ẢNh đại diện

Thông tin du học Mỹ

Câu hỏi thường gặp khi đi du học Mỹ

Ngày: 25-06-2019 | Lượt xem: 1047

Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những thắc mắc thường gặp của quý vị và các bạn khi chọn Mỹ là điểm đến du học.

Xin cho em một vài lý do để chọn Mỹ khi du học, cám ơn.
Đầu tiên, tất cả chúng ta đều công nhận rằng tuy đang suy thoái Kinh tế (toàn cấu) nhưng Mỹ vẫn là một cường quốc, đầu tàu kinh tế, chính trị, văn hóa của thế giới. Họ sẽ còn tiếp tục ảnh hưởng đến “phần còn lại” của thế giới trong thời gian rất dài sau này. Bằng cấp của các trường Cao đẳng, Đại học Mỹ được công nhận trên toàn thế giới. Hoàn tất chương trình học từ Mỹ sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn khi trở về quê hương hay các quốc gia khác. Hơn nữa, kinh nghiệm sống tại Mỹ cho sinh viên lợi thế để tìm việc làm với các công ty toàn cầu có chi nhánh tại đất nước của họ.

Một năm học ở Mỹ bắt đầu khi nào?

 • Ở các trường Trung học luôn có 2 học kỳ  (semester) một năm và khai giảng vào mùa Thu cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9, học kỳ 2 sẽ vào tháng 1 hoặc đầu tháng 2 mỗi năm (khác với Úc, New Zealand, có 4 học kỳ/ năm)
 • Ở bậc Cao đẳng và Đại học bắt đầu vào đầu của một trong bốn kỳ khai giảng: tháng 9, tháng 1, tháng 4 hoặc tháng 6. Thông thường học kỳ tháng 6 dành cho những lớp học lại hoặc những chương trình Tiếng Anh. Cũng xin nói thêm: các lớp Anh văn luôn rất linh hoạt cho ngày nhập học, thường bắt đầu vào mỗi đầu tháng, tùy trường.

 Khi Du học Mỹ, các yêu cầu về độ tuổi cho học sinh Phổ thông thế nào?
Các trường Trung học sẽ nhận học sinh cho các lớp 10, 11, và 12 từ 15 – 16 tuổi.  Tuy nhiên nếu các em hs ở bậc học Tiểu học, việc xin visa sẽ khó khăn hơn.  Nếu các em ở độ tuổi tương đối hơn (13, 14, …) việc xin visa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Những chi phí phải trả trước khi được nhận học?
Phí ghi danh (tùy trường, trung bình khoản 150 usd) và phí chuyển thư (khoản 20 usd) và một phần học phí/ đặt cọc (tùy trường và nếu trường có yêu cầu) Phí dịch vụ của Du học Emmanuel.

Những chi phí phải trả sau khi được nhận học? và Gói hỗ trợ tài chính là gì?

 • Sau khi nhận được visa, khách hàng sẽ đóng Học phí, Homestay, Bảo hiểm y tế, vé máy bay, …
 • trình về “Gói hỗ trợ tài chính”: Mỗi trường học hay có chương trình hỗ trợ tài chính, nó có thể là Học bổng, chương trình làm việc trong khuôn viên trường dành cho sinh viên,… các chương trình này giúp sinh viên trang trải một phần chi phí. Đa số các trường đại học đều có học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Tiêu chuẩn xét học bổng là điểm bài kiểm tra và kết quả học tập của bạn. Điều này phụ thuộc vào từng trường đại học.

TOEFL có phải là tiêu chuẩn bắt buộc với sinh viên quốc tế đăng ký học đại hoc ?
Chính xác là vậy, TOEFL là điều kiện bắt buộc phải có khi sinh viên quốc tế vào học chính khóa.  Điều này không có nghĩa là nếu HS chưa có TOEFL, bạn đó sẽ không được nhận học, bạn Hs đó có thể đăng ký một khóa học tiếng Anh (TOEFL) trước khi học khóa chính.  Du học Mỹ rất linh động, nện có nhiều trường không yêu cầu TOEFL, IELTS cho đầu vào, trường chỉ yêu cầu một bài kiểm tra tiếng Anh (Slep Test) mà thôi. 


Các trường ĐH Mỹ đều chấp nhận bằng cao học VN?
Về nguyên tắc và thực tế hầu hết trường đại học ở Mỹ đều chấp nhận bằng cao học ở Việt Nam.  Để xin học cao học ở Mỹ, bạn cần thi TOEFL và GRE, viết bài luận về mục đích chí hướng chuyên ngành học.

Yêu cầu về độ tuổi cho Học sinh Sinh viên (HSSV) bậc Cao đẳng, Đại học ra sao?

 • Các trường Cao đẳng Cộng đồng, Tư thục hay ĐH đều nhận sinh viên tối thiểu 16 tuổi cho chương trình văn bằng kép (Dual programs) các bạn cũng có thể đã xong, tốt nghiệp PTTH tại VN, hay Cao đẳng.
 • Các trường Đại học nhận sinh viên đã tốt nghiệp Trung học và những sinh viên hoàn tất chương trình Cao đẳng cộng đồng trong độ tuổi từ 18 – 20

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh khi Du học tại Mỹ?

 • Ở bậc Trung học thường thì các trường không có chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, vì thế học sinh thường phải có đủ khả năng tiếng Anh để được nhận vào học.  Tuy nhiên, các trường Phổ thông Tư thục không yêu cầu trình độ AV của Hs.
 • Tại các trường Cao đẳng Cộng đồng, Đại học: đa số có những yêu cầu về trình độ tiếng Anh.   Nếu khả năng tiếng Anh của HSSV chưa đáp ứng tốt yêu cầu của trường, trường sẽ có chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế (ESL) nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh đáp ứng yêu cầu tối thiểu để học chương trình cao đẳng hoặc đại học.

Xin cho biết vài nét chung về các chương trình học và ngành nghề tại Mỹ.
Mỹ có Hệ thống giáo dục tương tự như VN: có các cấp học từ Tiểu học, Trung học, Cao Đẳng, Đại Học và các bậc học sau Đại học như Cao học, Thạc Sỹ, Tiến sỹ.
Về ngành nghề, hầu như tất cả các trường ở Mỹ là trường tổng hợp giảng dạy được tất cả các ngành nghề mà du học sinh quốc tế muốn theo học.


Học sinh Tốt nghiệp hệ bổ túc có thể du học Mỹ?
Với Tổng lãnh sự quán Mỹ, Nhân viên xét Visa, Trường tại Mỹ là KHÔNG có sự phân biệt nào trong việc xét hồ sơ xin visa của các bạn về hệ đào tạo.Tại Mỹ, các trường Cao đẳng, ĐH có quy chế tuyển sinh, số lượng SV tuyển đầu vào, chương trình đào tạo cũng như mức học phí khác nhau.  Theo Du học Emmanuel, với kinh nghiệm làm Du học Mỹ từ năm 1992 đến nay, chúng tôi thấy rằng các bạn sinh viên cần phải hiểu biết ngành học của mình, biết mình muốn học gì, sẽ học bậc học nào, ở đâu và quan trọng nhất là tìm hiểu điều kiện xét tuyển.
Các bạn nên tham khảo website của trường dự định theo học để có được sự chọn lựa phù hợp (về mặt tài chính lẫn học thuật).


Bằng tốt nghiệp ĐH ở VN có được chấp nhận học MBA tại Mỹ ?
Xin khẳng định, rất nhiều bằng ĐH chính quy của VN được nhiều quốc gia khác tôn trọng và chấp nhận.  Riêng câu hỏi này: để học MBA tại Mỹ thì SV ngoài bằng cử nhân (B.A). còn phụ thuộc vào Bảng điểm 4 năm học của bạn.  Đương nhiên nếu bạn có thêm các chứng nhận thành tích, kinh nghiệm làm việc, … kèm theo thư giới thiệu, tiến cử … thì đó là một lợi thế cho bạn, nhưng không bắt buộc phải có. 

Em nên đầu tư AV như thế nào trước khi Du học Mỹ ? Dựa theo tiêu chí, quy định nào để các trường ĐH Mỹ cấp học bổng?
Theo kinh nghiệm của Du học Emmanuel chúng tôi qua nhiều năm qua và thực tế “mặt bằng” trình độ Anh văn của SV tại VN, để sang Mỹ du học (cũng như Canada, Úc, …) theo Tôi thì các bạn SV nên đầu tư nhiều cho AV, ít nhất khoản 8 tháng - 1 năm song song với việc chuẩn bị khả năng tiếng Anh và hồ sơ.  
Các trường ĐH ở Mỹ thường xuyên cấp học bổng với Học phí toàn phần (rất ít) ½  Học phí, 25% hay 10% tùy trường, tùy thời điểm, tùy thành tích của HS.  Tại Du học Emmanuel, nếu HS có điểm tiếng Anh và bảng điểm tốt, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận được HB lên đến 5o%.  
Các website như: www.studyusa.com , www.educationusa.state.gov cũng là một trong  các kênh tham khảo hữu ích cho các bạn khi “săn tìm HB”  Chúc bạn may mắn.


 Làm thế nào để xin visa du học Mỹ?
Để có thể xin được visa, bạn phải được một trường ở Hoa Kỳ chấp nhận vào học và có thư chấp nhận của trường gửi về. Sau đó, bạn phải thực hiện đầy đủ các thủ tục về chứng minh tài chính, hồ sơ học, chứng chỉ TOEFL, GRE hoặc GMAT... Mỹ có nhiều chương trình học khác nhau cho mọi trình độ. Tùy thuộc vào trình độ và yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cho mình khóa học phù hợp.
Có được cấp visa hay không bạn sẽ được thông báo ngay sau khi xong phần phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán.

Khi phỏng vấn du học Mỹ, các câu hỏi nào thường được nhắc đến?
Sẽ KHÔNG CÓ một khuôn mẫu nào cho câu hỏi/ trả lời phỏng vấn. Tại Du học Emmanuel, chúng tôi huấn luyện, hướng dẫn HS-SV vượt qua vòng Phỏng vấn dựa trên:

 1. Hồ sơ rõ ràng, minh bạch, đáp ứng tài chính
 2. Kế hoạch học tập, thời gian, HS hiểu biết rõ mình sang Mỹ học gì? Học ở đâu ? học bao lâu? .
 3. Cho Sứ quán thấy rõ sau khi hoàn thành khóa học, bạn quay về nước theo cam kết. 

Trên thực tế, HS theo đúng hướng dẫn của chúng tôi, tự tin và sự may mắn, thí visa cho bạn là hoàn toàn khả thi. Thường thì tại buổi phỏng vấn xin cấp Visa du học (kể cả Du lịch), nhân viên cấp/ xét Visa của Sứ Quán Mỹ cần bạn làm rõ  ba điều:

 1. Bạn có thực sự muốn đi học khong ? Bạn có đủ khả năng, trình độ để học không ?
 2. Bạn / gia đình/ người bảo trợ: có đủ khả năng tài chính để chi trả cho việc học và chi phí sinh hoạt suốt thời gian đó mà không gặp khó khăn gì, không cần đi làm thêm trên đất Mỹ?
 3. Bạn có quyết tâm / ý định trở về Việt Nam khi kết thúc khóa học hay không?

Thực tế thì các bạn HSSV thường không gặp rắc rối, khó khăn khi chứng minh, làm rõ câu 1 và 2. Nhưng với câu 3 thì khá khó khăn vì sự cảm tính của nó.

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, tốt cho việc xin Visa du học Mỹ cần có gì ?
Theo chúng tôi, Bạn (gia đình và người bảo trợ tài chính) cần chứng minh rõ với SQ rằng:

 1. Bạn có một nền tảng kiến thức văn hóa tốt, ham muốn hoàn thành khóa học ở Mỹ.
 2. Bạn có sự hỗ trợ, chăm sóc lo chu đáo về mặt kinh tế,
 3. Bạn có sự ràng buộc, “níu kéo”, trách nhiệm to lớn với chính gia đình và xã hội, với quê hương Việt Nam. 

Chúng tôi luôn nhắc nhỡ các bạn rằng bạn cần phải kê khai rõ trong bản đăng ký bất kỳ hoặc tất cả các mối quan hệ họ hàng của bạn ở Mỹ.  Bạn không nên nói dối vì bất kỳ sự thiếu trung thực nào trong hồ sơ của bạn cũng sẽ dễ dàng bị phát hiện. 

TOEFL là một yêu cầu cho việc học, em nên học/ luyện thi như thế nào cho hiệu quả?
Rất tốt khi bạn xác định được TOEFL là quan trọng, vì vậy để học và thi TOEFL đạt được kết quả tốt, bạn nên lưu ý một số điểm sau:  TOEFL rất tốt cho mục đích Du học, Tự học là chính, Ghi danh học và luyện thi, Sách vở, Nghe / xem Băng đĩa, TV…, Biết phân bổ thời gian, Nên thi thử TOEFL Institutional

Chúng tôi có phải mở sổ tiết kiệm / gửi tiền ngân hàng trước 3 - 6 tháng?
Theo luật: Lãnh sự quán Mỹ sẽ xem / kiểm tra tất cả các nguồn tài chính của gia đình sinh viên gồm tiền gửi ngân hàng, thu nhập ổn định, bất động sản, xe cộ, v.v… để xem gia đình sinh viên có đủ điều kiện tài chính lo cho sinh viên đi học hay không thì mới có thể cấp visa.
Việc này dựa trên nhiều yếu tố, nên việc bạn có tiền gửi ngân hàng chỉ là một trong những yêu cầu, bạn KHÔNG NHẤT THIẾT phải gửi 3-6 tháng, nhưng khoản thời gian sổ tiết kiệm mở càng lâu, càng tốt cho hồ sơ của bạn, cũng xin lưu ý: Phía Mỹ không chấp nhận việc vay du học ở ngân hàng.
Nếu tiền gia đình bạn tiết kiệm từ lâu rồi, bạn cần giải trình được tiền đó tích lũy từ những nguồn nào, thì mới thuyết phục được viên chức phỏng vấn là tiền đó thật sự là của gia đình, không phải vay mượn.


Các việc cần làm và chuẩn bị cho du học Mỹ ra sao ?
Trong phạm vi nhỏ của câu trả lời xin tóm lược như sau:

 1. Học sinh chuẩn bị các giấy tờ cá nhân (Passport, cmnd, anh chup 5x5, hồ sơ học tập như Học bạ, bảng điểm, ….cho việc ghi danh và phỏng vấn sau này)
 2. Phụ huynh: chuẩn bị tài chính, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận số dư tài khoản, giấy tờ chủ quyền nhà, đất, xe, v.v… các giấy tờ liên quan việc làm, thu nhập, … cho việc xin thư nhận học và phỏng vấn sau này)

Xin lưu ý: Du học Emmanuel có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn các em khi phỏng vấn Du học, chúng tôi thành công cho rất nhiều hồ sơ đã bị từ chối trước đây.  Tỷ lệ đậu visa Mỹ cho các em phỏng vấn lần đầu tiên là 99%. 

Vấn đề ăn ở khi học tại Mỹ ra sao?
Chúng tôi thường xuyên viếng thăm, làm việc với tất cả trường đối tác tại Mỹ và các quốc gia khác như Canada, Úc, Anh, New Zealand, Singapore, … Có thể nói hầu hết các trường Đại học và một số trường Cao đẳng Cộng đồng và trường Trung học Tư thục đều có ký túc xá cho HSSV.
Tại các trường Cao đẳng Cộng đồng, Trung học Tư thục thì HSSV sẽ có chọn lựa cho việc ăn ở tại nhà gia đình người bản xứ (host family/ homestay) hoặc các trường này sẽ hợp tác với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhà ở cho sinh viên để tuyển chọn các gia đình bản xứ đạt tiêu chuẩn, đây là nơi rất tốt cho các bạn HSSV dưới 18 tuổi khi du học Mỹ.
Một chọn lựa khác Sinh viên có thể thuê căn hộ xung quanh trường, các bạn sẽ tự lo việc nấu ăn, chi phí tự quản lý.  Giá tiền thay đổi tùy thuộc vào địa điểm và chất lượng của nơi ở. 
Về các bạn có thân nhân, bà con ở Mỹ: đây cũng là một điều kiện giúp cho các HSSV có thể giảm lại chi phí ăn ở sinh hoạt chẳng hạn.


Tôi có quyền chuyển trường sau khi đã đến Mỹ không ?
Về nguyên tắc thì việc chuyển trường là được chấp nhận, tuy nhiên các bạn nên thực hiện đúng các chỉ dẫn của trường mình đang học và trường muốn chuyển đến, tuy nhiên rất có thể bạn sẽ bị mất số tiền đặt cọc ban đầu của trường cũ (nếu có). Chúng tôi vẫn tiếp tục hướng dẫn các bạn nếu có yêu cầu chuyển đổi này, tất cả nhằm mục đích giúp các bạn tránh những rắc rối có thể do việc chuyển đổi này, nhất là nó có thể ảnh hưởng đến việc gia hạn Visa sau này. 

Có thể xin Học bổng Du học (HB) không?
Đa số các trường ở Mỹ hiện nay không cấp Học bổng đầu vào, hoặc rất ít.  HSSV thường sẽ có được học bổng khi đã học tại trường một năm, đến năm thứ 2, trường sẽ xem xét hồ sơ xin HB của các bạn, trên thực tế Du học Emmanuel đã có nhiều HSSV, nhận được HB của Mỹ từ năm thứ 2. Tuy nhiên, Du học Emmanuel là đại diện tuyển sinh chính thức của một số Tập đoàn Giáo dục uy tín như Navitas, ESLI (Mỹ & Canada), Study Group, … có các xuất học bổng giá trị lên đến 70% học phí tại rất nhiều bang của Mỹ, xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm. 
Ngoài ra, nếu các bạn HSSV có điểm số cao, muốn xin HB bán phần, toàn phần, xin các bạn liên hệ trực tiếp tại các website của Chính phủ, chúng tôi không có các xuất học bổng 100%.


SV quốc tế có thể làm việc tại Mỹ không?
Xin nói rõ: SV quốc tế bao gồm nhiều quốc tịch khác nhau.  Cho câu hỏi của bạn, xin nói riêng về SV từ Việt Nam.   Các bạn là Du học Sinh, sang Mỹ học theo loại Visa F-1 không thể làm việc bên ngoài khuôn viên trường học nếu không được sự cho phép của Văn phòng Nhập cư Mỹ. Nhiều trường Cao đẳng Cộng đồng và Đại học cung cấp việc làm tại trường cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. 
Tuy nhiên, không riêng chúng tôi mà nhiều người khác cũng có biết, có gặp nhiều SVHS sang Mỹ học vẫn “tranh thủ” thời gian rãnh rỗi, hè, … làm thêm ít việc.  Chưa hẳn là họ đi làm thêm vì kiếm tiền, mà cũng có thể các bạn SV đó làm để lấy kinh nghiệm, giao tiếp chẳng hạn.  Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên HS của mình nên tuân thủ luật lệ Mỹ, dành thời gian cho việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu.


Một HS có thể ở Mỹ trong bao lâu theo diện Visa F-1?
Bạn sẽ được ở Mỹ cho mục đích học tập trong thời gian bạn là sinh viên toàn thời gian (Fulltime student) tại một trường Cao đẳng hoặc Đại học đã cấp Thư nhận học (I-20) cho dù visa của bạn hết hạn.  Việc xin gia hạn visa của bạn cũng sẽ là đơn giản sau này.

Thời gian làm hồ sơ xin Visa Du học Mỹ trong bao lâu?
Thời gian xin/cấp thư nhận học I.2o tùy thuộc vào mỗi trường, trung bình là từ 3 ngày đến 2 hay 3 tuần (các trường Tư thường xét nhanh, linh động hơn)
Thông thường cho những hồ sơ xin visa du học, HSSV sau khi được cấp I.20 (thư nhận học) sẽ được đăng ký Phỏng vấn với Visa Officer của Lãnh Sự Quán Mỹ tại Viêt Nam (tp. HCM) Thời gian cho cuộc hẹn phỏng vấn tùy thuộc vào số lượng người đăng ký và lịch làm việc của Lãnh Sự.  Thường là khoản 2 tuần.
Tuy nhiên trong những năm gần đây, qua nhiều cải cách, từ lúc bạn nộp hồ sơ xin I.2o đến lúc phỏng vấn, có hồ sơ chỉ mất khoản 45 ngày là nhận được visa Duhọc Mỹ.  Nhìn chung thì khoảng 2 tháng là các bạn đã có câu trả lời. Thời gian xét hồ sơ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng và số lượng của các hồ sơ nộp vào


Tôi có thể đi du lịch trong thời gian Du học tại Mỹ với Visa F-1?
Câu hỏi của bạn có 2 phần: bạn du lịch trong nước Mỹ hay du lịch ra ngoài nước Mỹ (như Canada, Anh, Úc,…)
Bạn có thể đi du lịch bất kỳ nơi nào, Bang nào của nước Mỹ sau khi bạn được chấp nhận vào Mỹ thông qua Văn phòng Nhập Cư Mỹ nếu việc du lịch của bạn không cản trở việc học tại trường Cao đẳng hoặc Đại học đã cấp I-20 (Thư nhập học) cho bạn.  Tuy nhiên, việc du lịch có thể gậy cản trở việc học thì chắc chắn việc gia hạn visa của bạn sẽ gặp khó khăn sau này. 
Việc bạn đi du lịch các quốc gia khác: bạn phải xin visa nhập cảnh mục đích du lịch, việc này không đơn giản vì bạn phải nộp đơn vào Lãnh sự quán nước bạn muốn đến thăm tại Việt Nam. 


Về Bảo hiểm Y tế cho Du học sinh ra sao ?
HSSV phải mua Bảo hiểm Y tế để trang trải chi phí chữa bịnh và tai nạn trong thời gian bạn ở Mỹ.  Đây là lợi ích của chính bạn và gia đình.  Tất cả các cơ sở giáo dục ở Mỹ, không riêng các trường Cao đẳng Cộng đồng và Đại học đều giúp HSSV trong việc mua BHSK.  Họ luôn hợp tác với các công ty bảo hiểm chuyên cung cấp các chương trình bảo hiểm cho sinh viên quốc tế.  Theo kinh nghiệm, chúng tôi không bao giờ khuyên HS của mình mua BHSK từ các Cty tại VN.

1 năm học ở Mỹ, trung bình chi phí là bao nhiêu?
-  Ở bậc Trung học chi phí khoản 20.000 USD – 35.000 USD một năm, tùy thuộc địa phương, loại trường, uy tín, …. bao gồm tiền học, sách vở, và chi phí ăn ở
-  Cao đẳng Cộng đồng: chi phí khoản 15.000 USD – 18.000 USD một năm, bao gồm tiền học, sách vở, và chi phí ăn ở.
-  Đại học: chi phí từ 25.000 USD – 30.000 USD một năm; bao gồm tiền học, sách vở, và chi phí ăn ở.  Riêng đối với một số trường Đại học lớn ở New York, Washington, Boston, …. chi phí có thể cao hơn rất nhiều.

Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hồ sơ đăng ký với trường học bạn đã chọn để có được I-20 (Thư nhập học) sau đó giúp bạn làm hồ sơ xin Visa. Để đạt kết quả tốt, chúng tôi sẽ hướng dẫn, thực tập với HS và phụ huynh cho việc phỏng vấn Visa.  HS sẽ có những buổi phỏng vấn thử với Cố vấn du học người Canada của chúng tôi. Tại Du học Emmanuel, chúng tôi hỗ trợ HS và phụ huynh một cách chu đáo nhất từ lúc tư vấn, phỏng vấn, nhận visa, lên đường, trong suốt thời gian bạn học tại Mỹ về tất cả các mặt thông tin, liên lạc, tài chính, …
Chúc các bạn may mắn. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn