ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hải Phòng năm 2020

Ngày: 03-02-2020 | Lượt xem: 783

Năm 2020 chắc chắn là một năm đầy hứng khởi với du học Hàn Quốc. Đã có rất nhiều những người trẻ ao ước được đi du học Hàn Quốc thì năm 2020 là cơ hội thuận tiện cho bạn với nhiều chính sách mở cửa và ưu đãi cho du học sinh từ phía Hàn Quốc. 

 

Xử sở Kim Chi là nơi thật sự đáng sống và là nơi đáng để đi tham quan, du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ mà Tạo Hóa ban tặng cho Xứ sở này. Nơi đây cũng được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi có thần tượng ca nhạc,những tài tử và diễn viên nổi tiếng tại nơi đây. Không chỉ có thế, Hàn Quốc còn là quốc gia có nhiều điều tuyệt vời mà khi các du học sinh theo học tại đây họ sẽ được trải nghiệm mà ít nơi đâu có thể có được.

  • Giáo dục của Hàn Quốc rất chất lượng và hiện đại
  • Kinh tế Top đầu của Châu Á
  • Nền Văn hóa đa sắc tộc
  • Chính sách hỗ trợ học bổng hấp dẫn
  • Cơ hội việc làm lớn
  • Giao thông hiện đại và tiện lợi

Công ty du học Emmanuel là công ty du học chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc đang là công ty chiếm lĩnh thị trường du học Hàn Quốc tại rất nhiều các tỉnh thành và đặc biệt là tại Hải Phòng. Với lợi thế hoạt động chỉ trong một lĩnh vực “du học Hàn Quốc” nên Emmanuel có thể xử lý được tất cả những ca khó từ các hồ sơ xấu của học sinh mà các công ty, trung tâm du học khác không xử lý được.

Emamnuel đã và đang tiếp tục chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng từ khắp mọi miền của tổ quốc. Hiện tại, Emmanuel đang là công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hải Phòng. Khi đến với Emmanuel bạn sẽ được trải nghiệm:

?Xử lý hồ sơ nhanh- gọn-nhẹ

?Tỷ lệ trúng visa cao

?Tài chính rõ ràng, minh bạch

?Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

?Nhận visa bay trong thời gian ngắn nhất

?Tiết kiệm nhiều chi phí

Còn chờ gì mà không đăng ký ngay cho mình một vé du học Hàn Quốc tại Emmanuel ngay hôm nay! Để đăng ký hãy liên hệ tại Hotline 096.192.9998 để có thể hưởng được những ưu đãi hấp dẫn từ công ty bạn nhé!

Trong chuyên mục tư vấn về du học Hàn Quốc hôm nay, Emmanuel xin giới thiệu đến bạn một số những loại học bổng tại các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc dành cho du học sinh. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Học bổng trao đổi sinh viên (Global Korea Scholarship)

Đây là một chương trình nằm trong chương trình trao đổi sinh viên do chính phủ Hàn Quốc tổ chức dành cho sinh viên quốc tế mà họ muốn học các chương trình trao đổi sinh viên.Thường thì chương trình này kéo dài trong khoảng 4-8 tháng.

Mỗi năm chính phủ Hàn Quốc dành 120 suất học bổng này cho các bạn sinh viên.

Học bổng này bao gồm các chi phí:

Chi phí sinh hoạt (500.000 won/ tháng), vé máy bay khứ hồi, tiền hỗ trợ chỗ ở (200.000 won/ tháng) và bảo hiểm y tế (200.000 won/ tháng).

 

Học bổng từ chính phủ Hàn Quốc

Đây là loại học bổng khá phổ biến so với các học bổng khác tại Hàn Quốc và được các sinh viên lựa chọn nhiều nhất.Học bổng này tạo điều kiện cho các sinh viên có thành tích xuất sắc muốn theo học các chương trình giáo dục tại Hàn Quốc .Qua chương trình học bổng này cũng tạo được tình hữu nghị giữa các quốc gia và sự giao lưu giáo dục quốc tế.

 

Các sinh viên học tự túc, sinh viên trao đổi, nghiên cứu sinh, nghệ sỹ châu Á ,họ đều là những đối tượng có quyền được hưởng học bổng này .

Hàn Quốc cung cấp  có 170 suất học bổng cho bậc cử nhân và 700 xuất cao học mỗi năm. Mức học bổng mà sinh viên được hưởng từ 30% – 100% chi phí học tập hoặc miễn phí ký túc xá kỳ đầu tại Hàn Quốc.Ngoài ra mỗi loại học bổng riêng cũng sẽ có những ưu đãi khác nhau như có thể hỗ trợ vé máy bay hoặc có trợ cấp thêm chi phí hàng tháng cho sinh viên.

Để có thể tham gia chương trình học bổng này bạn cần đạt trình độ tiếng Hàn ở Topik 5 .

Hãy chú ý thời gian nộp hồ sơ cho học bổng chính phủ rơi vào khoảng tháng 9, 10 ở bậc Đại học và tháng 2,3 với bậc Cao học tại Đại sứ quán của Hàn Quốc tại Việt Nam .

 

Chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên tự đi du học

Đây là chương trình hỗ trợ 1 phần tài chính cho sinh viên với 200 suất. Mỗi suất trị giá 500.000 won mỗi tháng. Để đăng ký học bổng này, học sinh phải có thành tích ưu tú và đi du học tự túc. Học bổng được đăng ký theo trường Đại học.

 

Học bổng từ các trường đại học tư thục

Học bổng từ các trường đại học tư thục sẽ dễ dàng hơn cho sinh viên .Bởi vì đây là học bổng mà mỗi trường tư thục sẽ tự đưa ra những tiêu chuẩn định mức cho học bổng đó .Với mục đích khuyến khích các sinh viên quốc tế cố gắng trong học tập ,cũng như phần này giúp các bạn giảm bớt chi phí trong học tập. Ở loại học bổng này thì không yêu cầu sinh viên với bất kỳ cam kết gì sau khi ra trường .

 

Hầu hết các đại học tư thục tại Hàn Quốc đều có nhiều chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế .Để có thể khuyến khích tinh thần học tập của du học sinh và một mặt thu hút những học sinh quốc tế khác .Mức học bổng các trường đại học tư thục được hưởng thường ở mức 40-100% học phí .Điển hình các trường tư thục có học bổng tốt là : Đại học Dongguk,đại học Sejong,đại học Kookmin ,..

 

Học bổng từ các trường Đại học công lập

Từ các trường công lập chúng ta có thể thấy hai loại học bổng là học bổng cảu chính phủ và phi chính phủ .

Các trường công lập thì sẽ có yêu cầu cao hơn về học bổng so với trường tư thục .Đòi hỏi về học bổng sẽ liên quan đến điểm học bạ ,bằng cấp,kinh nghiệm,.. Học bổng tại đây đòi hỏi bạn cần có thêm cam kết làm việc sau khi tốt nghiệp trong một khoảng thời gian .

 

Một trong những trường đại học công lập nổi tiếng tại Hàn Quốc đó là đại học  Korea University .Bạn có thể vào trang web(https://www.korea.edu/) của trường tham khảo mức học bổng và yêu cầu đối với học bổng .

 

Học bổng qua giáo sư của trường

Hầu hết các trường Đại học tại Hàn Quốc đều có phòng thí nghiệm của giáo sư. Đây là học bổng không chỉ tìm kiếm sinh viên học tập xuất chăm chỉ mà còn xuất sắc ở phòng thí nghiệm.

Tuy nhiên để có được học bổng này bạn cần được giáo sư bảo lãnh. Hãy thường xuyên liên lạc với các giáo sư để được thông tin về những học hổng du học Hàn Quốc mới nhất.

 

Kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc

Để có thể săn học bổng cách hiệu quả bạn cần nắm bắt được những điều quan trọng sau đây:

- Nắm được ngành nào được hỗ trợ học bổng.

- Một trong tiêu chí là GPA tối thiểu phải đạt 7,0

- Điểm IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL iBT 79

- Kinh nghiệm :Làm việc và ngoại khóa .

- Có người uy tín gửi thư giới thiệu.

Trên đây là những loại học bổng phổ biến tại Hàn Quốc cho các du học sinh. Những học bổng đó nói chung không quá khó để có được, tuy nhiên đòi hỏi bạn cần thực sự nỗ lực và cố gắng thì sẽ đạt được cho mình một xuất học bổng thôi.

Chúc bạn sẽ học tập tốt và thành công nhé!

Để đăng ký du học Hàn Quốc, hãy gọi ngay 096.192.9998 bạn nhé!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn