Trịnh Đức Cường nhận visa du học Hàn Quốc T9/2019

Trịnh Đức Cường nhận visa du học Hàn Quốc T9/2019

Ngày 18-09-2019 Lượt xem 1076

Khi đi du học Hàn Quốc visa là một thứ không thể thiếu được. Nó như tấm vé quyết định để bạn có thể được đặt chân vào Hàn Quốc hay không.Và tấm vé đó đã đến với bạn Trịnh Đức Cường trong ngày 16/9 vừa qua.

Đến với Công ty du học Emmanuel chừng khoảng hơn 3 tháng kể từ ngày Cường đến học tiếng Hàn và bắt đầu làm hồ sơ du học . Vào ngày 16/09 vừa qua Cường đã chính thức lấy được visa du học để sẵn sàng cho hành trình kế tiếp là bay sang Hàn để nhập học.

Bản thân Cường và cả gia đình đã lo lắng không biết có kịp làm mọi thủ tục giấy tờ và xin được visa để bay trong kỳ tháng 9 này không vì Cường đến với công ty khá là muộn, mà thời gian làm mọi hồ sơ cho đến khi nhận được visa phải mất ít nhất là 3-4 tháng. Nhưng với sự cố gắng cùng với kinh nghiệm làm hồ sơ của công ty du học Emmanuel đã giúp Cường làm hoàn thành mọi hồ sơ một cách nhanh chóng, từ vấn đề kê khai tài sản ,chứng minh tài chính,…cho đến việc xin visa và bạn ấy đã nhanh chóng có được visa để kịp thời cho đợt nhập học vào tháng 9. Khi Cường có thông báo đi lấy visa bạn ấy và cả gia đình đã vô cùng ngạc nhiên vì tốc độ xử lý hồ sơ của công ty du học Emmanuel quá nhanh và gọn như vậy, hầu như gia đình không phải bận tâm quá nhiều về việc làm hồ sơ. Gia đình đã có lời cảm ơn sâu sắc đến công ty du học Emmanuel và hứa hẹn sẽ giới thiệu dịch vụ của công ty đến với nhiều người.

Visa du học Hàn Quốc của bạn Trịnh Đức Cường 

Trịnh Đức Cường 01/12/2001

Nhận visa :16/09/2019

Du học trường :Đại học Jeonju

Dự kiến bay :29/09/2019

Đi cùng với Cường đợt này sẽ có thêm hai anh chị là Sỹ và Hạnh (Nghệ An) họ đều là những học sinh học tiếng Hàn tại công ty và làm hồ sơ du học tại công ty Emmanuel.Hai anh chị này thì dếnđăng ký du học tại công ty sớm hơn Cường khoảng 1 tháng vì vậy mà họ có được visa trước. Dự kiến 3 bạn cũng sẽ cùng bay trong một thời điểm để nhập học cùng trong tháng 9/2019 .

Công ty du học Emmanuel xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng.Chúng tôi hân hạnh và vinh dự được phục vụ quý khách hàng cũng như chắp cánh ước mơ cho tất các những bạn nuôi ước mơ “du học Hàn Quốc”.Nếu quý vị có nhu cầu hoặc muốn tư vấn về du học Hàn Quốc thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/
Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat