ẢNh đại diện

Thông tin du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hải Phòng

Ngày: 29-10-2019 | Lượt xem: 790

Bạn đang có ý định Du học mà chưa biết nên đi nước nào để bắt đầu khám phá và trải nghiệm học hỏi  .Khi bạn đọc bài viết này đấy là lúc bạn sẽ khám phá ra đất nước bạn sẽ đi du học .Bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đất nước vô cùng tươi đẹp với những sắc hoa anh đào .Chắc rằng bạn cũng đã đoán được đất nước nào rồi phải không? Đó chính là Nhật Bản ,một quốc gia nhỏ nhưng rất phát triển và có nền giáo dục mang tầm cỡ quốc tế .Nào hãy cùng Công ty Du học Emmanuel  trải nghiệm du học Nhật Bản qua bài viết này bạn nhé !

 

1. Trình độ học vấn cao

Nhật Bản có hơn 700 trường đại học để bạn có thể lựa chọn và 10 trong các trường đại học đó được xếp hạng trong top 200 trên toàn thế giới. Điều đó đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong đào tạo và giáo dục của Nhật Bản. Nhật Bản có số lượng người đoạt giải thưởng Nobel cao thứ hai trong số các quốc gia trên thế giới. Tóm lại, Nhật Bản có chất lượng giảng dạy rất cao và rất uy tín hàng đầu thế giới.

Khi bạn là du học sinh tốt nghiệp tại Nhật thì cánh cửa việc làm sẽ rất rộng mở cho bạn. Tại Nhật Bản, các công ty lớn muốn tuyển dụng nhiều sinh viên quốc tế  tốt nghiệp để đại diện cho các doanh nghiệp toàn cầu của họ.

 

2. Bạn có thể kết bạn với người Nhật.

 Nhiều sinh viên Nhật Bản rất thân thiện với sinh viên quốc tế. Ngoài ra, các trường đại học muốn sinh viên quốc tế trở nên thích nghi với lối sống của sinh viên Nhật Bản, vì vậy họ thường tổ chức các sự kiện mà sinh viên Nhật Bản và quốc tế có thể gặp gỡ và trở thành bạn bè. Đây là cơ hội thuận lợi cho bạn có thể kết thêm những người bạn mới để giao lưu và học hỏi.

Sinh viên Nhật Bản rất thân thiện với sinh viên quốc tế và tự hào chia sẻ ngôn ngữ và văn hóa của họ với bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy tham gia các hoạt động ngoại khóa để gắn kết với các sinh viên Nhật Bản và chia sẻ cùng sở thích bên ngoài lớp học.

3. Liên kết chặt chẽ

 Trải nghiệm văn hóa ngoại khóa của Nhật Bản có tên là Vòng tròn

 Các trường học ở Nhật Bản có văn hóa ngoại khóa được gọi là vòng tròn trực tuyến. Đây là những nhóm sinh viên thực hiện các hoạt động dựa trên những sở thích giống nhau, khi sinh viên tham gia nhóm này thì mọi người sẽ có sự quan tâm, gắn kết nhau hơn và giao tiếp nhiều hơn so với các hoạt động câu lạc bộ thông thường.

 

Tại Nhật có rất nhiều những vòng tròn của sinh viên.Có các vòng tròn thể thao như quần vợt, bóng đá và karate, cũng như các sở thích văn hóa như âm nhạc, nhiếp ảnh, ngôn ngữ, v.v.. Bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy một sở thích phù hợp với sở thích  bạn để có thể tham gia vào vòng tròn liên kết đó.

Ngoài ra, tại các trường thành thị, có nhiều vòng tròn liên trường mà bạn có thể tham gia và gặp gỡ các sinh viên  từ các trường đại học khác.

Nếu bạn tham gia một vòng kết nối, chắc chắn bạn sẽ có thể tận hưởng niềm vui với người Nhật Bản và được nhiều sự quan tâm và học hỏi được nhiều kiến thức về lĩnh vực bạn yêu thích .

 

4.Chi phí rẻ

  • Chi phí ăn uống

Nhà ăn ở trường có các bữa ăn giá rẻ cho sinh viên quốc tế nhưng vẫn cân bằng dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn.Các trường đại học Nhật Bản đều có nhà ăn để phục vụ cho sinh viên. Tất nhiên, có những món ăn ngon của Nhật Bản, nhưng cũng có đồ ăn phương Tây, đồ ăn Trung Quốc, và đôi khi là những bữa ăn từ các nơi khác nhau trên thế giới , thức ăn được cân bằng tùy theo các sinh viên của từng quốc gia và khu vực sao cho phù hợp với khẩu vị .

Về giá cả thì cực kỳ hợp lý đối với cuộc sống của các sinh viên, tại trường cũng có những quán ăn tự phục vụ ở trường đại học nơi bạn có thể ăn sáng chỉ với 100 yên. Ngoài ra, còn có các bữa ăn được chuẩn bị để cân bằng dinh dưỡng tối đa, vì vậy đây chắc chắn là một nơi lành mạnh cho sinh viên quốc tế, những người có xu hướng ăn một chế độ ăn uống không cân bằng.

 

Gần đây, các trường đại học đã lên kế hoạch cho các bữa ăn cho các sinh viên bằng cách liên kết với các nhà hành, quán ăn nổi tiếng để có thể có thêm những bữa ăn phong phú  và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, tại các trường cũng có mở ra những quán ăn tự phục vụ,  quán đồ ăn nhanh,…  để có thể đáp ứng nhu cầu của sịnh viên.

 

  • Chi phí học tập

Một lợi ích tuyệt vời của việc học tập tại Nhật Bản là chi phí học tập khá rẻ và rẻ hơn nhiều so với chi phí học tập tại Mỹ hay các nước Châu Âu. Đồng thời chi phí sinh hoạt tại Nhật cũng không cao. Nếu ở ngoài trung tâm thành phố thì lại càng tiết kiệm thêm nhiều chi phí sinh hoạt hơn nữa. Học phí và chi phí sinh hoạt sẽ cao nhất tại thủ đô Tokyo, tuy nhiên nó là khá vừa phải so với chi phí tại Anh, Pháp và các nước Châu.

Bạn có đang tìm hiểu về du học Nhật Bản hay có ý định du học Nhật Bản mà chưa tìm được một công ty du học uy tín thì hãy đến với công ty du học Emmanuel của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của công ty. Công ty du học Emmanuel được đánh giá là công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hải Phòng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và các dịch vụ thì xử lý nhanh chóng-gọn nhẹ và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Để hiểu thêm những vấn đề khác về du học Nhật Bản hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ hotline:096.192.9998 để được tư vấn 24/7 .

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản