ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Thường Xuân -Thanh Hóa

Ngày: 16-01-2020 | Lượt xem: 566

Nếu bạn bắt đầu ước mơ của mình ngày hôm nay thì ngày mai bạn có thể sẽ thành công, đã có nhiều bạn trẻ bắt đầu ước mơ với du học Hàn Quốc và họ đã thành công. Còn bạn đã sẵn sàng với ước mơ du học Hàn Hàn Quốc chưa? Hãy cùng vươn đến thành công cùng Emmanuel nào!

Chưa bao giờ như bây giờ, Hàn Quốc đang có được sự thu hút mạnh mẽ từ phía các sinh viên quốc tế. Không chỉ bởi những diễn viên nổi tiếng hay những ca sĩ tên tuổi trong nền giải trí. Mà nếu ta nhìn vào Hàn Quốc, chúng ta sẽ thấy Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục xuất sắc và có sự đầu tư vào giáo dục cao, nó mang đến một sự ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực và các nước đã có học sinh du học tại Hàn Quốc. Những học sinh đó là những người góp phần đáng  kể trong việc phát triển các ngành nghề và kinh tế của quốc gia, bởi những nhân tố đó đã tạo ra những sự đột phá mạnh mẽ trong công việc.Tất cả những điều đó minh chứng Hàn Quốc là quốc gia tuyệt vời và xứng tầm để bạn có thể nuôi ước mơ du học tại quốc gia này.

Công ty du học Emmanuel là công ty hoạt động chuyên về du học Hàn Quốc, hàng năm đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm học sinh đi du học Hàn Quốc. Tự hào là đơn vị được đánh giá là công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Thường Xuân Thanh Hóa. Công ty vẫn đang tiếp tục phấn đấu không ngừng và nâng cao chất lượng của các dịch vụ với mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng.

Khi đến với Emmanuel bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích vô cùng tuyệt vời của công ty mà lại tiết kiệm được chi phí đáng kể. Emamnuel đã và đang là lựa chọn của rất nhiều các quý khách hàng.

Hãy cùng trải nghiệm du học Hàn Quốc cùng Emmanuel ngay hôm nay nào! Hotline 096.192.9998!

Du học Hàn Quốc là ước mơ của biết bao nhiêu bạn trẻ, bởi du học Hàn Quốc đêm đến những cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, học hỏi và thành công. Tuy nhiên cũng có những tiêu cực là những thói hư xấu mà bạn cần tránh để bạn có thể đi đến thành công.

Những thói hư bạn cần tránh khi là một du học sinh Hàn Quốc

Hút thuốc, uống rượu

Ở một môi trường hiện đại và văn mình như Hàn Quốc sẽ không thiếu những cám dỗ đối với các du học sinh là những người xa nhà, không có sự quản lý hoặc quan tâm sát sao của gia đình.Và nhất là với du học sinh phải đối diện với sự bỡ ngỡ, cảm giác cô đơn, lạc lõng lúc đầu. Đây là lúc các du học sinh tìm đến với những thứ thú vui để xua tan đi những cảm giác đó.Nó có thể là rượu chè, tiệc tùng, thuốc lá.Nhiều người thì muốn thử cảm giác mới lạ bằng cách tập hút thuốc, uống rượu, tổ chức các bữa tiệc với nhiều người để tìm co mình những cảm giác mới lạ khi ở xa xứ. Đây là nguyên nhân cũng một phần do ở nước ngoài, sinh viên hút thuốc khá nhiều và có thói quen tổ chức tiệc tùng hàng tuần.

 

Ăn uống không lành mạnh

Có một vấn đề có thể nói là đa số các du học sinh gặp phải là việc ăn uống hàng ngày.Vì không ở với gia đình nên các bạn thường rất dễ dãi với việc ăn uống,nó tạo ra những thói quen không tốt cho sức khỏe.Sinh viên du học quá lạm dụng với các đồ ăn liền, nhanh chóng, gọn nhẹ, tốn ít thời gian.Đây là một thói quen không tốt và thật sự nếu cứ duy trì nó thì sức khỏe sẽ có vấn đề.Nguyên nhân tạo nên điều này ngoài việc không ở với gia đình còn có những lý do khác như các sinh viên quá bận rộn với việc học tập, bài kiểm tra,…rồi phải đi làm thêm nữa .Khi đó đã quá đủ mệt mỏi và không còn sức và thời gian đâu mà nấu nướng,giải pháp duy pháp là đồ ăn liền,đồ ăn nhanh.Mà đồ ăn nhanh thì có mặt ở khắp mọi nơi tại Hàn Quốc.

Chỉ cần nhắc máy lên và một lúc là dịch vụ đồ ăn nhanh sẽ mang đồ ăn đến tận nơi theo địa chỉ. Vì thế mà các bạn dần trở nên phụ thuộc vào những đồ ăn nhanh được chế biến sẵn.

 

Đồ ăn nhanh chỉ mang tính chất tiện lợi không có lợi có sức khỏe mà chi phí lại đắt nữa.Trong khi đó còn có rất nhiều chi phí mà du học sinh cần phải chi phí nữa.Nếu cứ phụ thuộc vào đồ ăn nhanh thì rất là tốn kém và không còn tiền cho những công việc cần thiết khác.Ngược lại nếu du học sinh tự nấu nướng sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà lại đảm bảo cho sức khỏe.Vì thế đừng để sau những năm du học bạn trở nên thiếu chất và mắc nhiều thứ bệnh.

Giao du với bạn xấu

Cuộc sống du học là một cuộc sống vô cùng phức tạp vì có quá nhiều loại người mà bạn phải tiếp xúc.Tuy nhiên thì không phải ai cũng tốt và chân thật.Lời khuyên cho bạn là nên tìm kiếm và xem xét kĩ càng những người bạn mà bạn chơi và kết bạn. Có một câu châm ngôn nổi tiếng nói thế này “Bạn bè xấu làm hư thói nết tốt” Có nghĩa là cho dù bạn có tốt thế nào nhưng khi chơi với những người bạn xấu thì sớm muộn bạn cũng trở nên giống như họ.Là du học sinh nên tránh vào những câu lạc bộ đêm hoặc quán bar,đó là những nơi nhạy cảm và nhiều điều xấu có thể khiến bạn sa ngã.

Hãy gần những người bạn có thành tích tốt và chăm chỉ trong việc học tập để tìm kiếm sự giúp đỡ trong việc học tập.Hãy xác định mục đích chính bạn sang Hàn Quốc là để đi du học để có tương lai sau này chứ không phải là tụ tập và gặp gỡ bạn bè để chơi bời.Hãy giữ lòng của mình bạn nhé vì với một môi trường mới lạ, đầy những thú vui cuộc sống,và nhiều hạng người khác nhau thì đòi hỏi bạn phải ý thức và giữ chính mình thôi.Hãy nghĩ đến mục đích của bạn và sự mong đợi của bố mẹ bạn nơi quê nhà nơi bạn,hãy vì đó mà phấn đấu và tránh xa những bạn bè xấu nhé!

Hãy cố gắng sống tốt và thành công bạn nhé! 

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn