TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ TẠI HÒA BÌNH.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ TẠI HÒA BÌNH.

Ngày 16-09-2021 Lượt xem 748

Các bạn trẻ Hòa Bình đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Mỹ để cùng đồng hành trên con đường tiến bước tương lai? Các bạn mong muốn được làm việc với một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp và trên hết là thái độ tận tâm với khách hàng? Vậy hãy đến ngay với Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hòa Bình – Emmanuel. Chúng tôi tự hào là địa chỉ du học tin cậy được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trên cả nước gửi gắm ước mơ du học.

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/trung-tam-tu-van-du-hoc-my-tai-nghe-an-n1234.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/trung-tam-tu-van-du-hoc-my-tai-nghe-an-n1234.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-my/trung-tam-tu-van-du-hoc-my-tai-tuyen-quang.-n1233.html

1.Du học Mỹ tại Hòa Bình.

Những năm gần đây, du học Mỹ trở thành xu hướng dành cho các bạn trẻ có nguyện vọng học tập tại nước ngoài. Cũng vì lẽ đó, mà các công ty tư vấn du học Mỹ mở ra ồ ạt, thiếu sự kiểm soát, và minh bạch trong các hoạt động du học. Một số trung tâm mới thành lập, do uy tín chưa cao, và chưa có nhiều đối tác đáng tin cậy đã bừa bãi tư vấn du học cho các em học sinh những trường không chất lượng, trường mới thành lập... khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh mất niềm tin vào các trung tâm tư vấn du học.

Tuy nhiên Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hòa Bình – Emmanuel vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên bởi bề dày kinh nghiệm, trách nhiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Chính vì những yếu tố này Emmanuel là Công ty tư vấn du học uy tín cho thị trường đi du học Mỹ hiện nay.

Du học Mỹ ngày càng thu hút nhiều sinh viên Việt Nam vì:

 1. Mỹ nổi tiếng trên thế giới vì chất lượng giáo dục số 1 thế giới đặc biệt trong các ngành tin học, kỹ thuật, kinh tế…
 2. Quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam ngày càng phát triển nên cơ hội quay về làm việc tại Việt Nam với mức lương cao là rất lớn chưa kể tới 80% cơ hội ở lại làm việc tại Mỹ...
 3. Với thực trạng dân số già, Mỹ đang rất cần bổ sung 1 lực lượng du học sinh ưu tú của các nước khác.
 4. Mỹ có nền giáo dục tiên tiến, hàng năm có hàng chục nghìn du học sinh từ các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Nhật Bản... theo học tại đây.

Vì vậy, Emmanuel luôn tập trung phát triển thị trường du học Mỹ và xem đây là thế mạnh của công ty. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hòa Bình – Emmanuel hoạt động với mục tiêu “chắp cánh ước mơ” giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ du học và có nhiều cơ hội tốt trong tương lai.

Có thể nói, kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục là một công việc không dễ dàng, nó đòi hỏi phải có cái tâm, phải đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, biết quan tâm, chăm sóc và tạo được sự tín nhiệm của khách hàng. Nhận thức điều đó, ngoài việc thường xuyên lựa chọn hợp tác với những trường học uy tín tại Mỹ, trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hòa Bình - Emmanuel luôn chú trọng đến việc xây dựng và bồi dưỡng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức nghiệp vụ vững vàng và tận tâm với nghề.

2. Thế mạnh tại trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hòa Bình.

Hòa Bình mang vẻ đẹp một vùng đất đa dân tộc, sự phong phú của cộng đồng cư dân cùng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đang là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch. Ngoài ra đây còn là vị trí chiến lược nơi đặt nhà máy thủy điện lớn nhất nước ta “Nhà máy thủy điện Hòa Bình” cung cấp nguồn điện cho toàn bộ đất nước Việt Nam cùng với nhiều công dụng trong phòng chống lũ lụt, cung cấp nước tưới tiêu, phục vụ giao thông… khiến nền kinh tế Hòa Bình ngày một phát triển. Cùng với đó là sự đầu tư cho giáo dục của các bậc phụ huynh dành cho con em cũng tăng lên đáng kể. Quý phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con em mình đi du học để trải nghiệm chất lượng giáo dục tiên tiến cùng với những cơ hội tốt trong tương lai. Mỹ là quốc gia được các bậc phụ huynh lựa chọn là nơi gửi gắm con em mình nhiều nhất.

Việc du học tự túc mang đến nhiều khó khăn cho cả phụ huynh và các em học sinh, sinh viên do đó quý phụ huynh thường lựa chọn tìm đến những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hòa Bình để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ. Trung tâm tư vấn du học Emmanuel tự hào là địa điểm được rất nhiều bậc phụ huynh Hòa Bình “chọn mặt gửi vàng” bởi thái độ làm việc uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm.

Các dịch vụ du học Mỹ tại trung tâm tư vấn du học Emmanuel.

 • Định hướng cho các em học sinh về ngành nghề phù hợp với bản thân và điều kiện gia đình
 • Tư vấn, hỗ trợ, xử lý hồ sơ du học các nước với nguồn thông tin chính thống.
 • Thực hiện các thủ tục chứng minh tài chính và dịch thuật song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác.
 • Tỷ lệ đỗ visa du học lên tới 95%. Trong trường hợp thuộc diện khó xin visa, Emmanuel sẵn sàng bảo lãnh giúp bạn.
 • Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.
 • Vạch ra cho các em một đường đi ngắn và ít tốn kém để đến gần hơn ước mơ du học với chi phí rõ ràng, minh bạch và cam kết không phát sinh.
 • Giúp học viên ổn định cuộc sống. Hệ thống đối tác trải dài từ Việt Nam tới Mỹ có thể tìm được việc làm thêm hoặc việc làm sau khi ra trường.
 • Đồng hành cùng học viên xuyên suốt từ khâu chuẩn bị , nhập học đến khi ra trường.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hòa Bình – Emmanuel mang trong mình những thế mạnh về kinh nghiệm và thái độ làm việc tận tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trên cả nước. Hãy đến với Emmanuel để được trải nghiệm dịch vụ du học nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat