ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

ĐẠI HỌC VANCOUVER ISLAND TẠI VANCOUVER - CANADA

Ngày: 23-03-2020 | Lượt xem: 1260

Đại học Vancouver Island là một trường đại học công lập Canada tại Đảo Vancouver và ven biển British Columbia. Bắt đầu là Malaspina College vào năm 1969, nó đã phát triển thành một trường đại học đóng vai trò quan trọng trong đời sống giáo dục, văn hóa và kinh tế của khu vực. Emmanuel tin chắc rằng nơi đây là là một địa điểm tuyệt vời trong danh sách du học của bạn tại Canada!

Sinh viên tham gia lễ tốt nghiệp tại Đại học Vancouver lsland - Nguồn : Sưu tập

Vancouver Island thành lập từ năm 1969, là một trường công lập hàng đầu Canada và được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đại học Vancouver lsland - Nguồn : Sưu tập

     Đại học Đảo Vancouver (VIU) là một cộng đồng lấy sinh viên làm trung tâm, nơi sự xuất sắc trong học tập là mục tiêu chính. Chúng tôi hoan nghênh và đánh giá cao sự đóng góp của các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, những người tạo ra tấm thảm văn hóa phong phú trong khuôn viên của chúng tôi. Giảng viên và sinh viên của chúng tôi có được kinh nghiệm quốc tế có giá trị thông qua việc tham gia vào các dự án và quan hệ đối tác sáng tạo trên toàn thế giới. Tầm nhìn của chúng tôi được định hình bởi những lý tưởng của một cộng đồng toàn cầu công bằng, công bằng và bền vững. Tại VIU, chúng tôi cung cấp văn bằng sau đại học, văn bằng sau đại học, văn bằng nâng cao, bằng cử nhân, văn bằng và chứng chỉ, chương trình tiếng Anh, cơ hội làm việc / thực tập và học bổng thể thao.

Sân thể dục thể thao của trường Đại học Vancouver lsland - Nguồn : Sưu tập

Sinh viên Đại học Vancouver lsland - Nguồn : Sưu tập

Sinh viên Đại học Vancouver lsland - Nguồn : Sưu tập

Sinh viên Đại học Vancouver lsland - Nguồn : Sưu tập

     Hiện tại, trường là ngôi nhà chung của hơn 1,300 du học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Để được nhận vào trường, bạn bắt buộc phải có IELTS 6.0 và không kỹ năng nào dưới 5.5. Nếu muốn tiếp tục học lên thạc sĩ thì bạn cần có IELTS 6.5 và không kỹ năng nào dưới 5.5.

     Sinh viên của Đại học Vancouver Island được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải chi phí học tập. Bên cạnh đó, trường cũng liên kết với các doanh nghiệp để hỗ trợ chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên. Một số chuyên ngành được nhiều du học sinh lựa chọn là Quản trị Kinh doanh, Khoa học, Nhà hàng Khách sạn.

     Đặc biệt, Vancouver Island có chương trình chuyển tiếp từ trường Trung học Phổ thông Quốc tế Malaspina. Bạn có thể lựa chọn du học Canada từ bậc trung học sau đó chuyển tiếp lên hệ đại học. Học phí cho chương trình Cử nhân của trường là khoảng 17,000 – 19,000 CAD/năm tùy ngành học.


Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

VB : Du học Canada tại Hải Phòng - Emmanel ( Tổng hợp)

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn