ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tiếp sức mùa thi 2019 –THPT An Hải

Ngày: 25-06-2019 | Lượt xem: 1181

Sau những năm tháng học tập vất vả của một năm học thì các em học sinh lớp 12 đã bước đến kỳ thi tốt nghiệp . Đây là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của các bạn . Kỳ thi tốt nghiệp  sẽ được tổ chức vào trong 3  ngày bắt đầu từ ngày 25/6 .

 

Công ty Du học Emmanuel tiếp sức mùa thi 2019

Như vậy là cả nước các bạn học sinh lớp 12 của THPT đã bắt đầu bước vào kỳ thi tốt nghiệp sáng nay 25/06/19 trong sự hồi hộp và có phần lo lắng của các thí sinh . Kỳ thi này là một bước ngoặt trong cuộc đời của các bạn vì không chỉ nói đến vấn đề tốt nghiệp THPT mà đặc biệt nữa là qua kỳ thi tốt nghiệp THPT này cũng là tiền đề cho việc xét tuyển của các bạn vào các trường Đại học , cao đẳng .Vì vậy mà nó rất quan trọng đòi hỏi tất cả các thí sinh phải nỗ lực cố gắng hết sức của mình cho kỳ thi. Để khích lệ tinh thần và tiếp sức cho các bạn thí sinh trong mùa hè oi bức công ty Du học  Emmanuel cũng đã cùng đội ngũ nhân viên của cả công ty đã có mặt tại  trường THPT An Hải thuộc huyện An Dương thành phố Hải Phòng  từ rất sớm với các công tác chuẩn bị chu đáo với nước uống cùng bánh kẹo .

Địa điểm tiếp sức mùa thi của  công ty Du học Emmanuel 2019

 

Công ty Du học Emmanuel tiếp sức mùa thi với mong muốn :“ Mang thêm nguồn động lực , tinh thần cho các em thí sinh” Tôi tin rằng các em thí sinh ngay lúc này  cần có người động viên và khích lệ các em để trong những lúc thi cử căng thẳng , áp lực và trong thời tiết mùa hè rất nóng lực , oi bức thì các em sẽ cảm thấy thoải mái và sẵn sàng cho kỳ thi .

 

 Màu xanh sẽ là màu áo chủ đạo của công ty chúng tôi trong đợt sức này .Nó mang lại cảm giác dễ chịu hơn trong một mùa hè nắng ngắt như thế này . Màu xanh cũng là màu của sức sống , màu của ước mơ .Chúng tôi hi vọng khi thấy những anh chị mặc những chiếc áo màu xanh là màu của ước mơ , màu của hi vọng thì các em thí sinh sẽ nghĩ đến tương lai tươi đẹp ở phía trước các bạn, để rồi kỳ thi dù có thế nào thì các bạn cũng sẽ cố gắng hết sức hoàn thành tốt bài thi của mình.

 

 

Chương trình Tiếp sức mùa thi 2019  của công ty du học Emmanuel chúng tôi được thực hiện trong 2 ngày theo như lịch thi của các em học sinh vào ngày 25, 26 . Theo như lịch trình chúng tôi sẽ tiếp sức mùa thi cho các em học sinh tại trương THPT An Hải vào ngày 25/06/19 . Ngày thứ 2 là vào 25/06/19 công ty chúng tôi tiếp tục tiếp sức mùa thi tại một đại điểm khác là trường THPT An Dương .Chúng tôi hi vọng sự tiếp sức của chúng tôi là nguồn động lực cho các em học sinh sẽ thi tốt kỳ thi tốt nghiệp năm học 2019 này .

Công ty du học Emmanuel chúc tất cả các bạn học sinh sẽ có một kỳ thi thành công và chắp cánh ước mơ bay cao , bay xa

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : 1A Mỹ Liệt-Lưu Kiếm-Thủy Nguyên-Hải Phòng .Mrs Hoàn : 0962 211 366 
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn