ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

ĐẠI HỌC CITY UNIVERSITY OF SEATTLE - MỸ

Ngày: 26-03-2020 | Lượt xem: 13457

City University of Seattle (CityU) được Tiến sĩ Michael A. Pastore thành lập năm 1973. Ban đầu lấy tên là City College, mục tiêu của trường là cung cấp chương trình giáo dục đại học cho người trưởng thành đang đi làm. Ngôi trường đáng để chúng ta tìm hiểu, hãy cùng du học Emmanuel tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Du học Emmanuel

Đại học City University of Seattle - Nguồn : Sưu tập

► Đại học Thành phố Seattle (City University of Seattle) Là một trường đại học phi lợi nhuận được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc. Nhiệm vụ của CityU là thay đổi cuộc sống bằng cách cung cấp giáo dục chất lượng cao, phù hợp cho bất kỳ ai có mong muốn học hỏi.

Du học Emmanuel

Đại học City University of Seattle - Nguồn : Sưu tập

     Trường đại học chuyên về các chương trình đại học và sau đại học được thiết kế cho nhu cầu của cộng đồng Hoa Kỳ và quốc tế: khoảng 80% giảng viên đã làm việc hoặc hiện đang tư vấn cho các tập đoàn và công ty hàng đầu toàn cầu.

     Một trong những nhiệm vụ cốt lõi của CityU là cung cấp quyền truy cập toàn cầu vào các chương trình giáo dục chất lượng cao, vì vậy các chương trình của trường đại học có giá hợp lý và không cần kiểm tra tiêu chuẩn (SAT, ACT, GRE, GMAT) để nhập học. Sinh viên quốc tế phải đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh, nhưng đối với nhiều chương trình học, trường đại học cung cấp tuyển sinh có điều kiện và cơ hội để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh trong chương trình ESL của riêng mình.
 Du học Emmanuel

Đại học City University of Seattle - Nguồn : Sưu tập

Những thông tin lưu ý: 

  • Trường CityU nằm ở ngay downtown thành phố Seattle, gần trạm xe buýt, gần chợ, gần phố ăn uống người Hoa, người Việt. 
  • Trường chỉ nhận học sinh chuyển tiếp, nên cơ chế chuyển đổi tín chỉ rất linh hoạt, dễ dàng, không mất nhiều thời gian hay phải làm qua bên thứ 3 để công nhận tín chỉ. 
  • Một năm trường có 4 kỳ nhập học nên rất dễ tư vấn cho các bạn, muốn đi đợt nào cũng nhanh. 
  • Học phí đóng theo từng kỳ nhập học.
  • Chấp nhận chuyển tiếp cả trường hợp bị trái ngành.
  • Có chương trình ESL và test online đầu vào cho các bạn chưa đủ điều kiện. 

Du học Emmanuel

Đại học City University of Seattle - Nguồn : Sưu tập


► Du học Emmanuel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Emmanuel sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn du học miễn phí, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số

 096.192.9998 để được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản