ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GEORGE BROWN COLLEGE

Ngày: 28-04-2020 | Lượt xem: 2448

Đại học Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng George Brown là một trường cao đẳng công nghệ và công nghệ ứng dụng được công nhận hoàn toàn với ba cơ sở đầy đủ tại trung tâm thành phố Toronto. Giống như nhiều trường đại học khác ở Ontario, GBC được chính phủ Ontario thuê vào năm 1966 và mở cửa vào năm sau. Nơi đây là sẽ là một điểm đến vô cùng lý tưởng và tuyệt vời không chỉ đối với du học Canada tại Hải Phòng mà trên toàn Việt Nam về cơ hội du học và định cư tại nước ngoài,

► Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario – được thành lập và công nhận bởi chính phủ Canada từ năm 1967 . George Brown College cung cấp nhiều chuyên ngành đa dạng, đội ngũ giáo viên giàu chuyên môntrang thiết bị hiện đại là lựa chọn lí tưởng cho nhiều du học sinh quốc tế khi lựa chọn học tại Ontario. 
     Trường có ba cơ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Toronto - Cơ sở St. James, Khu học xá Casa Loma và Đại học Ryerson.

Cơ sở St. James - Nguồn : Sưu tập

Cơ sở tại Casa Loma - Nguồn : Sưu tập

Cở sở tại Đại học Ryerson - Nguồn : Sưu tập

Toronto

     Toronto là nơi có nhiều ngành công nghiệp chính ở Canada và là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất ở Bắc Mỹ. Là thành phố đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật, nổi tiếng với các cao ốc chọc trời.

Chuyên ngành đào tạo

     Trường cung cấp 35 chương trình cao đẳng , 31 chương trình cử nhân , chương trình kết hợp với Đại học Ryerson . Trường cung cấp các mức độ sau đây:

  • Quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch
  • Điều dưỡng
  • Khoa học và quản lý xây dựng 
  • Giáo dục 
  • Kinh doanh
  • Dịch vụ tài chính
  • Marketing 
  • Kế toán
  • Kiến trúc, Kỹ sư cơ khí ….

     Hiện tại, trường có khoảng 25.888 sinh viên toàn thời gian, bao gồm 3.553 sinh viên quốc tế đang theo học. Ngoài ra, George Brown có 15.000 sinh viên học Online đến từ hơn 35 quốc gia. 

Điều kiện nhập học

Đủ 18 tuổi trở lên vào thời điểm ghi danh
Tốt nghiệp THPT
Chứng chỉ tiếng anh/ vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường.

Kì nhập học

Tháng 1,5 và 9

 


► Du học Emmanuel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Emmanuel sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm du học uy tínchất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn du học miễn phí, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số

 096.192.9998 để được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản