ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tiễn học sinh du học hàn Quốc tháng 6/2019

Ngày: 01-07-2019 | Lượt xem: 1970

Đi du học Hàn Quốc là niềm ao ước của không ít học sinh Việt Nam .Và ngày hôm nay niềm ao ước đó đã đến với  hai bạn Ninh và Chiến là học viên của công ty du học Emmanuel .

Ninh và Chiến cùng giám đốc công ty du học Emmanuel  tại sân bay Cát Bi 

Sau bao nhiêu ngày đợi tháng chờ để có được Visa làm tiền đề cho việc các bạn học sinh bay sang Hàn Quốc để du học . Hai học sinh tại công ty đã đăng ký du học đã có được niềm vui cầm trên tay mình visa du học , các bạn rất đỗi vui mừng và phấn khích sau những tháng chờ đợi và ngày 25/06 các bạn đã chính thức được nhận nó .Ngay sau đó vào ngày 29/06/19 gia đình và công ty đã có cuộc gặp gỡ để làm thủ tục còn lại và dặn dò các em cho chuyến bay vào ngay đêm đó .

Bạn bè của Ninh và Chiến tại sân bay Cát Bi 

Để chuẩn bị cho chuyến bay của các em học sinh, công ty du học Emmanuel đã có mặt từ khá sớm lúc hơn 20h . Hai bạn Ninh và Chiến nhận được visa trong ngày 25 ,đến ngày 29 thì các bạn đã được công ty đặt vé cho bay sang Hàn luôn  dù giá vé đặt sát ngày khá đắt nhưng công ty vì mục đích đảm bảo thời gian nhập học đúng kì hạn cho các em để các em không phải mất thêm nhiều chi phí và trễ thời gian nhập học .

Đã có rất nhiều bạn bè là bạn cùng lớp học tiếng Hàn tại trung tâm cũng có mặt tại sân bay Cát Bi Hải phòng để tiễn bạn của mình là Ninh và Chiến đi du học cùng với những lời chúc thành công cho hai bạn . Cuộc  tiễn chân diễn ra trông sự quấn luyến và đầy xúc động vì hai bạn đã có những khoảng thời gian gắn bó trong sự học tập , họ đã có thời gian vui chơi cùng nhau và những kỉ niệm đẹp trong suốt thời gian các bạn học với nhau  tại trung tâm

Không chỉ có bạn bè nhưng công ty du học Emmanuel gốm có giám đốc và nhân viên cũng đã có mặt từ rất sớm để làm những thủ tục cần thiết cho các bạn trước khi lên máy bay để bay sang Hàn Quốc .Giám đốc công ty cũng đã có những sự gửi gắm đến các em những tâm tình , lời động viên ,những lời khuyên và lời chúc tốt đẹp thành công đến với hai bạn.

Nguồn tinh thần lớn lao nhất có lẽ là bố mẹ của hai bạn .Họ là những người luôn hi sinh những điều tốt nhất cho con cái của mình và mong muốn con của  mình thành công .Những giờ phút cuối cùng trước khi Ninh và Chiến lên máy bay là giờ phút đầy cảm xúc của gia đình ,công ty cũng như bạn bè của hai bạn . Tay trong tay ,mọi người ôm nhau trong những giọt nước mắt không muốn chia xa .Công ty , gia đình và bạn bè của hai bạn đã giành những tình cảm sâu sắc cho các bạn trong giờ phút đó và muốn chúc cho hai bạn đó sẽ học tập thật tốt và thành công trong cuộc sống.

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn