ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa

Ngày: 09-01-2020 | Lượt xem: 611

Cùng với sự phát triển của kinh tế trên đại bàn tỉnh Thanh Hóa thì cũng có nhiều công ty du học Hàn Quốc ra đời. Tuy nhiên không phải công ty du học nào cũng là công ty mang đến những dịch vụ chất lượng và uy tín

I.Vài nét về Thanh Hóa.

Thanh Hóa là một tỉnh lớn trong cả nước thuộc  Bắc Trung Bộ, với 27 đơn vị hành chính cấp quận huyện. Thanh Hóa có diện tích 11,129,50 km2, là tỉnh có diện tích đứng thứ 5 trong cả nước

Về vị trí địa lý thì Thanh Hóa tiếp giáp với Nghệ An về phía Nam, phía Bắc tiếp giáp với 3 tỉnh Sơn La, Hòa Bình và Ninh Bình.

Thanh Hóa là tỉnh mang cho mình nhiều lợi thế từ vị trí địa lý và trở nên một vùng kinh tế quan trọng trong cả nước với nhiều tiềm năng  phát triển phong phú. Và những năm gần đây, Thanh Hóa đã trở thành một điểm sáng  và vươn lên mạnh mẽ về kinh tế, xã hội.Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ. Cùng với sự phát triển trong nền kinh tế thì Thanh Hóa cũng đang phát triển mạnh mẽ trong các ngành dịch vụ và  điển hình là xu hướng đi nước ngoài học tập lao động, làm việc, du học ngày càng cao. Nổi bật nhất là phong trào đi du học Hàn Quốc của giới trẻ. Nếu như trước đây, nói đến đi du học nước ngoài của một khu vực rất ít nhưng những năm gần đây điều đó trở nên là một trào lưu của giới trẻ, rất đông đúc số học sinh tốt nghiệp xong cấp 3 là đã đi du học Hàn Quốc mà không có thi đại học hay học đại học ở Việt Nam.

Phong trào đi du học Hàn Quốc trở nên khá phổ biến ngày nay cũng hợp lý bởi lẽ trong xu thế Thanh Hóa đang phát triển mạnh mẽ như vậy thì việc giới trẻ đi du học để nâng cao trình độ, kiến thức tại một đất nước tiên tiến hơn Việt Nam là một điều tất yếu và rất cần thiết.

II.Công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Thanh Hóa

Để đáp ứng lại nhu cầu của các bạn trẻ tại Thanh Hóa về du học Hàn Quốc thì hàng loạt các công ty du học Hàn Quốc cũng ra đời. Nếu như bạn lên google va tìm kiếm từ khóa công ty du học Hàn Quốc thì sẽ cho bạn kết quả là vô số kết quả tìm kiếm là các công ty du học. Thế nhưng không phải công ty du học nào cũng là công ty uy tín và chất lượng. Khi đăng ký du học tại các công ty đó có khi mất cả năm bạn mới có thể có visa để bay và nhiều trường hợp thì tiền mất tật mang, không nhận được một kết quả gì. Vậy bạn cần phải tìm đến một công ty du học uy tín để trành trường hợp mất tiền oan.

Bạn có biết đến công ty du học Emmanuel- công ty du học có uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa. Nếu như bạn chưa nghe nói bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về công ty ngay bên dưới đây.

Công ty du học Emmanuel- công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Thanh Hóa 

- Đào tạo Ngoại ngữ: Dạy và hỗ trợ sinh viên học tiếng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Hỗ trợ các sinh viên thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ phục vụ cho việc học đại học và du học như TOEFL, TOEIC, IELTS,TOPIK...

- Tư vấn du học: Tư vấn du học dài hạn, du học ngắn hạn, du học hè tại các quốc gia như: Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zeland, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ, Đức, Tây Ban Nha, Malta, Singapore, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan…vv… Tư vấn về văn hóa, cuộc sống tại các quốc gia khác. Tư vấn về trường và định hướng nghề nghệp với những người đã có kinh nghiệm học tập tại nước ngoài.

- Các dịch vụ hỗ trợ Du học-Du lịch như: Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin thư mời học, hồ sơ chứng minh tài chính, hoàn tất thủ tục xin Visa các nước. Xây dựng lộ trình du học phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

FĐịnh hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

FĐồng thời Công ty du học Emmanuel luôn là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Dịch vụ khác: Dịch thuật hồ sơ, hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch, thăm thân, nhận phiên dịch trong hội nghi, các cuộc họp hoặc đám cưới với người Hàn.

 

III.Vài nét về nền giáo dục Hàn Quốc

Hệ thống giáo dục Hàn Quốc là một nền giáo dục chất lượng, nổi tiếng với hệ thống các trường đại học.Có nhiều trường tại Hàn Quốc được xếp hạng trên toàn thế giới . Ba trường đại học lớn nhất thế giới được công nhận là Đại học Quốc gia Seoul , Đại học Hàn Quốc và Đại học Yonsei.

Vì thế, khi đi du học Hàn Quốc bạn sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục văn minh và chất lượng tại đây, sẽ giúp bạn học cách lãnh đạo và có tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai. Vì thế du học Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn ngay bây giờ

Các giảng viên tại các trường đại học đều là những người tâm huyết, nhiệt tình và đều là những giáo sư, tiến sĩ từ các quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ …đến giảng dạy. Từ đó, họ đào tạo ra các sinh viên cũng đều là những sinh viên có trình độ và sâu sắc như họ. Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học tại Hàn Quốc được đánh giá rất cao về khả năng làm việc cho đến ý thức, giao tiếp. Nếu bạn đang có ý định du học thì đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục của Hàn Quốc - Nền giáo dục bậc nhất Châu Á và mang tầm cỡ thế giới. 

 

Công ty du học Emmanuel hiện đang là địa chỉ đáng tin cậy về lĩnh vực du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa.Hiện tại, công ty nhận hồ sơ không chỉ ở Thanh Hóa mà còn từ tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì bạn nhé!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn