ẢNh đại diện

Thông tin du học Nhật Bản

DU HỌC NHẬT BẢN UY TÍN NHẤT TẠI AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Ngày: 29-10-2019 | Lượt xem: 947

Nhật Bản đang là điểm đến của rất nhiều du học sinh từ các quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Nếu như bạn đang có ý định hoặc chuẩn bị cho việc du học Nhật Bản mà chưa biết công ty nào là uy tín thì hãy tìm đến với công ty Emmanuel, hiện là công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại An Dương Hải Phòng.

1. Kinh tế hàng đầu thế giới

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển lớn thứ ba trên thế giới, nước sản xuất ô tô lớn thứ 3 và ngành công nghiệp hàng điện tử lớn nhất - vì vậy học tập tại đây sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ tới! Người Nhật được biết đến với sự chính xác và đầu óc sáng tạo. Cho dù đó là thiết kế hàng điện tử hay thời trang chất lượng cao, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ những điều đó !

 

Ngay khi học tập tại các trường đại học, cao đẳng bạn cũng sẽ được tiếp xúc ngay với những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới. Đây quả là một điều tuyệt vời cho bạn, điều này sẽ giúp bạn phát huy được những khả năng có bên trong bạn. Thậm chí, nếu bạn có những ý tưởng cho việc chế tạo hay sáng chế một thiết bị gì, bạn sẽ được trường hoặc nhà nước  cung cấp cho bạn những gì bạn cần để hoàn thành ý tưởng.

2.Kết nối chặt chẽ

Tại các trường đại học tại Nhật, mạng lưới cựu sinh viên được xây dựng rất mạnh mẽ và chặt chẽ,các sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng sẽ được kết nối và giữ liên lạc và khi bạn là một du học sinh mới, bạn cũng có thể tham gia vào nhóm sinh viên này để giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình qua các sự kiện giao lưu, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm. Các công ty , doanh nghiệp họ sẽ liên kết và có những chương trình tuyển dụng ngay tại trường học. Khi đó các sinh viên sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm, có thể các sinh viên sẽ nhận được đề nghị để làm việc cho các công ty ngay trong thời điểm đó hoặc một sự giới thiệu về việc làm sau khi tốt nghiệp.

3 .Chi phí ăn uống rẻ

 Nhà ăn ở trường có các bữa ăn giá rẻ cho sinh viên quốc tế nhưng vẫn cân bằng dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn.Các trường đại học Nhật Bản đều có nhà ăn để phục vụ cho sinh viên. Tất nhiên, có những món ăn ngon của Nhật Bản, nhưng cũng có đồ ăn phương Tây, đồ ăn Trung Quốc, và đôi khi là những bữa ăn từ các nơi khác nhau trên thế giới , thức ăn được cân bằng tùy theo các sinh viên của từng quốc gia và khu vực sao cho phù hợp với khẩu vị .

Về giá cả thì cực kỳ hợp lý đối với cuộc sống của các sinh viên, tại trường cũng có những quán ăn tự phục vụ ở trường đại học nơi bạn có thể ăn sáng chỉ với 100 yên. Ngoài ra, còn có các bữa ăn được chuẩn bị để cân bằng dinh dưỡng tối đa, vì vậy đây chắc chắn là một nơi lành mạnh cho sinh viên quốc tế, những người có xu hướng ăn một chế độ ăn uống không cân bằng.

 

Gần đây, các trường đại học đã lên kế hoạch cho các bữa ăn cho các sinh viên bằng cách liên kết với các nhà hành, quán ăn nổi tiếng để có thể có thêm những bữa ăn phong phú  và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, tại các trường cũng có mở ra những quán ăn tự phục vụ,  quán đồ ăn nhanh,…  để có thể đáp ứng nhu cầu của sịnh viên.

 

4 .Chi phí học tập hợp lý

Về chi phí học tập tại Nhật Bản thì là một điều mà du học sinh nào cũng quan tâm. Vì thường chi phí học tập tại nước ngoài là khá đắt đỏ, nhất là các quốc gia phát triển.Tuy nhiên, việc học tập tại Nhật Bản là chi phí học tập khá rẻ và rẻ hơn nhiều so với chi phí học tập tại Mỹ hay các nước Châu Âu. Đồng thời chi phí sinh hoạt tại Nhật cũng không cao. Nếu ở ngoài trung tâm thành phố thì lại càng tiết kiệm thêm nhiều chi phí sinh hoạt hơn nữa. Học phí và chi phí sinh hoạt sẽ cao nhất tại thủ đô Tokyo, tuy nhiên nó là khá vừa phải so với chi phí tại Anh, Pháp và các nước Châu.

5.Cơ hội việc làm cao

Bạn sẽ không phải lo về công việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản .Có rất nhiều công việc ở tại đây để bạn có thể lựa chọn .Và đặc biệt càng dễ dàng hơn khi ban cố gắng trau dồi ngôn ngữ Nhật, khi đó bạn sẽ không phải lo về vấn đề việc làm .Các du học sinh sẽ có cơ hội tìm việc làm chỉ sau  3 tháng học . Và khi bạn tốt nghiệp, các công ty Nhật Bản sẵn sang chào đón bạn làm việc với họ .Khi về nước bạn cũng là người mà các công ty Nhật săn đón và muốn ký hợp đồng làm việc với bạn ,cũng như các công ty Việt Nam bởi bạn đã được đào tạo trong một nền giáo dục quốc tế chất lượng và được sống trong một môi trường có kỷ luật .

Bạn có đang tìm hiểu về du học Nhật Bản hay có ý định du học Nhật Bản mà chưa tìm được một công ty du học uy tín thì hãy đến với công ty du học Emmanuel của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của công ty. Công ty du học Emmanuel được đánh giá là công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại An Dương Hải Phòng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và các dịch vụ thì xử lý nhanh chóng-gọn nhẹ và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hãy gọi ngay hôm nay theo hotline 096.192.9998 để được tư vấn và hỗ trợ !

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn