý do tại sao chọn du học Úc rồi phải không? Nếu bạn đang mơ ước du học tại Úc mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu hoặc định hướng cho việc du học như thế nào? Bạn có thể đến với Emmanuel để được tư vấn và trải nghiệm du học Úc tại các trường đại học danh tiếng một cách dễ dàng và còn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Hãy liên lạc với chúng tôi tại Hotline 096.192.9998 để được tư vấn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản