ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tư vấn về việc làm thêm cho du học sinh Hàn Quốc năm 2020

Ngày: 06-02-2020 | Lượt xem: 608

Hàn Quốc hiện nay đang là điểm nóng cho du học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Và đặc biệt một trong các vấn đề mà các du học sinh quan tâm là vấn đề việc làm thêm tại Hàn Quốc.

Như đã giới thiệu thì một vấn đề mà được tất cả các bạn du học sinh quan tâm đó là vấn đề việc thêm khi du học tại Hàn Quốc.Bởi vì việc làm thêm có vai trò quan trọng trong việc đóng góp chi phí trong khi du học. Qua các công việc làm thêm ngoài giờ học các bạn du học sinh cũng kiếm được một số tiền kha khá góp phần đáng kể vào trong những chi phí sinh hoạt thường ngày và tiền học phí. Qua công việc làm thêm đã tạo điều kiện cho biết bao du học sinh có cơ hội đi du học Hàn Quốc khi kinh tế gia đình không mấy khá giả để có thể cung cấp cho con cái mình học tập tại một đất nước phát triển như Hàn Quốc.

Theo thông tin từ phía Hàn Quốc thì trình độ tiếng Hàn có liên quan đến việc làm thêm tại Hàn Quốc cho du học sinh năm 2020 với nhiều thuận lợi khi du học sinh là người có trình độ Topik tiếng Hàn. Vậy hãy cùng Emmanuel tìm hiểu ngay về điều này ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Trình độ tiếng Hàn có liên quan gì đến công việc làm thêm

Theo thông tin đã được công bố từ phía Hàn Quốc cho các du học sinh là bắt đầu từ ngày 01/01/2019 tất cả các bạn du học sinh Việt Nam đã có topik I –level 2 ( topik 2 ) khi qua nhập học, du học tại Hàn Quốc sẽ được cho phép đi làm thêm ngay. Bình thường thepo quy định thì du học sinh tại Hàn Quốc phải trải qua 6 tháng học tập sau đó mới được đi làm thêm bên ngoài giờ học, thế như với quyết định trên thì du học sinh sẽ được đặc cách về vấn đề làm thêm khi có trình độ tiếng Hàn từ Topik 2.

 

BẠN SẼ CÓ LỢI THẾ KHI CÓ TRÌNH ĐỘ TIẾNG HÀN Ở TOPIK 2 TRỞ LÊN

 Từ tháng 01/2020 có thể tất cả các du học sinh muốn xin visa du học Hàn Quốc thì bắt buộc phải có chứng chỉ Topik ở Việt Nam và có ít nhất Topik 2( chưa có quyết định rõ ràng)

Rõ ràng là tiếng Hàn rất quan trọng đối với các du học sinh và nhất là du học tại Hàn Quốc thì có tiếng Hàn lại là điều bắt buộc, không sớm thì muộn thì các du học sinh cũng phải học tiếng Hàn để mới có thể học tiếp lên chuyên ngành và đặc biệt là nó là một lợi thế cho việc tìm kiếm việc làm thêm.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên học tiếng Hàn thật tốt ngay khi còn ở Việt Nam để khi sang Hàn bạn có thể xin được ngay công việc mà không phải chờ đợi lâu như trước nữa.Muốn làm được điều đó bạn cần xác định rõ mục tiêu học Tiếng Hàn của mình và khi bắt tay vào học tiếng Hàn cần phải nghiêm túc chăm chỉ học tiếng và đặt mục tiêu đạt được chứng chỉ topik trong thời gian bao lâu ?

Để học được tiếng Hàn tốt một cách bài bản và uy tín đảm bảo chất lượng bạn cần phải tìm hiểu các công ty, trung tâm  du học có sự chuyên nghiệp trong đào tạo tiếng Hàn một cách bài bản, không dạy cho có hay chạy theo giáo trình . Đã có rất nhiều công ty trung tâm chỉ mang tính chất dạy cho có điều đó làm cho các bạn khi sang được Hàn Quốc lại mất công tìm kiếm chỗ học tiếng Hàn vì ở Việt Nam các bạn không được học một cách bài bản ngay từ đầu.

Các bạn hãy xác định mục tiêu học tập tiếng Hàn một cách chăm chỉ ngay từ đầu thì sẽ là một lợi thế cực kì tốt cho các bạn khi sang Hàn. Điều đó đã chứng minh là có rất nhiều bạn giỏi tiếng Hàn khi sang Hàn Quốc học tập và lao động cực kì tốt. Vì vậy bạn muốn một tương lai tươi sáng, rộng mở phái trước  thì hãy học học giởi tiếng Hàn trước đi bạn nhé !!

Hãy đăng ký du học Hàn Quốc ngay hôm nay để hưởng ưu đãi hấp dẫn nào

Còn chờ gì mà không đăng ký du học Hàn Quốc ngay hôm nay để trải nghiệm những điều tuyệt vời từ đất nước Hàn Quốc.

Công ty du học Emmanuel hiện đang là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học Hàn Quốc và các dịch vụ liên quan đến du học Hàn Quốc như đào tạo tiếng Hàn, dịch thuật, công  chứng, xử lý hồ sơ du học, chứng minh tài chính,….

Trong những lĩnh vực hoạt động của mình thì Emmanuel được nhiều quý khách hàng và giới chuyên gia đánh giá là công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hải Phòng.

Khi đến với Emmanuel, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng tuyệt vời của công ty từ vấn đề xử lý hồ sơ cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho đến việc tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh và đưa đón du học sinh hai chiều. Bên cạnh đó còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích và hấp dẫn nữa mà bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với Emmanuel.

Cùng trải nghiệm du học Hàn Quốc tại Emmanuel nào! Để đăng ký hãy gọi tại hotline 096.192.9998 để hưởng những ưu đãi chưa từng có!

 

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn