ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hải Dương năm 2020

Ngày: 05-02-2020 | Lượt xem: 711

Du học Hàn Quốc đang là đề tài được rất nhiều các gia đình và các bạn trẻ quan tâm. Hải Dương cũng là một tỉnh đang bắt đầu rộ lên với phong trào này. Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu xem du học Hàn Quốc có gì thú vị bạn nhé!

 

Hải Dương với phong trào du học Hàn Quốc

Khi nói đến tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng- Quảng Ninh thì tỉnh Hải Dương là tỉnh có vị trí địa lý khá quan trọng vì tỉnh này nằm trong tam giác kinh tế và là cầu nối để tam giác kinh tế có thể kết nối được với nhau. Hải Dương nổi tiếng ở khu vực Bắc Bộ với những đặc sản như vải thiều, bánh đậu xanh hay là rượu Phú Lộc. Hiện tại, Tỉnh Hải Dương với 10 huyện và 2 thành phố trực thuộc tỉnh là một trong những tỉnh công nghiệp hóa và phát triển nhất tại Việt Nam. Nằm giữa vùng Đồng bằng Bắc Bộ, Hải Dương là điểm trung chuyển giữa các tỉnh thành Bắc Bộ với Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hải Phòng.

Nằm trong một địa thế thuận lợi như vậy nên Hải Dương cũng được thúc đẩy phát triển rất mạnh cùng với Hà Nội và Hải Phòng. Điển hình là nhu cầu đi du học Hàn Quốc một vài năm gần đây bắt đầu tăng cao. Tuy nhiên tại Hải Dương vì mới trên đà phát triển nên không có nhiều các công ty du học Hàn Quốc chất lượng. Trong tất cả các công ty thì công ty du học Emmanuel đang được đánh giá là công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hải Dương năm 2020Emmanuel đang vươn mình và đáp ứng nhu cầu du học không chỉ tại thành phố Hải Dương mà còn mở ra tại các vùng phụ cận nữa.

Tại sao nên du học ở Hàn Quốc?

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 3 Châu Á. Khi nói đến Hàn Quốc có thể bạn nghĩ đất nước này cũng như giống những đất nước khác. Tuy nhiên, nếu bạn đến Hàn Quốc bạn sẽ thấy Hàn Quốc hoàn toàn khác và mới mẻ. Hàn Quốc là một đất nước bắt kịp được với văn minh của thế giới . Tuy nhiên trong văn hóa và con người của Hàn Quốc là một sự pha trộn giữa cũ và mới, giữa truyền thống và hiện đại. Có nhiều đền chùa, cung điện và Di sản Thế giới của UNESCO bên cạnh các tòa nhà hiện đại và khu dân cư đông dân. Văn hóa Hàn Quốc chịu ảnh hưởng nhiều từ văn hóa phương tây, nhất là văn hóa Mỹ. Nhưng không vì thế mà Hàn Quốc đánh mất đi bản sắc văn hóa dân tộc,ngược lại họ gìn giữ và bảo tồn cũng như phát huy, truyền bá. Là một du học sinh tại Hàn Quốc bạn sẽ học được rất nhiều điều văn minh, hiện đại của Hàn Quốc, bên cạnh đó cũng học được nhiều điều trong văn hóa truyền thống của họ.

Du học Hàn Quốc được tiếp cận với một nền giáo dục văn minh và hiện đại

Môi trường học tập, sinh sống tại Hàn Quốc có tính cạnh tranh cao. Người Hàn Quốc có nền giáo dục ,đặc biệt là giáo dục đại học - rất nghiêm túc. Học thuật tại Hàn Quốc rất cạnh tranh; học sinh đối xử với giáo viên của họ với sự tôn trọng và cực kỳ nghiêm túc về việc học tập của họ. Hàn Quốc có rất nhiều các trường đại học danh tiếng, ở Seoul thì có nhiều hơn các thành phố khác. Người Hàn Quốc rất đề cao việc học hành, vì vậy mọi người đều phải đến trường. Ghi danh vào trường đại học là một trong những bước quan trọng đối với các học sinh Hàn Quốc để đi đến sự thành công.

Các trường đại học tại Hàn Quốc hầu như là những trường đào tạo đa ngành nghề. Có nhiều chuyên ngành đào tạo để cho một sinh viên quốc tế có thể chọn lựa theo sở thích và khả năng của mình.Các lĩnh vực nghiên cứu phổ biến nhất ở Hàn Quốc là về nghệ thuật và khoa học, bên cạnh đó có các ngành học liên quan đến kinh doanh, tàu thủy, công nghệ sản xuất ô tô, làm đẹp, thời trang. Nếu bạn là một học sinh quan tâm và muốn du học Hàn Quốc thì hãy nhanh tay đăng ký. Hàn Quốc thật sự là một đất nước có nền giáo dục tốt nhất khu vực Châu Á và mang tầm cỡ quốc tế.

Trong quá trình học tập tại Hàn Quốc sẽ có nhiều chương trình của trường đi thực tế nhằm khám phá cảnh quan, văn hóa và con người Hàn Quốc. Qua đó bạn sẽ hiểu thêm về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc nhiều hơn. Bạn cũng sẽ thấy được những nét đẹp và sự độc đáo một cách thực tế trong những hoạt động, cách sống và những lễ hội truyền thống của Hàn Quốc. Mà chỉ có du học Hàn Quốc mới đem lại cho bạn sự trải nghiệm thực tế này.

 

Có nhiều bạn trẻ ngay nay thích tiếng Hàn và muốn học để có thể giao tiếp được như người bản xứ. Tuy nhiên học tập tại Việt Nam có nhiều giới hạn vì học ngôn ngữ là cần môi trường liên tục. Du học Hàn Quốc sẽ mang đến một môi trường tuyệt vời trong việc học tập tiếng Hàn và thực hành giao tiếp với bản xứ. Bên cạnh đó nếu bạn thích tiếng Anh cũng có những trường đại học cho phép bạn học tập toàn bộ chương trình bằng tiếng Anh. Giảng viên thì cũng toàn là những giáo sư, tiến sĩ giỏi của các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada. Tại đó cũng không khác gì môi trường của các nước nói tiếng Anh. Bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn bằng tiếng Anh trên lớp cũng như trong môi trường sinh viên.

 

Trong nền giáo dục của Hàn Quốc thì Công nghệ thông tin và truyền thông cũng là một thế mạnh. Hàn Quốc đặc biệt đáng chú ý về chuyên môn về CNTT và Robotics. Là một sinh viên quốc tế học tập tại Hàn Quốc, bạn sẽ được tiếp xúc với công nghệ này, mang lại cho bạn một lợi thế mà các sinh viên khác không có được.

Du học Hàn Quốc mang lại nhiều cơ hội về việc làm

Bạn biết đấy ít ai đi du học phương Tây, không phải vì về chất lượng giáo dục mà là do chi phí khá lá đắt đỏ, thủ tục thì rất là khó khăn. Ngoài ra, còn có một số nước rất hạn chế việc sinh viên đi ra ngoài làm thêm trong quá trình học tập và rất khó khăn để xin việc làm sau khi tốt nghiệp.Tuy nhiên, tại Hàn quốc thì khác hẳn ,học tập tại Hàn Quốc sẽ mở ra một loạt các cơ hội việc làm cho bạn. Trong quá trình học tập thì cũng được tạo điều kiện để bạn có thời gian làm thêm, với số tiền làm thêm đó bạn có thể chi phí đủ cho việc ăn học tại Hàn Quốc. Đây quả là một lợi thế mà khi đi du học ít quốc gia có được. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Hàn Quốc được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tìm kiếm rất nhiều. Ngoài ra, nền kinh tế Hàn Quốc cực kỳ ổn định, đảm bảo cho bạn một tương lai an toàn về tài chính sau khi tốt nghiệp.

Du học Hàn Quốc quả là một chọn lựa đúng đắn cho các học sinh, sinh viên. Vừa được học trong một môi trường chuyên nghiệp với nền giáo dục mang tầm cỡ quốc tế, chi phí rẻ, mà vừa có cơ hội việc làm lớn trong khi học và sau tốt nghiệp. Bạn còn mong đợi gì hơn! Hãy nhanh tay đăng ký du học Hàn Quốc nào.

Công ty du học Emmanuel liên tục tuyển du học sinh Hàn Quốc tại Hải Dương. Nếu bạn đang chuẩn bị cho dự định du học Hàn Quốc hãy đến với công ty du học Emmanuel để chúng tôi có thể chắp cánh ước mơ của bạn.

Để có thể đăng ký về du học Hàn Quốc hãy gọi ngay tại Hotline  ĐT:096.192.9998 để có thể được đăng ký hoặc tư vấn bạn nhé!

Chúc bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản