ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tiếp sức mùa thi 2019 đợt 2 tại trường THPT An Dương  

Ngày: 26-06-2019 | Lượt xem: 1134

Bước ngoặt của cuộc đời các bạn học sinh lớp 12  đó là kỳ thi tốt nghiệp THPT .Bởi sau kỳ thi này các bạn sẽ bước sang những ngã rẽ khác nhau theo sự chọn lựa của các bạn vào các trường Cao đẳng, Đại học hay học một ngành nghề nào hoặc đi du học nước ngoài .

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đã chính thức bước sang ngày thứ 2 với các môn thi : Vật Lý , Hóa học , Sinh học và Ngoại ngữ .Có vẻ bước vào ngày thi thứ 2 các bạn học sinh cảm thấy thoải mái và tự tin hơn thì phải , nhìn nét mặt ai cũng thấy tươi tắn hơn so với ngày đầu .Vào ngày thi thứ 2 các bạn sẽ bắt đầu thi vào 7h30’.Sau đây là lịch thi của các  bạn học sinh trong ngày thứ 2 của kỳ thi (26/06/19)

Khoa Học Tự nhiên

Vật Lý

Giờ làm bài

7h35’

Tổng thời gian làm bài

50 phút

Hóa Học

8h35’

50 phút

Sinh học

9h35’

50 phút

Ngoại ngữ

14h30’

60 phút

Vì thời gian thi của các bạn  bắt đầu từ rất sớm nên công ty chúng tôi đã có kế hoạch chuẩn bị cho việc tiếp sức mùa thi từ rất sớm để có thể kịp giờ tiếp sức các bạn học sinh . Chúng tôi mong muốn sự có mặt của chúng tôi mặc dù là chỉ ở ngoài phía cổng trường sẽ đem lại cho các bạn học sinh phía bên trong thi và làm bài  cảm thấy có động lực hơn vì các bạn thấy được có những anh chị , bạn bè quan tâm đến mình , họ có mặt để cổ vũ tinh thần mình nên mình phải cố gắng hết sức mình để có kết quả thi tốt nhất .

Từ rất sớm các nhân viên của công ty du học Emmanuel đã trong công tác chuẩn bị .Chúng tôi phải chuẩn bị những chiếc bàn đặt tại  địa điểm nơi chúng tôi sẽ ngồi để tiếp sức mùa thi . Đó là vấn đề địa điểm , ngoài ra công ty chúng tôi cũng chuẩn bị những chai nước uống , bánh kẹo ,… để tiếp sức các bạn khi các bạn nghỉ giữa giờ và kết thúc thời gian thi .Các nhân viên của công ty đã rất nhiệt tình khi có những thí sinh đầu tiên ra khỏi cổng trường thì các ban ấy đã xô vào hỏi thăm đối với các bạn thí sinh về bài thi cũng như  trao tặng các bạn chai nước ,bánh kẹo .Có nhiều vẻ mặt khác nhau khi các bạn thí sinh ra khỏi cổng trường , có nhiều bạn thì với vẻ mật tươi cười khi mình làm được bài thi tốt nhưng cũng có những bạn vẻ mặt có vẻ hơi buồn và tâm trạng ,có lẽ các bạn đó không làm được bài cách tốt nhất nên hơi nuối tiếc .Đối với các bạn đó chúng tôi những tình nguyện viên nhanh chóng tiếp cận hỏi han , an ủi và khích lệ các bạn học sinh hãy cố gắng .

Công ty du học Emmanuel là công ty chuyên đào tạo tiếng Hàn và Du học Hàn Quốc nên chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề giáo dục đào tạo của đất nước chúng ta .Công ty chúng tôi cũng mong muốn các bạn thí sinh sẽ có được kết quả tốt nhất và đặc biệt là đậu tốt nghiệp cũng như có một kết quả cao để có thể tham gia xét tuyển vào các trường Đại học và Cao Đẳng .  Hoặc nếu các bạn không muốn đi học ở các trường trong nước mà muốn học tập ở một nơi có chất lượng giáo dục chất lượng cao mang tầm quốc tế .Chúng tôi cũng luôn sẵn lòng để tư vấn và giúp đỡ các bạn có thể trải nghiệp học tập tại Hàn Quốc.Đừng ngần ngại nếu bạn muốn được tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi .

Chúc các bạn có kỳ thi đạt kết quả cao và thành công trong cuộc sống !

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : 1A Mỹ Liệt-Lưu Kiếm-Thủy Nguyên-Hải Phòng .Mrs Hoàn : 0962 211 366 
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản