ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tư vấn du học uy tín nhất tại Vĩnh Lộc Thanh Hóa

Ngày: 14-01-2020 | Lượt xem: 609

Du học Hàn Quốc mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho thế hệ ngày hôm nay. Bởi vậy, nhiều bạn trẻ chọn du học Hàn Quốc hơn là học đại học tại Việt Nam

Xử sở Kim Chi được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi những tài tử và diễn viên nổi tiếng tại nơi đây. Không chỉ có thế, Hàn Quốc còn là quốc gia có nhiều điều tuyệt vời thu hút sinh viên quốc tế.

 • Nền giáo dục chất lượng tầm cỡ thế giới
 • Hàn Quốc có nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới
 • Nền Văn hóa và cuộc sống đa dạng
 • Có nhiều xuất học bổng  hấp dẫn và giá trị
 • Cơ hội việc làm cao
 • Giao thông thuận tiện

Công ty du học Emmanuel là đang là công ty chiếm lĩnh thị trường du học Hàn Quốc tại rất nhiều các tỉnh thành và đặc biệt là tại Thanh Hóa. Với lợi thế hoạt động chỉ trong một lĩnh vực “du học Hàn Quốc” nên Emmanuel có thể xử lý được tất cả những ca khó từ các hồ sơ xấu của học sinh mà các công ty, trung tâm du học khác không xử lý được.

Emamnuel đã và đang tiếp tục chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng từ khắp mọi miền của tổ quốc. Hiện tại, Emmanuel đang là công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Vĩnh Lộc Thanh Hóa. Khi đến với Emmanuel bạn sẽ được trải nghiệm:

FTỷ lệ trúng visa cao

FTài chính rõ ràng, minh bạch

FNhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

FXử lý hồ sơ nhanh- gọn-nhẹ

FNhận visa bay trong thời gian ngắn nhất

FTiết kiệm nhiều chi phí

Đi du học Hàn Quốc việc đầu tiên cần chuẩn bị đó là vấn đề làm hồ sơ du học để xin visa. Vậy bạn đã nắm được là mình cần chuẩn bị những giấy tờ gì cho một bộ hồ sơ xin visa chưa? Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu điều này ngay trong bài viết ngắn dưới đây nhé!

 

Giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Hàn Quốc

Xin visa là điều vô cùng quan trọng đối với việc một người muốn nhập cảnh vào một đất nước. Trong du học Hàn Quốc cũng như vậy, để một học sinh có thể đến đất nước Hàn Quốc để du học và theo đuổi ước mơ của mình thì đòi hỏi bạn đó phải xin được visa du học của mình.

Hồ sơ xin visa bao gồm rất nhiều những giấy tờ, mà ngoài những người làm việc trong lĩnh vực du học thì ít ai có thể có được sự hiểu biết về những giấy tờ này và có những loại giấy tờ mà trong hồ sơ xin visa yêu cầu nhiều khi bạn chưa bao giờ được nghe qua và làm như thế nào. Vì vậy, để cho dễ hiểu thì Emmanuel đã làm một bảng thống kê các giấy tờ có trong một bộ hồ sơ xin visa du học và kèm theo yêu cầu đối với từng loại giấy tờ khác nhau.

Một số giấy tờ không thể thiếu trong một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc

 • Ảnh thẻ theo quy định
 • Hộ chiếu gốc
 • Bản kế hoạch học tập (Viết tay)
 • Giới thiệu bản thân (Viết tay)
 • Sơ yếu lý lịch
 • Chứng mình nghề nghiệp và thu nhập
 • Giấy khám sức khỏe
 • Sổ ngân hàng
 • Cam kết bảo lãnh tài chính

 

 

Những lưu ý và dặn dò trong sự chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc

Dịch thuật giấy tờ sang tiếng Anh và công chứng

 Bạn cần lưu ý một số giấy tờ cần đến nhiều bản sao thì hãy chuẩn bị cho đầy đủ nhé. Các giấy tờ yêu cầu đều phải được dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh, được công chứng và làm theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán. Nếu không chỉ một lỗi nhỏ có thể bạn sẽ không được chấp nhận cho việc cấp visa và phải mất thời gian bổ sung sau này.

Hãy kiểm tra đầy đủ từng loại giấy tờ một có trong bảng kê khai về thông tin, họ tên, những con số, số bản sao,… ví dụ một khi thông tin không khớp với bản gốc nó sẽ là trở ngại cho bạn.

Những giấy tờ yêu cầu viết tay thì bạn bắt buộc phải viết tay nhé! Đừng có nghĩ rằng “tôi đánh máy cho chuyên nghiệp và cho đẹp” đó chỉ là bạn suy nghĩ thôi, còn theo yêu cầu của Đại sứ quán thì bắt buộc thì sẽ không được thay đổi. Những giấy tờ yêu cầu viết tay bằng tiếng Hàn là : Bản kế hoạch học tập, bản tự giời thiệu về bản thân và một bản đơn xin visa Hàn Quốc. Hãy nhớ viết đầy đủ thông tin và đừng quá sơ sài nhé!

Về giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ thì bạn nên xem qua những thông tin về công ty bố, mẹ làm việc, mức lương mà bố mẹ nhận được,…nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình phỏng vấn để xin visa khi bạn được yêu cầu phải trả lời.

Sự chuẩn bị kĩ lưỡng và cẩn thận cho bộ hồ sơ xin visa là một phần quan trọng trong việc bạn có được cấp visa hay không. Vì vậy, hãy làm hồ sơ và chuẩn bị một cách thật cẩn thận để tránh mất nhiều thời gian và công sức sau này bạn nhé!

Chúc bạn sẽ sớm nhận được visa và bay trong thời gian sớm nhất nhé!

Để đăng ký du học Hàn Quốc hãy gọi tại Hotline 096.192.9998 để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ công ty bạn nhé!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn