ẢNh đại diện

Thông tin du học Nhật Bản

Công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hải Phòng

Ngày: 30-10-2019 | Lượt xem: 1530

Bạn có ước mơ cho một tương lai tốt đẹp với du học Hàn Quốc. Bạn có đang tìm kiếm một công ty du học Nhật Bản uy tín và chất lượng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết một công ty du học uy tín là như thế nào và có đặc điểm gì ? Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu điều đó ngay sau đây nhé!

Nhận biết một công ty du học Nhật Bản uy tín 

Những năm gần đây cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước thì về lĩnh vực du học cũng phát triển mạnh mẽ, trong đó có du học Nhật Bản đã và đang thu hút rất nhiều giới trẻ tại Việt Nam. Không có gì phải ngạc nhiên khi các học sinh Việt Nam lại bị thu hút bởi nền giáo dục của Nhật Bản như vậy. Bởi lẽ, Nhật Bản có một nền giáo dục tiên tiến và thật sự chất lượng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thì đã có nhiều công ty du học mọc lên. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thật sự uy tín và chất lượng, đảm bảo độ tin cậy. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết làm thế nào nhận biết một công ty du học Nhật Bản uy tín ngay trong bài viết dưới đây.

 

Lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng

1.Công ty(trung tâm) có giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đó là điều tối thiểu một công ty hoặc trung tâm du học cần phải có để hoạt động trong lĩnh vực du học. Nếu những thông tin đó là mập mờ và không rõ ràng thì rất có thể những trung tâm đó đang hoạt động trái phép. Bạn cần cẩn thẩn với những trung tâm kiểu như thế để tránh mất tiền oan.

2.Trung tâm có trụ sở làm việc cụ thể , có trung tâm đào tạo quy mô.

Điều này nói lên rằng trung tâm này đã trải qua những thời gian hoạt động trên một địa bàn, khi đó nó thêm phần xác thực cho sự hoạt động của công ty là thật.Đồng thời, là một trung tâm du học hay công ty du học thì phải có quy mô để phục vụ trong vấn đề đào tạo.Là một trung tâm uy tín chắc chắn sẽ phải là công ty có quy mô, tự lực đào tạo được mà không phải qua trung gian.

3.Tìm hiểu qua các nguồn khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty, trung tâm du học đó qua trang web của công ty hay trung tâm đó. Hãy xem xét mọi thông tin một cách cẩn thận bạn nhé!

Một nguồn thông tin khác nữa mà bạn có thể khai thác đó là bạn bè , người thân quen của bạn. Hãy hỏi họ xem có biết thông tin gì về công ty đó hay không? Và nếu có thì độ uy tín của công ty như thế nào? Từ đó bạn  mới có thể nhận định được công ty du học đó có phải là một công ty uy tín.

 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực du học Nhật Bản thì một công ty du học uy tín cần phải có những tiêu chuẩn sau:

Các công ty( trung tâm) du học Nhật Bản tại Hải Phòng uy tín sẽ phải có:

- Cung cấp chính xác các thông tin về công ty.

- Tư vấn tận tình chu đáo, rõ ràng về cuộc sống du học sinh và chọn trường/ngành nghề phù hợp với học sinh

- Mọi chi phí phải rõ ràng, minh bạch. Không có phát sinh chi phí(nếu có phải báo rõ ngay từ ban đầu)

- Ký hợp đồng rõ ràng, các điều khoản cũng phải rõ ràng, cụ thể, chi tiết trên nguyên tắc tự nguyện.

-Có chính sách hỗ trợ đưa đón khi học sinh bay và trong quá trình học tại Nhật Bản.

- Công ty là cầu nối giữa nhà trường và gia đình. Luôn cập nhật thông tin và tình hình học tập của học sinh cho gia đình.

Công ty du học Nhật Bản Emmanuel uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty du học Nhật Bản Emmanuel trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Công ty chúng tôi tự hào là công ty được giới chuyên môn công nhân là công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty du học Nhật Bản Emmanuel chuyên trong các lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và tuyển sinh du học sinh Nhật Bản,công ty luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng cũng như trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi hàng tháng vẫn liên tục tuyển sinh và hàng năm đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học Nhật Bản.

 

Nếu bạn đang có mơ ước du học Nhật Bản mà chưa biết phải tìm một công ty du học uy tín thì hãy đến với công ty Emmanuel. Khi đến với Emmannuel, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ của công ty vô cùng tiện ích. Tiện ích ở chỗ là chúng tôi sẽ làm trọn gói cho bạn hầu hết những giấy tờ cần thiết để  có thể xin visa, bạn không cần phải mất thời gian và đi lại tốn kém mà lại còn có được visa du học một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian bay.  

Đặc biệt hơn là khi bạn là một du học sinh tại công ty thì bạn sẽ được miễn phí 100% học phí học tiếng Nhật. Du học sinh luôn được quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất từ quá trình tư vấn, cho đến khi nhận được visa du học và ngay cả trong quá trình học tập tại Nhật thì công ty cũng là cầu nối giữa nhà trường và học sinh để có thể quan tâm và sát sao học sinh cách tốt nhất.

 

Nếu bạn quan tâm Du học Nhật Bản hãy gọi ngay 096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn